Home Sách Phổ Thông Cuộc Sống Không Giới Hạn [PDF]

Cuộc Sống Không Giới Hạn [PDF]

Cuộc Sống Không Giới Hạn [PDF]
Sách Cuộc Sống Không Giới Hạn

Sách Cuộc Sống Không Giới Hạn PDF kể về chàng thanh niên Nick người Úc (tên đầy đủ là Nicholas James Vujicic), đã bước vào cuộc sống này với hoàn cảnh vô cùng nghiệt ngã ngay từ lúc chào đời đã không có cả tay lẫn chân. Vượt lên tất cả mọi nghịch cảnh, Nick đã sống trọn một cuộc sống tuyệt vời và đã truyền tải cảm hứng cũng như thái độ sống tích cực đến hàng triệu thanh thiếu niên trên hành tinh này.

Giới thiệu về sách Cuộc Sống Không Giới Hạn

Nội dung của cuốn sách xoay quanh câu chuyện về người đàn ông phi thường tên là Nick Vujicic. Anh mắc phải hội chứng Tetra-amelia bẩm sinh ngay từ lúc sinh ra, đây là một rối loạn gen hiếm gặp gây ra sự thiếu hụt tứ chi. Từ những nỗi đau khổ đến từ người thân, gia đình, thì Nick muốn chính bản thân tự vượt qua những mặc cảm mà sống một cuộc đời ý nghĩa.

Trong quyển kịch bản của cuộc đời mỗi người chúng ta đều không thể biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, chúng ta lại càng không thể thay đổi được điều đó. Nếu không thể thay đổi thì bạn hãy thử chấp nhận một cách vui vẻ để cùng tìm đáp án giải quyết những điều khó khăn. Cũng đừng nên than vãn, điều đó không làm cho khó khăn của bạn vơi đi đâu.

Từ khi sinh ra bạn không thể quyết định nơi mà mình sinh ra, hoàn cảnh của mỗi người trong chúng ta cơ bản đều không giống nhau có người thì gặp may mắn cũng có người thì không. Nhưng điều mà chúng ta có thể làm đó là quyết định cuộc sống này bằng sự dũng cảm, sự nỗ lực hết mình để tiến về phía trước.

Khó khăn là một phần tất yếu trong cuộc sống, nếu bạn cứ yếu đuối không thể vượt qua được giới hạn của bản thân thì làm sao có thể đương đầu với cuộc đời đây?

Ebook cuộc sống không giới hạn
Quyển sách Cuộc Sống Không Giới Hạn | Nguồn ảnh: Internet

Trong Cuộc Sống Không Giới Hạn, đứng trước bờ vực của khó khăn trên con đường đời, Nick tuy không tay không chân nhưng vẫn có thể dũng cảm chống chọi, vậy thì vì sao chúng ta lại không thể?

Nếu bạn đang có suy nghĩ chán đời và không muốn tiếp tục đối diện với “sóng gió” của cuộc đời thì hãy nhìn vào những hoàn cảnh kém may mắn hơn chúng ta họ. Vì vậy, xin bạn đừng lẩn trốn mà hãy tìm kiếm nguồn động lực.

Không những làm nên thành công với nhiều tác phẩm nổi bật như Cuộc Sống Không Giới Hạn – Nick còn chứng minh cho tất cả mọi người cùng thấy thái độ sống tích cực của một người phi thường, tưởng chừng như không còn lý do để tiếp bước đến thành công.

Cuộc Sống Không Giới Hạn đã làm hàng triệu trái tim rung động, vực dậy tinh thần của người đang than vãn khó khăn trong cuộc sống. Và Nick cũng chính là một liều thuốc tạo dựng nên động lực cho người đang có hoàn cảnh tương tự như anh.

Trích dẫn giá trị của Cuộc Sống Không Giới Hạn:

  • Bạn không bao giờ có thể thay đổi được quá khứ của bạn, nhưng bạn có thể thay đổi  tương lai.
  • Khi bạn tìm kiếm hạnh phúc trong những đối tượng vật chất thuần túy, thì vật chất chẳng bao giờ là đủ cả.
  • Khi bạn tìm được mục đích sống thật sự, bạn sẽ có đam mê. Bạn sẽ sống để theo đuổi nó.
  • Tất cả mọi điều bạn làm để khiến cuộc sống của người khác trở nên tốt đẹp hơn khiến cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn.
  • Tôi chưa bao giờ thật sự tàn tật cho đến khi tôi mất hy vọng. Hãy tin tôi đi, mất hy vọng còn tồi tệ hơn cả mất chân tay.
download sách Cuộc Sống Không Giới Hạn
Cuộc Sống Không Giới Hạn – Nicholas James Vujicic | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Cuộc Sống Không Giới Hạn PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1-mJXr7hL6DjMIvjgs1cO1snALZ0GZB2p

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Sách Cuộc Sống Không Giới Hạn mang đến cho độc giả những góc nhìn đa chiều về cuộc sống, một cậu bé không chân không tay những vẫn có thể vượt qua mọi mặc cảm, rào cản, để đi tìm cuộc sống hạnh phúc. Những năm tháng đau khổ dài đằng đẵng của người thân của anh và của chính Nick, chúng ta mãi sẽ chẳng thể nào thấu hiểu hết được, cái cuộc sống mà người bình thường không thể thấy được. Hãy cảm nhận và đọc cuốn sách này – câu chuyện kỳ diệu của chàng trai đặc biệt nhất hành tinh.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Cuộc Sống Không Giới Hạn là của tác giả nào?

Nick Vujicic là tác giả của quyển sách này

Nội dung của Ebook Cuộc Sống Không Giới Hạn là gì?

Đây là quyển sách kể về chàng thanh niên Nick người Úc (tên đầy đủ là Nicholas James Vujicic), đã bước vào cuộc sống này với hoàn cảnh vô cùng nghiệt ngã ngay từ lúc chào đời đã không có cả tay lẫn chân nhưng vẫn sống với nghị lực phi thường

File download Cuộc Sống Không Giới Hạn PDF có miễn phí không?

Có, sách hoàn toàn Miễn Phí nên bạn có thể yên tâm tải về