Home Sách Phổ Thông Download Sách Cuốn Theo Chiều Gió PDF Miễn Phí

Download Sách Cuốn Theo Chiều Gió PDF Miễn Phí

Download Sách Cuốn Theo Chiều Gió PDF Miễn Phí
Tiểu thuyết Cuốn theo chiều gió [PDF]

Đối với những ai thích tìm hiểu về lịch sử nước Mỹ, chắc hẳn đều biết đến cuốn sách Cuốn theo chiều gió đã từng vang bóng một thời. Sách lấy bối cảnh từ cuộc nội chiến vô cùng khóc liệt giữa Nam Mỹ và Bắc Mỹ. Sách có cốt truyện rõ ràng, dễ hiểu, khắc họa tài tình về tâm trạng, tính cách cũng như thân phận của nhiều tầng lớp trong chiến tranh và thời hậu chiến.

Cuốn theo chiều gió Ebook được mệnh danh là cuốn sách “best seller” được đông đảo các đọc giả trên thế giới biết đến. Sách phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, nếu bạn vẫn đang tìm đọc sách miễn phí thì hãy cùng atlan.edu.vn theo dõi bài viết dưới để nhận được file sách miễn phí nhé.

Review sách Cuốn theo chiều gió

Cuốn theo chiều gió PDF là cuốn tiểu thuyết duy nhất của nữ tác giả nổi tiếng Margaret Mitchell. Ngay từ khi mới xuất bản vào năm 1936, tác phẩm văn học này đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dân Mỹ cũng như chinh phục được trái tim của hàng triệu đọc giả trên toàn thế giới. Đây là điều mà bất cứ nhà văn nào cũng muốn có được cảm giác này dù chỉ một lần.

Cuốn theo chiều gió Ebook được lấy bối cảnh từ cuộc nội chiến vô cùng khốc liệt giữa Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Sách mang cốt truyện rõ ràng, khoa học, dễ ngấm, Cuốn theo chiều gió đã khắc họa một cách tài tình tâm trạng, tính cách cùng với thân phận của nhiều tầng lớp xã hội trong chiến tranh và thời kì hậu chiến.

Cuốn theo chiều gió ebook
Gone with the wind by Margaret Mitchell

Nội dung chính của tiểu thuyết Cuốn theo chiều gió

Nhân vật chính của tiểu thuyết này là cô gái Scarlett O’hara cùng với Rhett Butler trở thành cặp “trùng bài” điển hình trong văn học Hoa Kỳ. Cuốn Theo Chiều Gió Ebook có sức hút kì lạ đối với giới trẻ Mỹ cũng như thanh thiếu niên trên toàn thế giới vì đây là cuốn tiểu thuyết nói về tình yêu đặc sắc. Thật kì lạ, trong thời chiến tranh cùng những năm tháng hậu chiến vô cùng gian khổ, tình yêu lại là “chân lí chói qua tim”, đây trở thành động lực giúp cho con người vượt qua thảm cảnh chết chóc, đói khổ cùng sự hèn hạ thống khổ. Không chỉ có tình yêu trai gái đơn thuần, Cuốn Theo Chiều Gió PDF còn là thánh ca của tình yêu quê hương, đất nước, lòng bác ái cùng tình yêu thương nhân loại.

Khi đọc cuốn tiểu thuyết này của Margaret Mitchell, người đọc hoàn toàn bị mê hoặc bởi nhân vật nữ Scarlett. Scarlett thu hút người đọc bởi tính cách cá tính, mạnh mẽ đầy lôi cuốn. Đa phần đọc giả bắt đầu thích nhân vật này từ hành động ném chiếc bát sứ trong phòng sách, khi cô thổ lộ tình cảm với Ashley nhưng bị anh từ chối. Scarlett là cô gái có đầy đủ bản lĩnh và bất chấp tất cả làm những gì mình muốn. Tuy nhiên, cô bị cho là người đàn bà hư hỏng, nhưng sự mạnh mẽ của cô mới chính là điều làm người khác nể phục. Vì mải miết theo đuổi Ashley, cô không hề biết rằng, người mình yêu thực sự là Rhett. Hãy quan tâm đến mọi thứ xung quanh ta, để tìm ra những điều ý nghĩa khuất lấp trong đó.

Sau ba năm kể từ khi tiểu thuyết Cuốn Theo Chiều Gió ra đời, bộ phim cùng tên lấy cảm hứng từ tác phẩm của Margaret Mitchell được công chiếu đã trở thành “cơn sốt toàn cầu” và trở thành niềm tự hào của điện ảnh nước Mỹ lúc bấy giờ.

Cuốn theo chiều gió pdf
Nhân vật Scarlett và Rhett Butler trong tiểu thuyết Cuốn theo chiều gió

Link tải sách Cuốn theo chiều gió PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1cRHvhaWs5PFb5ooZysAcm_TaH6rSnKDA

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Cuốn theo chiều gió PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng người đọc sẽ tận hưởng và cảm nhận được hết phần cốt truyện có trong sách. Cuốn tiểu thuyết vẫn còn sống mãi trong lòng của nhiều người đọc trên toàn thế giới. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Cuốn theo chiều gió được viết lên như thế nào?

Lấy bối cảnh từ cuộc nội chiến vô cùng khốc liệt giữa Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Sách mang cốt truyện rõ ràng, khoa học, dễ ngấm, Cuốn theo chiều gió đã khắc họa một cách tài tình tâm trạng, tính cách cùng với thân phận của nhiều tầng lớp người trong chiến tranh và thời kì hậu chiến.

Nội dung sách nói về điều gì?

Sách nói về tình yêu quê hương, đất nước, lòng bác ái cùng tình yêu thương nhân loại trong thời kì chiến tranh khốc liệt.