Home Sách Tiếng Anh Đề minh họa tiếng Anh 2021 (PDF + có đáp án)

Đề minh họa tiếng Anh 2021 (PDF + có đáp án)

Đề minh họa tiếng Anh 2021 (PDF + có đáp án)
Bộ đề thi minh họa tiếng Anh 2021 (PDF + đáp án)

Đề minh họa tiếng Anh 2021 (PDF) được đánh giá là một trong những cuốn tài liệu đã giúp cho các em học sinh có thể chuẩn bị tốt hơn cho kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp đến. Bộ đề thi minh họa môn Tiếng Anh này có đầy đủ phần đáp án sẽ giúp cho học sinh nắm được cấu trúc của bộ đề thi, từ đó lên những kế hoạch ôn tập sao cho hiệu quả cho kỳ thi quan trọng sắp đến.

Ngay trong bài viết này mời các bạn cùng atlan.edu.vn tìm hiểu chi tiết hơn về bộ đề minh họa môn tiếng anh năm 2021 như thế nào nhé.

Giới thiệu đề minh họa môn tiếng anh 2021

Nhìn chung bộ đề minh họa tiếng anh 2021 lần này được nhiều chuyên gia đánh giá là không quá khó. Nội dung của đề chủ yếu nằm trong chương trình học của lớp 12 và một phần nhỏ kiến thức nằm trong lớp 11. Đề phù hợp với nhu cầu xét tuyển tốt nghiệp.

Nội dung đề: xoay quanh với các chuyên đề khá quen thuộc, cụ thể các bạn có thể xem tại ma trận đề dưới đây.

Ma trận đề thi tiếng Anh
Ma trận đề thi tiếng Anh

Độ khó của đề: đa phần lớn các câu hỏi đều thuộc vào loại nhận biết, thông hiểu. Hầu như không có quá nhiều câu hỏi cực khó, một số câu hỏi có độ khó nhỉnh hơn một chút, mục đích dùng để phân loại thí sinh. So với đề thi 2020, độ khó của đề minh họa tiếng anh 2021 giảm đi nhiều.

Cách để đạt điểm cao môn tiếng anh trong kỳ thi THPT Quốc gia

  • Trau dồi thêm nhiều các chủ điểm Ngữ pháp cơ bản thật chắc chắn. Không nên quá chú trọng quá nhiều vào phần kiến thức nâng cao, chủ quan đi những phần dễ dẫn đến mất điểm.
  • Ứng dụng thêm phương pháp Active Recall và Spaced Repetition vào trong quá trình ôn luyện để có thể ghi nhớ kiến thức tốt hơn.
  • Đọc hiểu là dạng bài tập khó nhất do có nhiều từ vựng mới và gây mất nhiều thời gian để hoàn thành. Do đó, các bạn cần phải nắm vững cho mình kỹ năng đọc lướt, tóm tắt nội dung, dựa theo ngữ cảnh để có thể đoán nghĩa của từ, làm sao để phân bổ thời gian sao cho phù hợp;
  • Không được bỏ bất kì câu hỏi nào, nếu như không biết, hãy loại trừ và chọn ra một đáp án mà bạn thấy dễ đúng nhất.

Hướng dẫn download đề minh họa tiếng Anh 2021 (PDF + có đáp án)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1pneKt4XPwLp2DpZChz9yueMQrlufFDNd

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về tài liệu đề minh họa tiếng Anh 2021 (PDF + đáp án). Tin rằng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích phần nào đó sẽ giúp cho các em chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp đến. Chúc các em học tốt và đạt được điểm số như mong đợi nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

File download Đề minh họa tiếng Anh 2021 có đáp án không?

Có, đề minh họa tiếng Anh 2021 file word có đáp án kèm theo.

Đề thi minh họa tiếng anh 2022 có khó không?

Nhìn chung bộ đề thi thử 2021 môn tiếng anh lần này được nhiều chuyên gia đánh giá là không quá khó. Nội dung của đề chủ yếu nằm trong chương trình học của lớp 12 và một phần nhỏ kiến thức nằm trong lớp 11

Dung lượng tải đề thi bao nhiêu MP?

Đề minh họa tiếng Anh 2021 PDF có dung lượng download khoảng 400KB