Home Sách Tiếng Trung Đề thi HSK 2: Tuyển tập 12 đề HSK 2 có đáp án đầy đủ

Đề thi HSK 2: Tuyển tập 12 đề HSK 2 có đáp án đầy đủ

Đề thi HSK 2: Tuyển tập 12 đề HSK 2 có đáp án đầy đủ
Bộ 12 đề thi HSK 2 có đáp án

Atlan.edu.vn gửi tặng đến các bạn đọc 12 bộ đề thi HSK 2 dành cho mọi người đang trên con đường theo đuổi, chinh phục tiếng Trung cũng như luyện thi chứng chỉ HSK 2 sắp đến. Đây được xem là bộ đề thi mới nhất đồng thời sát với đề thi thật nhất năm 2022 để các bạn có thể làm quen cũng như ôn luyện. Hãy cùng tham khảo ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Cấu trúc của đề thi HSK 2

Khi nắm rõ được cấu trúc đề thi mẫu HSK 2 sẽ giúp bạn nắm vững được thế chủ động tự tin trong xuyên suốt quá trình làm bài thi. Để có thể tránh hiện tượng tâm lý làm cho kết quả bài thi bị tác động không tốt. Một bài thi HSK 2 bao gồm 3 phần thi cụ thể như sau:

Phần thi nghe, hiểu

Gồm có 35 câu hỏi nhỏ, được chia đều thành 4 phần, thời lượng làm bài khoảng 25 phút

 • Phần 1: Có 10 câu hỏi. Trên tờ đề thi sẽ mang đến 1 hình ảnh, bạn sẽ dựa vào nội dung nghe được và  lựa chọn ra phương án đúng sai.
 • Phần 2: Gồm 10 câu hỏi, mỗi câu nghe sẽ được nghe 2 lần tương đương với một đoạn hội thoại. Trên tờ đề thi có kèm theo hình ảnh, bạn sẽ căn cứ với nội dung nghe được để lựa chọn ra hình ảnh phù hợp nhất.
 • Phần 3: Gồm 10 câu hỏi, từng câu được nghe 2 lần. Nội dung của đoạn hội thoại lần này là 2 người, người thứ 3 hỏi một câu hỏi theo nội dung đoạn hội thoại. Trên tờ đề thi có 3 đáp án, căn cứ nội dung nghe được mà bạn sẽ phải chọn ra câu trả lời  phù hợp.
 • Phần 4: Gồm 5 câu hỏi, mỗi câu nghe khoảng 2 lần. Nội dung của đoạn hội thoại giữa 2 người khoảng 4 – 5 câu. Dựa theo hội thoại đó người thứ 3 đặt ra câu hỏi, trên tờ đề thi có 3 sự lựa chọn bạn để tìm ra đáp án phù hợp nhất.

Phần thi đọc hiểu

Thời gian làm bài khoảng 20 phút, gồm 25 câu hỏi

 • Phần 1: Gồm 5 câu hỏi. Trong đề thi mang đến hình ảnh, mỗi câu hỏi ứng 1 câu nói. Bạn dựa theo nội dung đó mà lựa chọn ra hình ảnh thích hợp.
 • Phần 2: Gồm 5 câu hỏi. Mỗi câu hỏi có 1 – 2 câu thoại. Trong câu có chỗ trống bạn cần phải nghe những từ để điền cho đúng ngữ pháp, đúng nghĩa.
 • Phần 3: Gồm 5 câu hỏi. Mỗi câu hỏi gồm 2 câu phụ, nhiệm vụ của bạn là lựa chọn nội dung 2 câu đó có sự đồng nhất với nhau hay không?
 • Phần 4: Gồm 10 câu hỏi. Đề thi có 20 câu bạn sẽ phải lựa chọn ra quan hệ tương đồng đó.

Đề thi HSK 2 sẽ thích hợp cho các bạn đang theo học giáo trình Hán ngữ 2. Bộ đề thi có cả phần đáp án chi tiết. Các bạn hãy ôn luyện thật chăm chỉ để gia tăng thêm vốn từ vựng cũng như ngữ pháp cơ bản cho mình nhé.

tuyển tập đề thi luyện tiếng Trung
Đề thi tiếng Trung cấp độ 2 | Nguồn ảnh: Internet

Link Download trọn bộ đề thi HSK 2 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1MiRu7Nb4XXbAh-IIpsXQl_eollVqLFP3

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là bộ đề thi HSK 2 mới nhất, sát với đề thi thật nhất. Bạn cũng đừng quên vừa làm song song với chữa bài để cả quá trình ôn luyện thi HSK 2 đạt được hiệu quả cao nhé. Chỉ cần ôn luyện thật chắc như trong bộ đề này thì đảm bảo bạn có thể vượt qua kỳ thi tiếng Trung sơ cấp này một cách dễ dàng. Atlan.edu.vn chúc các bạn thành công!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cấu trúc đề thi HSK 2 PDF gồm có những gì?

>>Cấu trúc đề thi HSK 2 gồm 4 phần với thời gian hoàn thành bài HSK 2 là 55 phút: Phần 1: Nghe và lựa chọn tranh, chọn đúng hoặc sai. Phần 2: Nghe đoạn hội thoại và chọn trang hoặc ảnh đúng. Phần 3: Nghe đoạn hội thoại ngắn và chọn đáp án đúng. Phần 4: Nghe đoạn hội thoại dài và chọn đáp án đúng.

Tính điểm bài thi HSK 2 như thế nào?

>>Điểm thi đạt yêu cầu để được cấp chứng chỉ HSK 2 là 120 điểm. Trong đó, tổng điểm thi của một trong hai Phần thi Đọc hiểu và Nghe hiểu có thể thấp hơn 60 điểm những phần còn lại phải đủ cao để tổng điểm đạt tối thiểu 120 điểm.

Ai có thể học bộ đề thi HSK 2 PDF?

>>Đề thi HSK 2 sẽ thích hợp cho các bạn đang theo học giáo trình Hán ngữ 2. Bộ đề thi có cả phần đáp án chi tiết.