Home Sách Phổ Thông Sách Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn PDF (Tái Bản 2018)

Sách Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn PDF (Tái Bản 2018)

Sách Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn PDF (Tái Bản 2018)
Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn PDF

Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn PDF là quyển sách được viết bởi nhà kinh tế học bình dân người Nhật Bản Yoshimoto Yoshio. Đây là một cuốn sách giải thích một cách dễ hiểu và chân thực nhất về những hiện tượng kinh tế diễn ra xuyên suốt trong đời sống thường ngày của mỗi con người chúng ta. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu ngay thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Review về sách Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn

Quyển sách này không đơn giản chỉ nói về hãng cà phê Starbuck, mà đây còn là một cuốn sách hay dạy bạn cách để trở thành một người tiêu dùng thông minh trong thời buổi kinh tế có nhiều biến động như hiện nay. Một cuốn sách có nội dung chuyên sâu về các quyết định mua bán, tài chính cá nhân thường hàng ngày nhưng không hề bị gò bó, khô khan mà rất sinh động và lôi cuốn cực kỳ.

Khi bước vào một cửa hàng Starbucks, bạn sẽ dự định mua cà phê với kích cỡ nào? Cỡ lớn, vừa hay nhỏ? Tất cả những quyết định lựa chọn của bạn sẽ chỉ “có lợi” nhất dành cho bản thân mình hay cũng sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất dành cho cửa hàng?

Tương tự như thắc mắc của người tiêu dùng về các loại cà phê chuẩn vị Starbucks. Với tư cách là những người tiêu dùng “thông thái”, chúng ta cũng từng có những băn khoăn về vấn đề này, “Vì sao cùng một sản phẩm nhưng ở một số cửa hàng khác nhau thì cũng có mức giá chênh lệch khác nhau?”

Giả dụ: Cùng là một chiếc áo sơ mi của một nhãn hiệu khi được bày bán ở một cửa hàng trên phố thì có mức giá khác, còn khi được bày bán trong một sạp nhỏ chợ thì lại có giá khác.

Cho đến nay, khi xã hội ngày một phát triển lớn mạnh hơn thì khách hàng ngày càng được phục vụ bởi các sản phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng hơn…  Cũng bởi sự thay đổi hóa đã làm cho nhu cầu của người sử dụng thay đổi theo từng thời kỳ.

Nhưng chúng ta, liệu có thực sự thông thái khi mua hàng hay không, chúng ta hiểu biết bao nhiêu về giá trị sản phẩm và liệu giá trị đó có tương ứng với giá thành, là số tiền mà bạn bỏ ra để sở hữu được nó hay không?

Thông qua nội dung của cuốn Đến Starbuck mua cà phê cốc lớn Ebook, tác giả sẽ mang đến những giải đáp rõ ràng cho mỗi thắc mắc trên. Bằng các phân tích sâu sắc, kỹ lưỡng, chi tiết, tác giả của quyển sách sẽ đứng từ quan điểm “chi phí” đặc biệt là về thời gian và công sức để phân tích nhiều hiện tượng thực có trong cuộc sống qua các ví dụ thân quen và gần gũi.

ebook Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn
Sách Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn – Yoshimoto Yoshio | Nguồn ảnh: Internet

Mục lục của cuốn sách Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn:

 • Chương 1: Nên mua trà xanh đóng chai ở cửa hàng tiện lợi hay siêu thị?
 • Chương 2: Tại sao các mặt hàng như tivi và máy chụp ảnh kỹ thuật số ngày càng rẻ hơn?
 • Chương 3: Bán sản phẩm ở mức giá tối đa mà mỗi khách hàng chấp nhận trả.
 • Chương 4: Tại sao các gói dịch vụ cho điện thoại lại phức tạp và sự phức tạp đó có mục đích gì?
 • Chương 5: Khi mua cà phê ở STARBUCKS, ta nên chọn cỡ nào?
 • Chương 6: Bí mật về giá rẻ của cửa hàng đồng giá.
 • Chương 7: Tại sao việc điều chỉnh chênh lệch thu nhập lại khó khăn?
 • Chương 8: Chính sách khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ em liệu có thực sự tích cực trong việc nuôi dưỡng chúng?
 • Chương cuối: Những mẩu chuyện gần gũi trong cuộc sống hằng ngày.

Link download sách Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn

https://drive.google.com/drive/folders/1RY7frq-_ZwDtR–papL7-CkkHcv1X3nH

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Khi đọc qua quyển sách Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn PDF sẽ giúp người đọc có một cái nhìn đầy thú vị, khá mới mẻ về những sản phẩm thường ngày mà chúng ta sử dụng, về việc chúng ta có phải là “một người tiêu dùng thông minh” hay chưa? Theo triết học Mác, ta biết đến các giá trị thặng dư trong xã hội nhưng đó chỉ là những kiến thức suông. Nhưng cho đến tận giờ đây ta đã nhìn thấy và hiểu nó ngay trong các sản phẩm thực tế hằng ngày.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Đến Starbucks mua cà phê cốc lớn là ai?

Đến Starbucks mua cà phê cốc lớn được viết bởi nhà kinh tế học bình dân của Nhật Bản Yoshimoto Yoshio.

Sách Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn có nội dung chính là gì?

Cuốn sách sẽ giúp người đọc có một cái nhìn khá mới mẻ, đầy thú vị về những sản phẩm hằng ngày mà chúng ta sử dụng, về việc chúng ta có thực sự là "một người tiêu dùng thông minh" hay chưa?

Thời lượng tải sách Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn trong bao lâu?

Sách có tổng thời lượng tải về là 1 - 2 phút