Home Uncategorized Diệt mối tận gốc bằng phương pháp tự nhiên

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp tự nhiên

Diệt mối bằng phương pháp tự nhiên rất hiệu quả, vừa bảo vệ môi trường, vừa loại bỏ được mối ra khỏi nhà. Với phương pháp này các bạn có thể yên tâm bảo vệ ngôi nha của bạn khỏi côn trùng gây hại như mối, gián, kiến, …Cùng tìm hiểu cách sử dụng phương pháp diệt mối tự nhiên này nhé.

Tuyến trùng hữu ích

Một trong những lựa chọn để kiểm soát mối mọt liên quan đến việc giới thiệu giun tròn kí sinh vào tổ mối. Còn được gọi là tuyến trùng hữu ích, những sinh vật này có thể tàn phá quần thể mối mọt. Một khi chúng đã định vị và bước vào vật chủ, những con giun này gần như đã phát hiện ra một loại vi khuẩn gây chết  côn trùng như mối. Một khi chúng đã giết chết vật chủ của chúng, chúng sẽ  chuyển sang một thành viên khác, sinh sản liên tục trong quá trình này. Còn nếu bạn không tìm thấy truyến trùng hữu ích này có thể liên hệ với dịch vụ diệt mối tận gốc tphcm.

Các bạn có thể tìm thấy tuyến trùng hữu ích tại các cửa hàng nhà cửa và vườn địa phương.Sau khi mua, giải phóng tuyến trùng vào tổ mối và để chúng làm phần còn lại. Cách tiếp cận này hoạt động tốt nhất cùng với các phương pháp kiểm soát dịch hại tự nhiên khác.

Công ty diệt mối tphcm

Dầu cam

Dầu cam đã chứng tỏ có hiệu quả diệt mối, đặc biệt là mối khô. Giá cả phải chăng và tất cả dầu cam tự nhiên có nguồn gốc từ vỏ cam và được làm chủ yếu từ d-limonene – một dung môi gây chết mối. Khi mối tiếp xúc trực tiếp với dầu cam, bộ xương ngoài của chúng bắt đầu tan rã, khiến chúng mất protein và độ ẩm, và cuối cùng chết. Phương pháp này cũng hoạt động như một chất cản trở, vì mối sẽ tránh đi lại trong những khu vực bão hòa với dầu cam.

>> Xem nhiều hơnhttp://anhnguletstalk.edu.vn/cac-bien-phap-ngan-ngua-va-diet-moi-tan-goc

Dầu cam cũng được cho là phá vỡ pheromone của mối, mà chúng sử dụng để giao tiếp.Đơn giản chỉ cần phun đầy đủ sức mạnh hoặc dầu cam nhẹ pha loãng lên các khu vực mối , càng gần với tổ càng tốt. Nếu tổ được đặt phía sau bức tường và bạn không quan tâm đến việc rách Sheetrock, nhiều chuyên gia khuyên bạn nên khoan các lỗ trên tường và thải dầu cam qua lỗ. (Luôn luôn hỏi ý kiến ​​chuyên gia trước khi loại bỏ vách thạch cao hoặc khoan lỗ cho mục đích này). Lưu ý: dầu cam có thể gây kích ứng da và gây biến chứng nếu nuốt phải, vì vậy hãy thận trọng khi sử dụng dầu thiết yếu này.

Giấm

Cùng với vô số các công dụng khác, giấm cũng có thể được sử dụng để diệt mối. Trộn nửa cốc giấm với nước ép của hai quả chanh tươi; sau đó chỉ cần sử dụng hỗn hợp theo cách tương tự như dầu cam phía trên, phun vào hoặc xung quanh nơi mối tập trung – tốt nhất là tổ. Độ chua của dung dịch rất ăn mòn đối với mối, làm chết chúng khi tiếp xúc. Giải pháp này cũng có chức năng như là một biện pháp ngăn chặn hiệu quả. Lặp lại quy trình nếu cần.

diet moi tại tphcm

>> Tìm hiểu thêm: http://dietcontrunganhthu.zohosites.com/

Thuốc trừ sâu

Thuốc trừ sâu tự nhiên có nguồn gốc là phương pháp ưa thích của chúng tôi để điều trị mối. Để có kết quả tốt nhất, bạn sẽ muốn điều trị cả trong và ngoài nhà. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Cedarcide Original cho tất cả các vấn đề mối mọt trong nhà và PCO lựa chọn cho tất cả các ứng dụng ngoài trời. Đơn giản chỉ cần phun Cedarcide Originalbất cứ nơi nào bạn đang trải qua hoạt động mối mọt – điều này sẽ giết tất cả các mối đang hoạt động và ngăn cản các cá nhân tương lai trở lại khu vực.

Nếu tổ trong nhà, bão hòa thuộc địa với Cedarcide Original nên giảm đáng kể kích thước của nó. Để quản lý tất cả các vấn đề mối mọt ngoài trời, điều trị toàn bộ sân của bạn với PCO Choice. Với việc áp dụng rộng rãi, thuốc trừ sâu ngoài trời trên cây tuyết tùng này sẽ thấm vào trong đất, cuối cùng đến tổ. Để phòng ngừa thêm, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng một rào cản lớn về PCO Choice quanh nền móng của bạn để ngăn mối mọt vào nhà bạn. Lặp lại các quy trình này nếu cần.

Điều trị bằng gỗ 

Một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn các mối là làm cho gỗ nhà bạn không được ưa thích để gây mối. Một phương pháp xử lý bằng gỗ loại bỏ độ ẩm từ gỗ là một phương pháp có hiệu quả cao để ngăn mối mọt từ việc tiêu thụ hoặc ở trong các kết cấu bằng gỗ. Cách tiếp cận này không chỉ bảo quản gỗ làm cho nó ổn định hơn cấu trúc và chống thối mà còn biến đổi nó thành một cái gì đó mối mọt không còn có thể ăn hoặc tiêu diệt.

Chúng tôi khuyên bạn nên xử lý tất cả gỗ dễ bị mối mọt với Cedarshield . Điều này có thể được thực hiện bằng cách xử lý gỗ trước khi nó được sử dụng cho mục đích xây dựng, hoặc sau khi thực tế một lần mối đã trở thành một vấn đề.

>> Xem thêmhttp://dietcontrungtphcm.myblog.de/