Home Sách Tiếng Anh 500 Bài Đọc Hiểu Đọc Điền Trang Anh [PDF]

500 Bài Đọc Hiểu Đọc Điền Trang Anh [PDF]

500 Bài Đọc Hiểu Đọc Điền Trang Anh [PDF]
500 Bài Đọc Hiểu Đọc Điền Trang Anh

Quyển sách 500 bài Đọc Hiểu Đọc Điền Trang Anh PDF nhằm giúp các bạn học sinh định hình được nội dung và cấu trúc của dạng bài đọc hiểu – đọc điền, nắm vững được các dạng câu hỏi sẽ có đồng thời đưa ra cách làm từng dạng câu hỏi cụ thể. Qua việc so sánh, phân tích, các bài đọc có trong đề thi minh họa và chính thức theo từng năm, sẽ hỗ trợ các bạn học sinh có định hướng đúng đắn về cách học tập cũng như những nội dung kiến thức trọng tâm cần thiết để chuẩn bị.

Giới thiệu về sách Đọc Hiểu Đọc Điền Trang Anh

Với dạng bài đọc hiểu, đọc điền là hai dạng bài không thể thiếu trong hầu hết các bài thi môn Tiếng Anh. Từ những bài kiểm tra định kì trong nhà trường, trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào chuyên,  thi vào 10, thi THPTQG, thi các chứng chỉ như Ielts, Toefl đều có dạng bài này.

Đối với bài thi THPTQG có 50 câu thì từ 18 đến 20 câu là dạng bài đọc hiểu – đọc điền, chiếm 36 đến 40% tổng số điểm của toàn bài. Nhưng với đại đa số học sinh thì đều rất sợ dạng bài này.

Trang Anh với kinh nghiệm hơn 10 năm trực tiếp làm việc và luyện thi và với nhiều đối tượng học sinh, cô nắm được những khó khăn mà các em học sinh đã và đang gặp phải trong xuyên suốt quá trình học Tiếng Anh nói chung cũng như luyện 2 dạng bài tập này nói riêng.

Để từ đó, cô Trang Anh đã rút ra được các kinh nghiệm cũng như bí quyết để làm tốt được cả 2 dạng bài này. Và tất cả đã được đúc rút đồng thời cô đọng lại trong toàn bộ nội dung của cuốn sách 500 bài đọc hiểu đọc điền Trang Anh này.

sách học tiếng Anh - Trang Anh
Nội dung sách 500 bài đọc hiểu cô trang anh PDF | Nguồn ảnh: Internet

Cấu trúc của sách bài đọc hiểu đọc điền tiếng Anh

  • Phần 1: Hướng dẫn cách  làm những dạng bài đọc hiểu – đọc điền: định hình được nội dung, cấu trúc và đọc hiểu – đọc điền, nắm bắt các dạng câu hỏi cũng như cách làm cho từng dạng bài cụ thể.
  • Phần 2: Chủ đề các bài đọc hiểu – đọc điền:

Gồm có  450 bài luyện và 39 chủ đề bao quát tất cả những chủ đề trong chương trình học thông thường và các chủ đề thường xuất hiện có trong các kỳ thi.

Mỗi chủ đề được chia làm 2 dạng bài:  đọc hiểu và đọc điền

Mỗi bài đều có đáp án chi tiết, nhấn mạnh vào hệ thống kiến thức trọng tâm cũng như kỹ thuật làm bài cho từng câu hỏi.

Ở cuối mỗi bài đều có phần tổng hợp cấu trúc và từ vựng của toàn bài nhằm mang đến cho người học thêm vốn từ theo từng chủ đề.

Nội dung của sách Đọc Hiểu Đọc Điền Trang Anh

Bài đọc hiểu – đọc điền là hai dạng bài không thể thiếu trong hầu hết những bài thi môn Tiếng Anh. Từ bài thi Học sinh giỏi, bài kiểm tra định kì, thi vào 10, thi Chuyên, thi các chứng chỉ, Thi THPT Quốc Gia,… đều có loại bài này.

Cuốn sách mang đến lượng lớn những bài tập về đọc hiểu và đọc điền, hỗ trợ các em làm quen với những dạng bài này trong đề thi.

Khái quát toàn bộ chủ đề có trong sách giáo khoa, quyển sách trang bị cho các em từ vựng,  kiến thức và kĩ năng làm bài giúp các em tự tin bước vào kì thi để có thể đạt được số điểm tuyệt đối với cả hai dạng bài này.

Đối tượng thích hợp học sách Đọc Hiểu Đọc Điền

  • Dành cho  sinh viên, học sinh
  • Dành cho các  giáo viên tham khảo
  • Học sinh ôn thi vào 10, ôn thi THPTQG, luyện thi học sinh giỏi
  • Sinh viên, học sinh luyện thi chứng chỉ quốc tế

Link Download Đọc Hiểu Đọc Điền Trang Anh PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1U_3U2sAY1f93fvjyB9oetG0Gnu2JkHgw

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể  giúp bạn hiểu rõ về thông tin của bộ sách 500 bài Đọc Hiểu Đọc Điền Trang Anh PDF này. Mong rằng đây sẽ là bộ sách hữu ích đến với tất cả các bạn đọc. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai nên đọc sách 500 bài luyện đọc hiểu - đọc điền của cô Trang Anh?

>> Sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau như: học sinh, người đi làm viên viên, giáo viên,...

Sách 500 bài đọc hiểu - đọc điền Trang Anh PDF có đáp án không?

>>Có, sách 500 bài đọc hiểu - đọc điền tiếng của cô Trang Anh sẽ có kèm đáp án.

Dung lượng download 500 bài đọc hiểu - đọc điền Trang Anh là bao nhiêu?

>> Tài liệu 500 bài đọc hiểu - đọc điền tiếng Anh cô Trang Anh có dung lượng download khoảng 5MB.