Home Sách Phổ Thông Download Sách Đồi Gió Hú PDF – Emily Brontë

Download Sách Đồi Gió Hú PDF – Emily Brontë

Download Sách Đồi Gió Hú PDF – Emily Brontë
Tiểu thuyết Đồi Gió Hú [PDF]

Đối với những người yêu sách, không ai mà không biết đến tác phẩm nổi tiếng Đồi Gió Hú của tác giả Emily Brontë. Đây được coi là cuốn tiểu thuyết kinh điển với cấu trúc, cốt truyện rất sáng tạo. Cũng chính vì sự hấp dẫn của truyện mà ý kiến của giới phê bình trong lần xuất bản đầu tiên của cuốn Đồi Gió Hú là rất khác nhau. Hôm nay, atlan.edu.vn xin giới thiệu toàn bộ phần cốt truyện để bạn đọc có thể hiểu được vì sao cuốn sách này lại nổi tiếng đến như vậy.

Giới thiệu sách Đồi Gió Hú

Đồi Gió Hú viết về câu chuyện tình yêu ngang trái và tham vọng chiếm hữu, cuốn tiểu thuyết đầy kịch tính và bí ẩn về Catherine Earnshaw, người con gái nổi loạn của gia đình Earnshaw, với gã đàn ông có phần cục súc và điên rồ mà cha cô mang về nhà rồi đặt tên là Heathcliff, được trình diễn trên cái nền những đồng truông, quả đồi nước Anh hiu quạnh và cô độc chẳng khác gì chính tình yêu của họ. Từ nhỏ đến lớn, sự gắn bó của họ đã trở thành một nỗi ám ảnh. Gia đình, địa vị xã hội và cả số phận đã định sẵn trong họ, bản tính cọc cằn và sự ghen tuông tột độ cũng hủy diệt họ, nên toàn bộ thời gian hai con người yêu nhau đó đã sống trong sự thù hận cùng với nỗi tuyệt vọng, dẫu vậy cái chết chỉ có ý nghĩa khởi đầu. Một khởi đầu mới để hai linh hồn mãnh liệt đó được tự do tái ngộ, khi những ngọn gió hoang vắng cùng sự điên cuồng tràn về quanh các lâu đài trong Đồi Gió Hú năm ấy.

Đây là cuốn tiểu thuyết duy nhất của Emily Brontë và cũng là cuốn sách được ấn phẩm tới tay công chúng với nhiều lời khen chê trái ngược vào năm 1847, tức một năm trước khi nữ tác giả qua đời ở tuổi ba mươi. Thông qua mối tình sâu dậm giữa Cathy và Heathcliff, cùng với bối cảnh đồng quê Yorkshire hoang vu trống vắng. Đồi Gió Hú PDF đã tạo nên cả một thế giới riêng với xu hướng gạt bỏ lề thói, hướng tới thi ca cũng như tới những chiều sâu tăm tối của lòng người. Điều này giúp tác phẩm trở thành một trong những tiểu thuyết vĩ đại nhất, đau thương nhất mà con người từng viết ra về nỗi niềm đam mê cháy bỏng.

Đồi Gió Hú
Sách Đồi Gió Hú – Emily Brontë

Link tải sách Đồi Gió Hú PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1b-LTMEGAfvGxFz3ShLT5xOlcPkFZJ5rC

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Đồi Gió Hú PDF của atlan.edu.vn. Cuốn sách đã mang đến cho người đọc nhiều tình huống đau thương, hẩm hiu. Qua đó, giúp người đọc có cái nhìn cảm thông hơn về những nhân vật có trong truyện. Chúc bạn tải file thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Đồi Gió Hú viết về điều gi?

Sách viết về câu chuyện tình yêu ngang trái và tham vọng chiếm hữu, cuốn tiểu thuyết đầy kịch tính và bí ẩn về Catherine Earnshaw, người con gái nổi loạn của gia đình Earnshaw, với gã đàn ông có phần cục súc và điên rồ mà cha cô mang về nhà rồi đặt tên là Heathcliff.

Sách giúp người đọc hiểu biết thêm được điều gì?

Sách đã tạo nên cả một thế giới riêng với xu hướng gạt bỏ lề thói, hướng tới thi ca cũng như tới những chiều sâu tăm tối của lòng người. Điều này giúp tác phẩm trở thành một trong những tiểu thuyết vĩ đại nhất, đau thương nhất mà con người từng viết ra về nỗi niềm đam mê cháy bỏng.