Home Sách Tiếng Anh Download sách 1000 Listening Comprehension PDF (miễn phí)

Download sách 1000 Listening Comprehension PDF (miễn phí)

Download sách 1000 Listening Comprehension PDF (miễn phí)
Sách 1000 Listening Comprehension

Cuốn sách 1000 Listening Comprehension Practive Test Items For The New Toeic Test là một trong những bộ sách luyện thi TOEIC cực hay dành cho những bạn đang mong muốn đặt mục tiêu 700, 800 điểm sách sẽ rèn luyện và nâng cao được kỹ năng làm bài Reading một cách hiệu quả. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu về quyển sách 1000 Listening Comprehension PDF này nhé!

Giới thiệu sách 1000 Listening Comprehension

 • Tên sách: 1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test
 • Bộ sách/Có mấy phần: 10 đề
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM
 • Tác giả: Jim Lee
 • Số trang: 447
 • Kiểu file: pdf + audio
 • Trình độ người học: 550+
 • Luyện kỹ năng: nghe

Sách 1000 Listening Comprehension Practice Test là sách chuyên luyện thi TOEIC có mức độ được đánh giá là tương đối khó, nằm trong bộ sách Jim’s TOEIC nổi tiếng lừng danh hiện nay. Sách được biên soạn dành cho các bạn chuyên luyện thi TOEIC đã nắm vững được kiến thức, các đề thi trong sách cũng được đánh giá là có độ khó cao hơn nhiều so với đề thi thật.

Ngoài 2 quyển sách Jim’s TOEIC 1000 trên, tác giả Jim Lee còn xuất bản thêm bộ sách TOEIC TRAINING COMPREHENSION 860 gồm có 2 quyển cho phần reading và listening. Sách này sẽ dành cho những bạn có mong muốn đạt mục tiêu điểm thi tối đa trong TOEIC và cũng chỉ phù hợp với những bạn đạt TOEIC 700+.

nội dung sách 1000 Listening Comprehension
Nội dung của sách 1000 Listening Comprehension

Nội dung chi tiết của sách 1000 Listening Comprehension

Bộ sách này sẽ gồm có 10 đề khác nhau với độ dài của các câu hỏi, tình huống cũng giống như các format của các đề thi thật, nhưng tốc độ đọc của các bài nghe trong sách này sẽ nhanh hơn so với các cuốn sách khác và ở phần Part 1 nghe tranh thì các bức tranh cũng sẽ rối mắt hơn, gây khó khăn nhiều hơn cho người học. Sách rất phù hợp với những bạn đang ôn thi TOEIC và muốn thực hành nhiều hơn các bài tập và kỹ năng nghe để nâng cao kỹ năng làm bài của mình.

Chú ý: sách 1000 Listening Comprehension PDF chỉ bao gồm có 10 đề, ngoài ra sẽ không có thêm phần mẹo hướng dẫn làm bài, từ vựng hay cấu trúc ngữ pháp liên quan nào hết.

Cách luyện nghe TOEIC để đạt được điểm số cao

 • Bạn phải cần cố gắng nắm vững cấu trúc của một bài nghe TOEIC trong lòng bàn tay.
 • Nên tập làm quen với cường độ nghe thông qua việc tập nghe các bài tiếng Anh càng nhiều càng tốt.
 • Khi nghe nên tìm chỗ yên tĩnh, cố gắng tập trung tối đa, tránh việc mất tập trung hay sao nhãng.
 • Khi nghe nhiều, các bạn sẽ dễ dàng nhận ra những câu hỏi dễ bị đánh lừa trong đề thi TOEIC thật thường sẽ có một xu hướng nhất định, bạn hãy chú ý kỹ những điều này nhé, đây sẽ là chìa khóa giúp phần nào cho bạn đạt điểm cao trong bài thi TOEIC sắp tới.
 • Luyện thêm nhiều kỹ năng đọc đề nhanh vì trong khi làm bài thi Listening các bạn chỉ có khoảng 5s để chuyển sang câu hỏi mới nên buộc bạn phải tập làm quen với việc đọc nhanh.
 • Khi nghe bạn thử bạn nên đặt áp lực cao về thời gian và tốc độ, ví dụ như bạn có thể điều chỉnh tốc độ khác nhau so với đề thi thật để luyện tốt thêm kỹ năng này.

Link download 1000 Listening Comprehension [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1kI0RIGsVhDOU3BIXWg_qNvAxQg3-r2R6

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Như vậy, atlan.edu.vn đã chia sẽ đến cho các bạn những thông tin chi tiết liên quan về cuốn sách 1000 Listening Comprehension Practive Test Items For The New Toeic Test, cùng với cách luyện nghe sao cho hiệu quả. Hy vọng thông qua bài viêt này sẽ bổ sung thêm cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích, chúc các bạn tải sách 1000 Listening Comprehension PDF thành công có được cho mình những phương pháp ôn luyện phù hợp nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 1000 Listening Comprehension có điểm gì nổi bật?

Sách 1000 Listening Comprehension có tất cả 10 đề với độ dài tình huống, câu hỏi giống như format của một đề thi TOEIC thật, nhưng bài nghe có tốc độ đọc nhanh hơn so với các sách TOEIC khác

Đối tượng sử dụng sách 1000 Listening Comprehension là ai?

Sách 1000 Listening Comprehension pdf phù hợp với những bạn đã có kiến thức nền tảng tiếng Anh vững và muốn hướng đến mục tiêu là TOECI 700+ trở lên