Home Sách Tiếng Anh [Download] Trọn Bộ 4 Kỹ Năng Hackers IELTS

[Download] Trọn Bộ 4 Kỹ Năng Hackers IELTS

[Download] Trọn Bộ 4 Kỹ Năng Hackers IELTS
Trọn Bộ 4 Kỹ Năng Hackers IELTS

Có thể nói Hackers IELTS là một bộ sách luyện thi được đông đảo các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và tin tưởng giới thiệu. Không những có kiến thức thường xuyên được cập nhật theo xu hướng đề thi theo những năm gần đây mà còn có rất nhiều điều làm cho bộ sách này dành được nhiều lời khen có cánh từ người học IELTS. Vậy có điều gì khiến cuốn sách này trở nên đặc biệt? Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu rõ hơn thông tin về bộ sách luyện thi IELTS này nhé!

Review tổng quan bộ sách Hackers IELTS

 • Sách Hackers IELTS được biên soạn bởi Viện nghiên cứu ngôn ngữ Hacker của Hàn Quốc, sau đó được phiên dịch sang tiếng Việt đồng thời cũng đi vào xuất bản từ năm 2019.
 • Bộ sách được biết đến là giáo trình tự học IELTS gồm bốn kỹ năng dành cho bạn học đang ở trình độ bắt đầu (Beginner 3.5 đến 4.5 IELTS).
 • Ở trang bìa trong mỗi cuốn sách có ghi: “Bộ sách luyện thi IELTS có kèm đáp án và giải thích chi tiết cùng những hướng dẫn phương pháp tự nâng band điểm”.

Nội dung chi tiết có trong sách Hackers IELTS

Hackers IELTS – Speaking

 • 20 chủ đề khái quát chứa câu hỏi có khả năng suất xuất hiện cao, nhất là các câu đề mới
 • Khắc phục và nhận diện 24 lỗi thường mắc phải khi nói
 • Ứng phó với những tình huống trong phòng thi
sách Hackers Ielts Speaking
Hackers Ielts Speaking | Nguồn ảnh: Internet

Hackers IELTS – Listening

 • Chủ đề bám rất sát với xu hướng ra đề mới nhất
 • Diagnostic Test với độ khó và hình thức như đề thi thật
 • Script và phân tích đáp án từng câu
 • Từ vựng theo chủ đề cũng như luyện chép chính tả để nhớ từ lâu hơn, nhanh hơn
sách Hackers IELTS Listening
Hackers IELTS Listening | Nguồn ảnh: Internet

Hackers IELTS – Reading

 • Phân tích đầy đủ chiến lược làm bài, những dạng câu hỏi,
 • Ví dụ thực tế, dễ dàng áp dụng khi làm bài thi thật
 • Tổng kết từ vựng qua từng chương
 • Nội dung bài đọc, câu hỏi được giải thích và dịch nghĩa cực kì chi tiết
sách Hackers Ielts Reading
Hackers Ielts Reading | Nguồn ảnh: Internet

Hackers IELTS – Writing

 • Học cách diễn đạt hữu ích, cách dùng từ và các mẫu câu thường gặp trong đề thi
 • Có phương pháp viết bài chuẩn hơn
 • Nhanh chóng tự biên tập, kiểm tra, sửa lỗi với 8 tiêu chí nâng cao, tự chỉnh sửa chuẩn và chất lượng bài viết
sách Hackers IELTS Writing
Hackers IELTS Writing | Nguồn ảnh: Internet

Ai có thể học Hackers IELTS?

Sách Hackers IELTS phù hợp dành cho các bạn mới bắt đầu theo học IELTS để rèn luyện phương pháp đồng thời hiểu được cách thức làm từng dạng bài ở 4 kĩ năng.

Trình độ học tương ứng từ 3.0 IELTS, nghĩa là các bạn đã biết đến IELTS, biết đến các dạng bài trong bài thi nghe, nói, đọc viết. Còn đối với những bạn có trình độ khá hơn thì nên tham khảo và tìm hiểu các cuốn sách ôn thi thực chiến tiêu biểu như bộ IELTS Cambridge 1 đến 16,…

Ưu, nhược điểm của bộ sách Hackers IELTS

Ưu điểm

Cuốn sách được thiết kế tương đối đơn giản, không quá cầu kì nhưng đẹp mắt. Với bố cục nội dung hợp lý, rõ ràng đi theo một trình từ nhất định. Cách xây dựng nội dung với từng chiến lược làm bài cụ thể cùng những ghi chú ở những chi tiết nhỏ giúp bạn học hiểu và nắm bắt bài một cách dễ dàng.

Như đã được giới thiệu, bộ sách Hackers IELTS được biên soạn phù hợp với trình độ Beginner nghĩa là người học mới bắt đầu làm quen với IELTS. Sách còn đưa ra các gợi ý cho người học lộ trình thích hợp hợp với lượng kiến thức được mang đến đầy đủ có trong sách. Có thể nói đây là ưu điểm nổi bật của sách vì rõ ràng, gợi ý cho người học chi tiết, cụ thể những kiến thức cần nắm trong từng giai đoạn ứng với nội dung có trong sách.

Hơn hết, đây là cuốn sách được dịch sang tiếng Việt, giúp cho những thí người học trình độ Beginner có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Nhược điểm

Cuốn sách Hackers IELTS không có hình ảnh minh hoạ. Do đó, điều này có thể gây ra sự nhàm chán cho người học khi mới bắt đầu tiếp thu những kiến thức tiếng Anh mới liên quan đến IELTS.

Vì Sách có dịch bằng tiếng Việt nên sẽ gây khó khăn khi phát triển tư duy tiếng Anh về sau này. Đồng thời, sách dịch rõ ràng và cụ thể những từ vựng trong bài có thể dẫn đến việc người học ỷ lại, không tìm tòi thêm về ngữ nghĩa cũng như hoàn cảnh sử dụng từ vựng và tạo nên thói quen lệ thuộc vào sách.

Link download trọn bộ 4 kỹ năng Hackers IELTS PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1__0yHHFjvEYNsnZlP5FGJFvUQFIAxRHV

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng toàn bộ những nội dung và link download trọn bộ Hackers IELTS 4 kỹ năng mà atlan.edu.vn mang đến qua bài viết này có thể giúp bạn có thêm một nguồn tài liệu ôn luyện đề thi IELTS cực hữu dụng cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn luyện tập và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi IELTS để đạt được band điểm như mong muốn!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Hackers IELTS có bao nhiêu quyển?

Bộ sách Hackers IELTS gồm có 4 quyển: Hackers IELTS Speaking, Hackers IELTS Listening, Hackers IELTS Reading, Hackers IELTS Writing.

Những ai nên sử dụng sách Hackers IELTS PDF?

Sách Hackers IELTS được thiết kế dành cho đối tượng người học đạt trình độ 6.0 IELTS muốn cải thiện 4 kỹ năng Listening - Speaking - Reading - Writing.

Sách Hackers IELTS 4 kỹ năng có phiên dịch tiếng Việt không?

Có, để hỗ trợ tốt nhất cho người học, sách Hackers IELTS PDF có phiên dịch tiếng Việt