Home Sách Tiếng Anh [Download] Trọn Bộ 4000 Essential English Words (Audio+PDF)

[Download] Trọn Bộ 4000 Essential English Words (Audio+PDF)

[Download] Trọn Bộ 4000 Essential English Words (Audio+PDF)
Trọn Bộ 4000 Essential English Words

4000 Essential English Words là một series gồm 6 quyển luyện từ vựng Tiếng Anh khá nổi tiếng ngang với English Vocabulary in Use mang đến cho người học 4000 từ vựng cần thiết. Mỗi quyển chứa khoảng 600 đến 700 chữ, gồm 30 units khác nhau, mỗi unit có khoảng từ 20 đến 25 từ vựng dễ sử dụng trong đời sống thường ngày.

Nội dung của bộ sách 4000 Essential english words

Sách trình bày mỗi từ vựng trong ngữ cảnh bằng các ví dụ rất dễ hiểu. Phía sau những từ này đều có phiên âm cũng như cách viết ví dụ để dễ dàng, thuận tiện so sánh. Không chỉ vậy, sau mỗi bài học từ sẽ có bài tập minh họa để các bạn tự ôn luyện, ghi nhớ và làm bài  dễ hơn.

Hơn nữa còn có đoạn văn mẫu, đa dạng cách để ghi nhớ, ôn luyện vốn từ. Qua đó sách 4000 Essential english words hỗ trợ các bạn học tập một cách tốt nhất. Đây cũng là cuốn sách sẽ giúp các bạn nhớ từ dễ dàng bởi ví dụ hình ảnh sinh động.

Bên cạnh đó, tương ứng với mỗi cuốn sẽ có phần nghe vô cùng thú vị giúp các bạn học có thể ghi nhớ những từ vựng này dễ dàng hơn. Các bạn cũng có thể tìm hiểu các kênh Youtube chia sẻ về các bài nghe của bộ sách này để cải thiện việc học tập trở nên hoàn thiện hơn nhé.

Phần nghe chi tiết và minh họa sinh động của sách 4000 Essential english words này giúp đỡ các bạn học tập chỉ trong vài tuần là có thể nhớ được khoảng một lượng từ vựng thông dụng. Để học tốt thì các bạn hãy tìm hiểu các cấu trúc câu mẫu và từ vựng được đưa ra trong ví dụ. Thay vì học thuần thì phương pháp học này này cực hiệu quả. Hãy nhớ kết hợp thêm câu văn và ngữ pháp nữa nhé!

sách học từ vựng
Sách 4000 Essential English Words | Nguồn ảnh: Internet

Ưu và nhược điểm của bộ 4000 Essential english words

Ưu điểm

  • Có nhiều từ vựng ở nhiều đề tài khác nhau
  • Bài tập Đọc đơn giản giúp các bạn làm quen với dạng bài tập cũng như các câu hỏi có thể gặp trong bài thi Đọc.
  • Thiết kế bài tập theo lộ trình rõ ràng giúp các bạn hiểu hơn về từ vựng mình được học

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của bộ sách 4000 Essential english words đó là: Số lượng từ vựng lớn, do vậy sẽ khá khó khăn trong việc tìm ra phương pháp ôn tập và học hiểu quả.

Link download 4000 Essential english words (Audio+PDF)

https://drive.google.com/drive/folders/1QDJXqPAh06tiL5qo189ckRN74IaYrFIP

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

4000 essential english words là một trong nhiều quyển sách mà atlan.edu.vn muốn gợi ý cho bạn hỗ trợ bạn ôn luyện IELTS. Chúc bạn có một lộ trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công thuận lợi nhé!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách 4000 Essential English Words có bao nhiêu quyển?

4000 Essential English Words PDF là một series 6 quyển bao gồm: 4000 Essential English Words 1,2,3,4,5,6. Mỗi quyển đều được đính kèm bản audio.

Nội dung của sách 4000 Essential English Words có gì nối bật?

Mỗi quyển sách chứa khoảng 600 – 700 chữ, gồm 30 units khác nhau, mỗi unit có 20 – 25 từ vựng dễ áp dụng trong đời sống hằng ngày. Đồng thời, sách 4000 Essential English Words PDF còn có những bài tập minh họa giúp bạn ghi nhớ từ vựng dễ hơn.

Dung lượng download 4000 Essential English Words là bao nhiêu?

Trọn bộ 4000 Essential English Words sẽ có dung lượng tổng là 1,2GB