Home Sách Tiếng Anh Download ABC TOEIC dành cho người mới bắt đầu [PDF+Audio]

Download ABC TOEIC dành cho người mới bắt đầu [PDF+Audio]

Download ABC TOEIC dành cho người mới bắt đầu [PDF+Audio]
ABC toeic dành cho người mới bắt đầu

Bộ tài liệu ABC TOEIC  là bộ sách được biên soạn dành riêng cho những người mới bắt đầu luyện ôn thi TOEIC. Bộ sách sẽ mang đến những kiến thức cơ bản nhất về phương pháp nghe đọc, từ vựng, ngữ pháp,… tương ứng với các chủ đề xuất hiện trong đề thi TOEIC. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu chi tiết về bộ sách này.

Thông tin về bộ sách ABC TOEIC

Bộ tài liệu này được biên soạn bởi tác giả người Hàn Quốc. Trọn bộ sách gồm có 2 cuốn ABC TOEIC RC và ABC TOEIC LC. Và được thiết kế dành riêng cho các bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC mục tiêu từ 0 cho đến 300 TOEIC.

Sách này được đánh giá là mức độ từ dễ – trung bình. Trọng tâm của quyển sách là đem đến cho người học các kiến thức tiếng Anh cơ bản từ vựng, ngữ pháp, cho đến các kỹ thuật làm bài.

Đánh giá tổng quan về bộ sách ABC TOEIC

Với những kiến thức trong sách đưa ra nhằm đáp ứng được nhu cầu của những người mới bắt đầu học mong muốn đạt 300+ TOEIC. Bên cạnh ưu điểm: Bài học chất lượng, hình ảnh rõ nét, đề thi mẫu đa dạng, nội dung phong phú được trình bày dễ hiểu, …thì Bộ sách này vẫn có một số nhược điểm cần phải kể đến như:

 • Sách được thiết kế với 100% bằng tiếng Anh, do đó những người mới bắt đầu học sẽ gặp nhiều khó khăn
 • Đối với những người có mục tiêu TOEIC từ 400 điểm trở lên vì bộ sách này không còn thích hợp vì độ khó của sách chỉ nằm mức từ dễ cho đến trung bình
 • Qua mỗi phần, nội dung bài học từ vựng còn khá đơn giản
 • Đáp án trong sách chỉ được đưa ra mà không có phần giải thích chi tiết từng câu

Nội dung chi tiết về bộ sách ABC TOEIC

ABC TOEIC LC (Listening Comprehension)

Cuốn sách này được biên soạn bởi tác giả là người Hàn Quốc – Lee Soo-Yong. Nội dung trong sách được chia thành 4 phần tương đương với 4 phần thi có trong bài thi TOEIC thật. Gồm có những Part 1, 2, 3, 4.

Nội dung cuốn sách gồm:

 • Những chủ điểm ngữ pháp thông dụng trong bài nghe. Đồng thời chỉ ra cách “tránh bẫy” hay gặp trong bài thi
 • Phương pháp nhận biết các dạng câu hỏi trong các phần nghe
 • Chiến thuật làm cho những phần thi tương ứng giúp bạn có thể làm chủ thời gian làm bài thi.
 • Các từ vựng hay gặp trong các phần nghe
 • Bài tập để người học áp dụng và luyện tập nghe những kiến thức mà cuốn sách mang lại.
sách ABC TOEIC LC
Tài liệu ABC TOEIC LC | Nguồn ảnh: Internet

ABC TOEIC RC (Reading Comprehension)

Park Hye Yeong và Jeong Ji Won là 2 tác giả người Hàn Quốc đã biên soạn ra bộ sách này. Bao gồm các bài học ngữ pháp và từ vựng thường gặp trong phần thi Reading Part 5,6,7.

Nội dung quyển sách được chia làm 2 phần:

 • 13 chương Grammar and Vocabulary tương đương với ngữ pháp và từ vựng về 13 chủ đề thường xuất hiện trong bài thi TOEIC Part 5, 6. Trong cuối mỗi chương sẽ có 1 bài kiểm tra hỗ trợ cho người học Overview lại kiến thức và từ vựng, ngữ pháp. Từ đó sẽ làm cho người học nhớ lâu hơn. Không chỉ vậy còn giúp cho người học có thể nhận thấy được tiến độ ôn luyện của mình để đưa ra những định hướng ôn thi hiệu quả hơn.
 • 2 chương Reading: Sẽ tập trung chuyên sâu vào các dạng câu hỏi cũng như các dạng văn thường xuất hiện trong phần thi TOEIC Part 7. Giống như phần 1, phần này cũng có các bài thực hành để người học có thể sử dụng những kiến thức lý thuyết vào phần làm bài.
bộ tài liệu ABC TOEIC RC
Sách ABC TOEIC RC | Nguồn ảnh: Internet

Link download trọn bộ ABC TOEIC PDF + AUDIO

https://drive.google.com/drive/folders/1zs0DR1MNTAwWkffSmUdRnHy_p1Ui4KHl

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa mới chia sẻ đến bạn đọc về bộ sách hữu ích ABC TOEIC giúp bạn học có thể tìm ra tài liệu ôn luyện tiếng Anh phù hợp với năng lực của bản thân. Chúc các bạn ôn luyện thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách ABC TOEIC gồm có 2 quyển nào?

Bộ sách ABC TOEIC có 2 quyển: ABC TOEIC Listening Comprehension (ABC TOEIC LC) và ABC TOEIC Reading Comprehension (ABC TOEIC RC).

Sách ABC TOEIC phù hợp với đối tượng nào?

Nội dung của bộ sách ABC TOEIC sẽ phù hợp với những bạn muốn đạt 300+ TOEIC. Với những người có mục tiêu TOEIC 400+ thì bộ sách này không còn phù hợp vì sách có mức độ dễ - trung bình.

Dung lượng download sách ABC TOEIC nặng bao nhiêu?

Bộ sách ABC TOEIC PDF + AUDIO có dung lượng download tương đối nhẹ, khoảng 300MB.