Home Sách Tiếng Anh Download Advanced English C A E Grammar Practice 2 PDF

Download Advanced English C A E Grammar Practice 2 PDF

Download Advanced English C A E Grammar Practice 2 PDF
Sách Advanced English C A E Grammar Practice 2

Cuốn sách Advanced English CAE Grammar Practice 2 là một trong những sự lựa chọn rất phù hợp dành cho các bạn muốn đạt 990 TOEIC một cách dễ dàng. Sách sẽ gồm có 14 chủ đề lớn, với mỗi một chủ đề sẽ cung cấp cho người học một lượng lớn kiến thức về ngữ pháp mới cùng với đó là các bài tập củng cố và keys answer để bạn có thể kiểm tra lại kết quả mình đã làm.

Chi tiết hơn về sách Advanced English CAE này như thế nào mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé. Bên dưới mình có để file tải PDF nếu muốn bạn có thể tải sách về học cho thuận tiện hơn nhé!

Giới thiệu sách Advanced English CAE Grammar Practice 2

 • Tên sách: Advanced English C A E Grammar Practice 2
 • Bộ sách/có mấy phần: 14 chủ đề
 • Nhà xuất bản: Longman
 • Tác giả: Richard Walton
 • Kiểu file: PDF
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học: 600+

Sách ngữ pháp TOEIC Advanced English CAE Grammar Practice 2 PDF với nội dung chia sẽ đa phần là sẽ tập trung vào các bài tập tiếng anh để các người học có thể ôn luyện cũng như nâng cao thêm kiến thức về từ vựng, ngữ pháp của mình. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một tài liệu ngữ pháp TOEIC hay, “đỉnh của chóp” thì không nên bỏ qua quyển sách này đâu nhé.

Nội dung của sách Advanced English CAE nhìn chung sẽ tương đối khó nên chỉ phù hợp với những bạn đã nắm vững kiến thức nền tảng tiếng Anh tốt, khoảng từ 600+ TOEIC trở lên là vừa sức. Còn nếu như bạn chỉ mới bắt đầu hoặc bị mất gốc thì hãy nên cân nhắc lựa chọn học quyển sách này nhé nên chọn những cuốn vừa tầm khác.

Nội dung sách Advanced English C.A.E
Nội dung sách Advanced English C.A.E 2

Những điểm nổi bật của sách Advanced English C.A.E

Sách Advanced English CAE được tác giả biên soạn khá đa dạng với nhiều dạng bài tập khác nhau như: hình thức một lá thư, điền vào ô trống, tranh hình minh họa, trò chơi ô chữ hay là các bài tập sẽ được xoay quanh 14 chủ đề lớn, và nó có độ khó cũng tương đối cao.

Mỗi một chủ đề ở trong sách luôn có các bài tập liên quan được xoáy vào phần kiến thức có liên quan. Ví dụ như ở chủ đề Language Matters thì sẽ có phần ngữ pháp Spelling hay chủ đề The ages of man thì có phần ngữ pháp used to…

Bên cạnh song song các bài tập liên quan sẽ đến phần ngữ pháp, sách Advanced English CAE PDF này còn cung cấp đến cho người học thêm các bài tập về từ vựng như: idioms, collocations, phrasal verbs… phần cuối sách sẽ có phần đáp án chi tiết cho từng bài.

Sau khi người học đã được ôn luyện qua các chủ đề trên thì phần cuối của sách sẽ là phần kiểm tra lại các kiến thức đã làm ở trên. Các bài tập trong phần này có nội dung được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời sách còn phân theo nhiều chủ đề ngữ pháp khác nhau.

Ngoài ra, sách Advanced English CAE Grammar Practice 2 PDF này còn cung cấp thêm phần study tip để các bạn dễ nhớ, dễ dàng vận dụng được các kiến thức khô khan này.

Download sách Advanced English CAE Grammar Practice 2 PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1BCYnDJca9qm4TjBKjYe2dD0PNGyQtJyo

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về cuốn sách Advanced English CAE Grammar Practice 2 PDF, hy vọng rằng thông qua bài viết này hữu ích với các bạn, chúc các bạn học thật tốt!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Advanced English C.A.E có điểm gì nổi bật?

Sách Advanced English CAE được tác giả biên soạn khá đa dạng với nhiều dạng bài tập khác nhau như: hình thức một lá thư, điền vào ô trống, tranh hình minh họa, trò chơi ô chữ hay là các bài tập sẽ được xoay quanh 14 chủ đề lớn, và nó có độ khó cũng tương đối cao.

Sách Advanced English CAE phù hợp với những đối tượng nào?

Sách ngữ pháp TOEIC Advanced English CAE Grammar Practice 2 PDF với nội dung chia sẽ đa phần là sẽ tập trung vào các bài tập tiếng anh để các người học có thể ôn luyện cũng như nâng cao thêm kiến thức về từ vựng, ngữ pháp của mình.