Home Sách Phổ Thông Download sách Thiên Nga Đen PDF – Nassim Nicholas Taleb

Download sách Thiên Nga Đen PDF – Nassim Nicholas Taleb

Download sách Thiên Nga Đen PDF – Nassim Nicholas Taleb
Sách Thiên Nga Đen PDF

Cuốn sách Thiên Nga Đen PDF là một trong các tác phẩm vô cùng nổi tiếng của tác giả Nassim Nicholas Taleb. Nội dung của cuốn sách này chủ yếu đi sâu vào khai thác những điều sai lầm cổ hủ của con người. Để có thể khai thác được nhiều khía cạnh và giá trị mà cuốn sách đem lại, hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Review nội dung sách Thiên Nga Đen PDF

Cuốn sách Thiên Nga Đen PDF là một biến cố tưởng chừng như là điều không thể xảy ra với ba đặc điểm chính là: không thể dự đoán được, có tác động nặng nề và sau khi nó đã xảy ra. Người ta tạo ra một lời giải thích để làm cho nó thực tế hơn, để có thể dự đoán chính xác hơn về bản chất thật của nó. Thành công nổi bật của Google có thể được xem là một “thiên nga đen”, sự kiện vào ngày 11 tháng 9 cũng như thế. Với tác giả Nassim Nicholas Taleb, sách Thiên Nga Đen PDF ẩn chứa tất cả những điều về thế giới này, từ sự trỗi dậy của các ôn giáo cho tới các biến cố trong cuộc đời của mỗi con người.

Tại sao chúng ta lại không thể nhận thấy được các hiện tượng “Thiên Nga Đen” mãi tới lúc chúng đã xảy ra? Theo Taleb, nguyên nhân một phần là do chúng ta đã tự trói buộc mình vào những điều chi tiết trong khi đáng lẽ ra cần phải nên tập trung vào những cái tổng quát. Chúng ta nên tập trung vào những điều mà mình đã biết trong khi hết lần này tới lần khác chúng ta lại bỏ qua những điều mà mình chưa biết. Chính vì vậy, con người chúng ta không thể đánh giá được những cơ hội, không thể kháng lại được xu hướng đơn giản hóa, phân loại, tường thuật và không đủ phóng khoáng để có thể tưởng thưởng cho những người có thể hình dung ra được “những cái không thể”.

Tinh tế, bao quát và nhiều điều kinh ngạc, sách Thiên Nga Đen PDF sẽ giúp bạn thay đổi được cách nhìn về thế giới bên ngoài. Taleb thực sự là một tác giả nổi tiếng trong thể loại sách khai trí với nhiều câu chuyện trông có vẻ dí dỏm, ngông cuồng và đầy khác thường. Ông là một người có rất nhiều kiến thức uyên thâm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh, khoa học nhận thức cho tới lĩnh vực lý thuyết xác suất. Cuốn sách Thiên Nga Đen là một cuốn sách có tính bước ngoặc – bản thân nó được xem giống như một “thiên nga đen”.

Nội dung sách Thiên Nga Đen
Nội dung sách Thiên Nga Đen

Hướng dẫn tải sách Thiên Nga Đen PDF

https://drive.google.com/file/d/10Py85Bp6J6wWXxigtcNQVE8hjUyMYHLk

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cuốn sách Thiên Nga Đen PDF atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng với cuốn sách này sẽ giúp bạn đánh thức được những quan điểm cổ hũ của cá nhân mình cũng như đem đến cho bạn một cuộc sống ý nghĩa tốt hơn.

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Thiên Nga Đen PDF là ai?

Cuốn sách Thiên Nga Đen PDF là một trong các tác phẩm vô cùng nổi tiếng của tác giả Nassim Nicholas Taleb.

Sách Thiên Nga Đen PDF có gì đặc biệt?

Cuốn sách Thiên Nga Đen PDF là một biến cố tưởng chừng như là điều không thể xảy ra với ba đặc điểm chính là: không thể dự đoán được, có tác động nặng nề và sau khi nó đã xảy ra.