Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ English Time level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Download trọn bộ English Time level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Download trọn bộ English Time level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]
Trọn bộ sách English Time level 1,2,3,4,5,6

Sách English Time được biết đến là một trong những tài liệu học tiếng Anh khá nổi tiếng dành cho bé trong giai đoạn mới bắt đầu tiếp xúc bộ môn này. Ngay trong bài viết này atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn tham khảo chi tiết trọn bộ sách English Time level 1,2,3,4,5,6 cũng như file tải PDF. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Giới thiệu sách học tiếng Anh English Time

Trọn bộ sách English Time gồm có 6 cấp với nhiều mức độ học khác nhau, tăng dần từ cơ bản đến nâng cao rất phù hợp với năng lực học của các em trong từng giai đoạn. Sách English Time được thiết kế khá chuyên nghiệp giúp cho trẻ phát triển cũng như hoàn thiện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết rất hiệu quả thông qua các bài học. Bộ sách còn được thiết kế với hình ảnh bắt mắt, trực quan, với nhiều nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh siêu đáng yêu giúp cho bé tiếp thu nhanh chóng và luôn cảm thấy hứng thú trong từng bài học.

Bộ sách được biên soạn với các nội dung được thiết kế là những câu chuyện gần gũi xung quanh với các em được lồng ghép vào đó thông qua một số các từ vựng chỉ con vật, đồ vật giúp cho bé học nhanh và dễ dàng hơn.

nội dung bài học English Time
Nội dung các bài học trong sách English Time

Bộ sách English Time PDF còn được các tác giả khéo léo chèn thêm vào các từ vựng mới bổ sung thông qua hàng loạt các chủ đề quen thuộc như: nhà cửa, cây cối, đồ vật… Từng đoạn truyện ngắn gọn trong sách rất dễ tiếp thu nhanh chóng với các chủ đề đơn giản, tất cả đều với mục đích giúp cho các bé dễ học, dễ hiểu thêm đam mê trong việc học tiếng Anh của mình hơn.

Những tính năng chính của bộ sách English Time:

 • Áp dụng nhiều chiến lược dạy học thông minh
 • Từ vựng mới sẽ được giới thiệu thông qua hàng loạt các ngữ cảnh đầy màu sắc
 • Các chủ đề Units trong sách cung cấp bối cảnh cho ngôn ngữ, ví dụ: ở nhà, cây cối…
 • Thời gian hội thoại tạo ra communication trong giao tiếp trực tiếp trong đời sống hằng ngày.

Bộ giáo trình học tiếng anh Oxford English Time dành cho trẻ cấp tiểu học từ level 1 – 6. Mỗi tập sẽ có các nội dung như:

 • Oxford English Time – StudentBook (pdf)
 • Oxford English Time – WorkBook (pdf)
 • Oxford English Time – TeacherBook (pdf)
 • Oxford English Time – StoryBook (pdf) + Audio
 • Oxford English Time – Audio

Hướng dẫn download sách English Time level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1xBv3f5B54vODzVKdeniENwXPQMVTYNKq

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng rằng với những nội dung chia sẻ trên đây về trọn bộ sách học tiếng Anh English Time level 1,2,3,4,5,6 [PDF+Audio] của atlan.edu.vn giới thiệu sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh qua đó bạn có thể lựa chọn cho bé những cuốn tài liệu học tiếng anh sao cho phù hợp nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách English Time phù hợp với những ai?

English Time là bộ sách tiếng Anh gồm có 6 cấp với nhiều mức độ tăng dần từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với năng lực học của các em tiểu học.

Trọn bộ sách English Time gồm có những quyển nào?

Sách bao gồm các quyển: Oxford English Time - StudentBook, Oxford English Time - WorkBook, Oxford English Time - TeacherBook, Oxford English Time - StoryBook và Oxford English Time - Audio.

Link tải sách có chứa quảng cáo không?

KHÔNG, link tải sách English Time level 1,2,3,4,5,6 [PDF] - Google Drive nên sẽ không có quảng cáo