Home Sách Tiếng Anh Download sách Essay Writing for English Tests PDF miễn phí

Download sách Essay Writing for English Tests PDF miễn phí

Download sách Essay Writing for English Tests PDF miễn phí
Bộ sách Essay Writing for English Tests PDF

Essay Writing for English Tests là quyển sách được biên soạn bởi tác giả Gabi Duigu, đây được xem là một trong những tài liệu lí tưởng cho việc học Writing, đặc biệt là cho chuẩn bị cho những kì thi IELTS và Toefl. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin cơ bản và link tải bộ tài liệu này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách Essay Writing for English Tests PDF

Nội dung của cuốn sách Essay Writing for English Tests PDF chứa đựng những đúc kết đầy tinh túy từ nhiều bài thi khác nhau giúp bạn trở thành một master Writing, tự tin hơn khi tham gia các bài thi tiếng Anh Toefl và IELTS. Ngoài ra, các kĩ năng được trình bày trong cuốn sách này cũng giúp hỗ trợ người học trong cuộc sống hằng ngày, nhất là cho những chương trình MBA hay thạc sĩ bằng tiếng Anh.

Essay Writing for English Tests giúp cho người học có được một định hướng cụ thể cho mọi giai đoạn trong một bài essay writing. Các chủ đề sẽ đưa ra cách để tìm kiếm ý tưởng, sắp xếp các ý và cách dùng ngôn ngữ sao cho phù hợp, đồng thời diễn giải chi tiết những nguyên tắc cơ bản của essay writing, đây là một trong những điểm cộng không thể bỏ qua của cuốn sách này.

Bên cạnh đó, các mẫu câu và ví dụ minh họa trong sách Essay Writing For English Tests PDF còn giúp cho người học tiếp thu được các kiến thức dễ dàng hơn. Bộ sách này đề cập tới từng bước học tốt writing essay trong IELTS nói chung và cũng như essay trong tiếng Anh nói riêng.

Nội dung sách Essay Writing for English Tests
Nội dung sách Essay Writing for English Tests

Link tải sách Essay Writing For English Tests PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1SKB71VEfyGdcfJEQmLiBGjhiUkTmR3DL

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Essay Writing for English Tests PDF là một trong những quyển sách mà bạn không nên bỏ qua nếu như muốn cải thiện kỹ năng Writing của mình. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc sẽ tìm được cho mình nguồn tài liệu học tập hữu ích và có giá trị.

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Essay Writing for English Tests PDF do ai biên soạn?

Essay Writing for English Tests là quyển sách được biên soạn bởi tác giả Gabi Duigu, đây được xem là một trong những tài liệu lí tưởng cho việc học Writing.

Sách Essay Writing for English Tests có gì hay?

Nội dung của cuốn sách Essay Writing for English Tests PDF chứa đựng những đúc kết đầy tinh túy từ nhiều bài thi khác nhau giúp bạn trở thành một master Writing, tự tin hơn khi tham gia các bài thi tiếng Anh Toefl và IELTS.