Home Sách Tiếng Anh Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,5,6 [PDF]

Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,5,6 [PDF]

Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,5,6 [PDF]
Trọn bộ sách Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,5,6

Bộ sách Everybody Up là một trong những bộ sách tiếng Anh dành cho các em học sinh từ mẫu giáo và tiểu học trong độ từ 3-14 tuổi khi trẻ mới bắt đầu làm quen học tiếng Anh. Bộ sách được biên soạn với nhiều hình ảnh thiết kế ngộ nghĩnh, sinh động rất dễ hiểu và dễ học sách được đông đảo nhiều bậc phụ huynh cha mẹ Việt Nam tin dùng lựa chọn.

Ngay trong bài viết này atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến cho các bạn thông chi tiết hơn về trọn bộ sách Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,5,6 (Full PDF) để các bạn có thể tham khảo cũng như tải sách về cho các bé nhé.

Giới thiệu về bộ sách Everybody Up

Bộ sách Everybody Up gồm có 7 quyển bao gồm 1,2,3,4,5,6 và Stater được Oxford University Press ấn hành biên soạn dành riêng cho các em học sinh trong độ tuổi từ 3-14 tuổi tương đương với các cấp mẫu giáo và tiểu học hiện nay. Đối với các em đang học tiểu học thì nên bắt đầu học ở cấp Everybody Up 1, từ đó dần dần sẽ có thể học nâng dần lên ở các level cao hơn.

Sách Everybody Up Student book được trình bày một cách khoa học và được đúc kết ra từ những kinh nghiệm quý báu của tác giả Susan Banman Sileci và Patrick Jackson thông qua hàng loạt các hoạt động sinh hoạt hàng ngày với đó là các kiến thức về phần ngữ pháp, từ vựng cơ bản thông dụng khác.

Sách Everybody Up còn được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng, nhiều hình ảnh thực tế, vui nhộn và đi kèm với các từ vựng, ngữ pháp và các hoạt động thường ngày, điều này sẽ giúp cho các em có thể học tập hiệu quả hơn, tăng tính sáng tạo và năng động của các bé một cách phù hợp.

sách Everybody Up
Mẫu sách Everybody Up 1

Với những nội dung trong sách khi các bé học luôn được xoay quanh các chủ đề thường hay gặp trong cuộc sống hằng ngày như: các đồ vật, gia đình, bạn bè, khoa học, nghệ thuật và chữ cái… Sách Everybody Up PDF còn kèm theo các lời bài hát khá vui nhộn, đơn giản, dễ dàng nhớ giúp cho trẻ tăng thêm sự thích thú khi học tiếng Anh.

Link download sách Everybody Up 1,2,3,4,5,6 [Full PDF]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/13Qpo1EvYAli21uMBr6NUQyNo0G1u5_9A

Link tải sách từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây về trọn bộ sách Everybody Up 1,2,3,4,5,6 [PDF] này của atlan.edu.vn vừa chia sẽ có thể bổ sung thêm nhiều thông tin hữu ích cho các bạn trong việc tìm kiếm những cuốn tài liệu học tiếng Anh cho bé. Chúc các bạn tải file thành công và có những buổi học cùng bé vui vẻ nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Everybody Up phù hợp với đối tượng nào?

Bộ sách Everybody Up gồm có 7 quyển 1,2,3,4,5,6 và Stater dành cho các em học sinh từ 3-14 tuổi tương đương với cấp mẫu giáo và tiểu học.

Sách được ai biên soạn?

Bộ sách Everybody Up Student Book được đúc kết từ kinh nghiệm của tác giả Susan Banman Sileci và Patrick Jackson thông qua các hoạt động hàng ngày về các kiến thức ngữ pháp, từ vựng cơ bản thông dụng.

File tải sách Everybody Up có chứa quảng cáo không?

Không, File download trọn bộ Everybody Up 1,2,3,4,5,6, Stater [Full PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.