Home Sách Tiếng Anh Download Everybody Up 3 Student Book [PDF + Audio]

Download Everybody Up 3 Student Book [PDF + Audio]

Download Everybody Up 3 Student Book [PDF + Audio]
Trọn bộ Everybody Up 3 Student Book

Trong bài viết hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc cuốn sách Everybody Up 3 Student Book. Đây được xem là cuốn sách rất hữu ích và thông dụng nhất trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng Anh dành cho các em nhỏ. Chi tiết cuốn sách này có gì đặc biệt mời các bạn cùng đón đọc bài viết ngay sau đây nhé.

Giới thiệu về sách Everybody Up 3 Student Book

Cuốn sách được xuất bản bởi Oxford University Press, sách chuyên dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 – 14 (tương đương với các lớp mẫu giáo lớn và cấp tiểu học), bộ sách “Everybody Up” này gồm có 7 mức độ học khác nhau. Trong đó cuốn Everybody Up Starter dành cho các em mẫu giáo trong độ từ 3-5 tuổi, các mức cao hơn: Everybody Up 1; Everybody Up 2; Everybody Up 3; Everybody Up 4; Everybody Up 5; Everybody Up 6 sẽ dành cho các em trong độ từ 5-14 tuổi).

Cuốn sách Everybody Up 3 Student Book này sẽ giúp bé có thể sử dụng các từ tiếng Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa bằng cách được gắn liền những nội dung bài học vào cuộc sống thường ngày của các bé. Bên cạnh đó sách còn được thiết kế với hàng loạt các hình vẽ nhiều bài học ngoại khóa đầy đủ đa dạng màu sắc, cung cấp các liên kết thực tế nhằm hỗ trợ thêm cho các môn học khác như: toán học, khoa học, nghệ thuật…

nội dung bài học Everybody Up 3
Nội dung các bài học trong sách Everybody Up 3

Ngoài ra, sách Everybody Up 3 PDF này còn có thêm nhiều bài hát hay, vui nhộn và dễ học theo giúp các bé có thể tiếp thu tiếng Anh một cách nhanh chóng và toàn diện, ngay cả khi thư giản.

Mục lục của sách:

 • Unit 1: Things to Eat
 • Unit 2: Around Town
 • Unit 3: People in Tow
 • Unit 4: Getting Together
 • Unit 5: Fun in the Part
 • Unit 6: Helping Out
 • Unit 7: Out and About
 • Unit 8: Things We Use

Với sự toàn diện và biên soạn nội dung của sách Everybody Up 3 được nhiều đánh giá là khá khoa học và bài bản thực sự sẽ giúp ích rất nhiều cho các bé trong giai đoạn mần non này để có thể trang bị thêm cho mình thật nhiều kiến thức tiếng Anh cơ bản, giúp cho các bé có được một nền tảng tốt tiếng anh tốt để học lên những mức độ cao hơn.

Hướng dẫn download Everybody Up 3 [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1AiCycqN-Tj2ybFip16H1y_2R5XY1RwoL

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng với những thông tin chia sẽ trên đây về cuốn sách Everybody Up 3 PDF này của atlan.edu.vn sẽ giúp cho các bạn có thêm thật nhiều tài liệu dạy học tiếng Anh cho các bé hiệu quả. Chúc các bạn tải file thành công và có những buổi tập thật vui cùng các con nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Everybody Up 3 phù hợp cho những đối tượng nào?

Bộ sách Everybody Up 3 Student book được xuất bản bởi Oxford University Press chuyên dành cho lứa tuổi từ 3 - 14 tuổi.

Sách có những ưu điểm gì nổi bật?

Sách Everybody Up 3 được biên soạn với nhiều bài học bằng tiếng Anh vô cùng đơn giản, dễ học. Bên cạnh sách còn cung cấp thêm nhiều ảnh tô màu để bé có thể tô tăng sự nhận biết.

Dung lượng download bộ sách Everybody Up 3 nặng khoảng bao nhiêu?

File download bộ sách Everybody Up 3 [PDF + Audio] nặng khoảng 500MB.