Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Everybody up Starter [Full PDF + Audio]

Download trọn bộ Everybody up Starter [Full PDF + Audio]

Download trọn bộ Everybody up Starter [Full PDF + Audio]
Trọn bộ Everybody up Starter [PDF + Audio]

Hiện nay các bậc phụ huynh cha mẹ đang ngày càng quan tâm rất nhiều đến việc học tiếng Anh của các bé nhưng lại chưa biết nên phải bắt đầu từ đâu. Hôm nay atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn bộ sách Everybody up Starter dành riêng cho các em học sinh khi mới bắt đầu học tiếng Anh nhé.

Giới thiệu sách Everybody up Starter

Everybody Up Starter là một bộ sách học tiếng anh dành cho các học viên nhí trong giai đoạn lớp mẫu giáo đến tiểu học khi mới bắt đầu được học tiếng Anh. Bộ sách được biên soạn chứa nhiều hình ảnh thiết kế sinh động, bắt mắt nhằm mục đích giúp cho các bé dễ học và dễ hiểu.

Bộ sách Everybody Up gồm có 7 cuốn như: Starter và các số 1, 2, 3, 4, 5, 6 được nhà xuất bản Oxford University Press phát hành in ấn với các đối tượng học mục tiêu chính là các bé học sinh trong độ tuổi từ cấp mẫu giáo đến tiểu học. Cuốn Everybody Up 1 sẽ phù hợp dành cho các bé cấp tiểu học, rồi từ đó có thể nâng cao thêm các cấp độ cho các bé lớn hơn.

sách Everybody up Starter
Giới thiệu sách Everybody up Starter

Đánh giá chung bộ sách Everybody up Starter

Sách được hai tác giả Susan Banman Sileci và Patrick Jackson biên soạn. 2 tác giả đều là 2 giáo viên dạy tiếng Anh kì cựu với nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học giúp truyền đạt được hết toàn bộ các kiến thức hiệu quả nhất cho người học. Do đó, bộ sách Everybody up Starter được tác giả biên soạn một cách khoa học và phù hợp dành cho các bé khi mới bắt đầu tiếp cận học tiếng anh.

Bên cạnh đó sách còn mang trong mình những bản thiết kế sặc sỡ, hình ảnh rất sinh động, vui nhộn kể những câu chuyện lồng ghép thêm các từ vựng và ngữ pháp qua đó sẽ giúp cho các bé nhanh chóng tiếp thu được kiến thức một cách tự nhiên nhất có thể.

Với cuốn tài liệu Everybody Up Starter PDF là cấp đầu tiên giúp cho các bé nhanh chóng làm quen với tiếng Anh, và tăng dần độ khó đến Everybody Up 1,2,3,4,5,6 đây là những level cao hơn khi phù hợp với từng cấp độ của bé giúp các bé bổ trợ thêm được nhiều kiến thức khác trong việc học thêm các môn học như toán, khoa học… Qua đó, giúp các bé nâng cao được nhiều kiến thức hơn để có thể hoàn thành các bài thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge như: Movers, Starters, Flyers.

bài tập sách Everybody up Starter
Mẫu bài tập trong sách Everybody up Starter

Link download trọn bộ Everybody up Starter [Full PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1ApjeGWtwHoy4q6EMQygCXrBccKk5O_kQ

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Thông qua những nội dung được atlan.edu.vn chia sẻ ở trên đây có thể đánh giá được rằng cuốn sách Everybody Up Starter [PDF + Audio] thật sự là một trong những hành trang thiết yếu quan trọng dành cho các bé khi mới bắt đầu hành trình tìm hiểu và học hỏi không chỉ tiếng Anh mà còn những điều thú vị xung quanh mình.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Everybody Up Starter là ai?

Bộ sách Everybody Up Starter được tác giả Susan Banman Sileci và Patrick Jackson biên soạn.

Sách phù hợp với những đối tượng nào?

Everybody Up Starter là một bộ sách học tiếng anh dành cho các học viên nhí trong giai đoạn lớp mẫu giáo đến tiểu học khi mới bắt đầu được học tiếng Anh. Bộ sách được biên soạn chứa nhiều hình ảnh thiết kế sinh động, bắt mắt nhằm mục đích giúp cho các bé dễ học và dễ hiểu.

File tải sách có chứa quảng cáo không?

Link tải sách Everybody Up Starter là Google Drive nên sẽ không có chứa quảng cáo.