Home Sách Tiếng Anh [Download Free] Trọn bộ Family and Friends 6 PDF + Audio

[Download Free] Trọn bộ Family and Friends 6 PDF + Audio

[Download Free] Trọn bộ Family and Friends 6 PDF + Audio
Trọn bộ Family and Friends 6 [PDF + Audio]

Trọn bộ sách Family and Friends 6 được biết đến là một trong những cuốn tài liệu học tiếng Anh khá nổi tiếng dành cho các bé đang ở trong giai đoạn cấp tiểu học. Sách có những ưu điểm gì nổi bật? Ngay trong bài viết này atlan.edu.vn mời các bạn cùng đón đọc những thông tin liên quan đến bộ sách này nhé.

Giới thiệu bộ sách Family and Friends 6

Family and Friends được biết đến là chương trình dạy học tiếng Anh dành riêng cho các bé cấp tiểu học và được biên soạn với nhiều cấp độ học khác nhau. Sách áp dụng những phương pháp dạy ngữ pháp song song với việc luyện tập thêm ngữ âm cùng với kĩ năng quan trọng khác. Nhờ có phương pháp học này vừa mang tính sáng tạo và độc đáo, học sinh có thể tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát.

Với cuốn Family and Friends level 6 được nằm trong bộ tài liệu học tiếng anh Family and Friends mỗi một cuốn sẽ có 15 Unit, các chủ đề luôn được xoay quanh về gia đình, bạn bè, cuộc sống. Thông qua với mỗi một bài học các bé sẽ được nâng cao thêm vốn ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm, đồng thời sẽ rèn luyện được cả 4 kỹ năng chính như: nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Anh hiệu quả.

Sách Family and Friends 6
Sách Family and Friends 6

Bên cạnh đó trọn bộ sách Family and Friends 6 PDF còn được thiết kế với nhiều hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh, khoa học nên sẽ giúp cho các bé có thể dễ hiểu và dễ học nhất. Ngoài ra, để nâng cao thêm ngữ pháp các con sẽ rèn luyện thêm qua bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5, 6.

Trọn bộ FAMILY AND FRIENDs 6 sẽ gồm có:

 • Sách Class Book kèm Student MultiROM
 • Sách Workbook
 • Sách Teacher’s Book
 • Audio CD
 • Sách Alphabet Book
 • Sách Photocopy Masters Book
 • Sách Testing and Evaluation
 • Các thẻ hình từ vựng
 • Các thẻ ngữ âm

Mỗi một bộ sách Family and Friends sẽ có tất cả là 5 cuốn chính bao gồm: Class book, Family and Friends, Photocopy Masters Book, Workbook, Teacher’s Book qua đó sẽ giúp cho các bé có thể tổng ôn lại toàn bộ kiến thức, ngữ pháp cũng như làm bài kiểm tra tiếng anh rèn luyện lại nhữn gì mình đã học. Song song đó cha mẹ có thể sử dụng cuốn giáo trình teacher để có thể hướng dẫn thêm cũng như luyện tập thêm cho bé ngay tại nhà.

nội dung bài học
Nội dung bài học trong sách Family and Friends 6

Hướng dẫn download sách Family and Friends 6 [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1CkiduPWZvsyB9_9fwl3IQDRuX3hwcInW

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số những thông tin cơ bản của trọn sách học tiếng Anh Family and Friends 6 PDF dành cho các em học sinh cấp tiểu học. Atlan.edu.vn hy vọng rằng với những thông tin chia sẽ trên đây sẽ giúp ích cho các bé trong việc học tiếng Anh sao cho hiệu quả hơn và tự tin hơn trong khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Chúc các bé sẽ sớm thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Family and Friends 6 gồm có những quyển nào?

Mỗi bộ sách Family and Friends đều có 5 phiên bản: Class book, Family and Friends, Photocopy Masters Book, Workbook, Teacher’s Book.

Nội dung của bộ sách có điểm gì nổi bật?

Mỗi cuốn sách Family and Friends 6 có 15 Unit, các chủ đề xoay quanh về gia đình, bạn bè, cuộc sống. Trong mỗi bài học các con sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm, đồng thời rèn luyện được cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết hiệu quả.

Link tải sách nặng bao nhiêu MB?

Link tải sách Family and Friends 6 [PDF + Audio] chỉ nặng khoảng 400 MB