Home Sách Tiếng Anh Download file nghe tiếng Anh lớp 5 chương trình mới

Download file nghe tiếng Anh lớp 5 chương trình mới

Download file nghe tiếng Anh lớp 5 chương trình mới
File nghe tiếng Anh lớp 5 chương trình mới

File nghe tiếng Anh lớp 5 là tổng hợp tất cả những file CD thuộc bộ sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 5 chương trình mới do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành. Đây là một trong những nguồn tài liệu giúp cho các em học sinh cải thiện và nâng cao được trình độ nghe tiếng Anh của mình. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc thông tin sơ lược và link tải file này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu sách và file nghe tiếng Anh lớp 5 mới

Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 5 thí điểm được biên soạn nhằm giúp cho các em học sinh hình thành và phát triển các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh một cách tốt nhất. Các em học sinh sẽ được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, trong đó thì Nghe và Nói luôn là 2 kỹ năng được ưu tiên.

Bộ sách Tiếng Anh lớp 5 thí điểm sẽ gồm có 2 tập về những chủ đề gần gũi và thân quen trong cuộc sống hằng ngày với các em học sinh, qua đó sẽ giúp cho việc học tiếng Anh của các em được dễ dàng và hiệu quả hơn. Đi kèm với cuốn sách đó là file nghe tiếng Anh lớp 5, file nghe này sẽ giúp cho các em luyện nghe Tiếng Anh một cách tốt hơn. CD có giọng phát âm đúng chuẩn theo người bản xứ, điều này tạo điều kiện cho các em học sinh hình thành phản xạ nghe Tiếng Anh một cách tốt nhất.

Những bài nghe sẽ có nội dung tương ứng với các unit ở trong sách giáo khoa và sách bài tập tiếng Anh được phân thành nhiều chủ đề học khác nhau. Khi học tiếng Anh, các em hãy bật file nghe tiếng Anh lớp 5 theo bài unit mà mình cần và nghe. Âm thanh phát âm rõ ràng, giọng nói chuẩn sẽ giúp cho các em học sinh phát triển được kỹ năng nói và nghe Tiếng Anh của mình hiệu quả nhất.

Nội dung trong File nghe tiếng Anh lớp 5
Nội dung trong File nghe tiếng Anh lớp 5

Link tải file nghe tiếng Anh lớp 5 chương trình mới

https://drive.google.com/drive/folders/1kkMs6HZuh_ZAdJzYL1aIqGZrps4YC1tB

Link tải file nghe từng phần:

  • Download file nghe tiếng anh lớp 5 mp3 tập 1: TẠI ĐÂY
  • Download file nghe tiếng anh lớp 5 mp3 tập 2: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Những file nghe tiếng Anh lớp 5 theo từng phần được atlan.edu.vn sưu tầm với mục đích phi lợi nhuận, nhằm đem lại cho các em học sinh một nguồn tài liệu học ngôn ngữ Anh hữu ích. Chúc các bạn học tốt nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 5 có mấy tập?

Bộ sách Tiếng Anh lớp 5 thí điểm sẽ gồm có 2 tập về những chủ đề gần gũi và thân quen trong cuộc sống hằng ngày với các em học sinh, qua đó sẽ giúp cho việc học tiếng Anh của các em được dễ dàng và hiệu quả hơn.

File nghe tiếng Anh lớp 5 có phát âm chuẩn không?

File nghe tiếng Anh lớp 5 có giọng phát âm đúng chuẩn theo người bản xứ, điều này tạo điều kiện cho các em học sinh hình thành phản xạ nghe Tiếng Anh một cách tốt nhất.