Home Sách Tiếng Anh Download file nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm miễn phí

Download file nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm miễn phí

Download file nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm miễn phí
File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm

File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm là bộ file nghe kèm theo với sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 7 thí điểm được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc thông tin sơ lượt và link tải file nghe này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu file nghe tiếng anh lớp 7 thí điểm

Sách tiếng Anh và file nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm được biên soạn nhằm giúp cho các em học sinh nâng cao trình độ giao tiếp Tiếng Anh của mình cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết. Trong đó sẽ ưu tiên phát triển chủ yếu 2 kĩ năng là nói và nghe, bằng cách dùng ngữ liệu (từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm).

Bộ file nghe tiếng Anh 7 thí điểm được copy dưới định dạng MP3 chuẩn, định dạng này có độ tương thích cao với phần lớn tất cả các thiết bị phát âm thanh cùng với máy trợ giảng được dùng hiện nay. Vì thế, thầy cô và các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm dùng trên tất cả thiết bị với âm thanh chuẩn nhất. Có thể chép vào USB, máy tính bảng, điện thoại, thẻ nhớ SD, ipop… hoặc có thể chép ra đĩa CD.

File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm được chia thành 2 phần là tập 1 và tập 2 theo như bài giảng sách giáo khoa. File nghe tiếng Anh lớp 7 chương trình mới tập một gồm có tổng cộng 42 bài nghe và tập hai gồm có tổng cộng 49 bài nghe.

Nội dung trong File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm
Nội dung trong File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm

Link tải File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm

https://drive.google.com/drive/folders/1YkDduZa1O9lAtrPKz6QUeqT5gnAvShSr

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Với File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm được atlan.edu.vn chia sẻ trên đây, việc hoàn thành bộ môn tiếng Anh lớp 7 của các em học sinh sẽ trở nên đơn giản hơn và đạt được thành tích cao.

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

 File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm mang lại lợi ích gì?

Sách tiếng Anh và file nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm được biên soạn nhằm giúp cho các em học sinh nâng cao trình độ giao tiếp Tiếng Anh của mình cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết.

 File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm có mấy phần?

File nghe tiếng Anh lớp 7 thí điểm được chia thành 2 phần là tập 1 và tập 2 theo như bài giảng sách giáo khoa.