Home Sách Tiếng Anh Download Fun for Movers 4th Edition (Audio + Ebook)

Download Fun for Movers 4th Edition (Audio + Ebook)

Download Fun for Movers 4th Edition (Audio + Ebook)
Sách tiếng Anh - Fun For Movers | Nguồn ảnh: Internet

Bộ sách Fun for Movers 4th Edition gồm 3 mức độ, trong mỗi bài học được trình bày với hình minh họa mới lạ, hấp dẫn, kèm theo đó là các hoạt động thu hút học sinh tương tác kỹ năng nâng cao. Bộ sách hỗ trợ học sinh nâng cao kỹ năng ngữ pháp, mở rộng từ vựng cũng như đặc biệt là phát huy đúng với kỹ năng nói thông qua những hoạt động thực hành đa dạng theo nhiều đề tài khác nhau.

Nội dung chính của giáo trình Fun for Movers

Bộ giáo trình “Cambridge fun for movers” hỗ trợ các người học phát triển được 4 kỹ năng NGHE – ĐỌC – NÓI – VIẾT thông qua những tình huống thực tế. Những kỹ năng đó được lồng ghép trong hầu hết các hoạt động của bài học, được nâng cao dần lên qua từng cấp độ.

Giáo trình Fun for Movers này được biên soạn dành cho trẻ em từ 8 đến 9 tuổi trở lên gồm các từ vựng đơn giản: địa điểm, đồ vật… Mỗi bài có trong giáo trình đều có những bài ôn tập hỗ trợ cho giáo viên có thể ôn tập các từ vựng; hệ thống lại; bài học cũng như kiểm tra kiến thức các em giúp các em có thể ghi nhớ sâu kỹ càng hơn.

Không chỉ có vậy ngoài khả năng nâng cao tiếng Anh cho trẻ; thông qua những bài học sáng tạo; phong phú bộ giáo trình này còn hỗ trợ trẻ phát triển được kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm.

Những em nhỏ có thể tự tin và mạnh dạn hơn để giải quyết các tình huống trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, giáo trình Fun for Movers còn hỗ trợ các em có cơ hội nâng cao kiến thức về thế giới xung quanh trong nhiều lĩnh vực như: xã hội, khoa học …

Trong giáo trình được thiết kế nhiều màu sắc đa dạng; hình ảnh đẹp; luôn tạo được sự hứng thú cho các em khi đọc. Những hoạt động, trò chơi tương tác góp phần tạo nên giây phút vui vẻ; thoải mái khi các con học.

sách fun for movers
Tài liệu học tiếng Anh Fun For Movers | Nguồn ảnh: Internet

Link download bộ sách Fun For Movers (PDF + Audio)

https://drive.google.com/drive/folders/1A2GD5nWEylBUzMPARjgyhUtsN045pail

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến các bạn đọc trên đây giúp hỗ trợ thêm cho các em về bộ giáo trình Fun for Movers này. Để giúp trẻ có được kiến thức ngôn ngữ vững vàng thì cách thức giảng dạy cũng như lựa chọn ra bộ sách phù hợp với năng lực.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Fun For Movers này gồm có mấy quyển?

Bộ Giáo trình gồm 3 cuốn: Fun for Starters, Fun for Movers và Fun for Flyers

Sách Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers phù hợp với đối ai?

Cambridge Fun for Starters, Movers, Flyers là bộ giáo trình dạy tiếng Anh dành cho trẻ em ở cấp tiểu học từ 10 - 11 tuổi do trường đại học Oxford xuất bản.

Download sách Fun for Starters, Movers, Flyers có quảng cáo không?

Không, vì Link tải sách Fun for Starters, Movers, Flyers 4th Edition - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo trong suốt quá trình tải sách.