Home Sách Tiếng Anh Tải Trọn Bộ Hidden Pictures 1,2,3,4 [PDF]

Tải Trọn Bộ Hidden Pictures 1,2,3,4 [PDF]

Tải Trọn Bộ Hidden Pictures 1,2,3,4 [PDF]
Sách Hidden Pictures 1,2,3,4 PDF

Phương pháp vừa học vừa chơi bằng tiếng Anh hiện đang là một trong những cách học đang được rất nhiều bậc phụ huynh áp dụng để dạy cho bé. Hiểu rõ được những nhu cầu ấy bộ sách Hidden Pictures là cuốn tài liệu học tiếng Anh được kết hợp giữa phương pháp vừa học vừa chơi rất hiệu quả. Trong bài viết này atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn về trọn bộ sách Hidden Pictures 1,2,3,4 PDF này nhé.

Giới thiệu về sách Hidden Pictures

Bộ sách Hidden Pictures gồm có 4 cuốn, được tác giả biên soạn và thiết kế theo phương pháp giúp cho các bé có thể vừa học vừa chơi nhưng không kém sự hiệu quả. Các trò chơi cụ thể trong sách điển hình như tìm vật trong hình, đây là cách học tiếng anh vừa hay vừa thú vị, giúp cho người học có thể hiểu và nhớ nhanh hơn về các từ vựng một cách dễ dàng thông qua hình ảnh sinh động và ngộ nghĩnh.

Với mỗi cuốn sách Hidden Pictures PDF này sẽ có hơn 50 các bức tranh khác nhau, giúp cho các bé có thể tìm được các vật trong tranh, tô màu, đồng thời sẽ học thêm được nhiều từ vựng mới hơn qua từng mỗi một chủ đề.

bài tập trong sách Hidden Pictures
Mẫu bài tập trong sách Hidden Pictures

Những lưu ý khi học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh

Để có thể giúp cho bé học từ vựng tiếng Anh mang lại độ hiệu quả, thì dù ba mẹ áp dụng những phương pháp học nào đi chăng nữa cũng cần phải có những lưu ý riêng. Đối với phương pháp học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh mình sẽ đưa ra một vài những lưu ý nhỏ. Việc này sẽ giúp cho các bé có thể đạt được kết quả tốt hơn như sau nhé.

  • Học nên chọn những chủ đề phụ hợp với bé: Cách kết hợp này không chỉ sẽ giúp ccho bé dễ ghi nhớ các từ vựng hơn. Mà qua đó sẽ giúp cho các con có thể nhận biết được những từ hay xuất hiện trong đời sống hàng ngày.
  • Học kết hợp giữa âm thanh & hình ảnh để có phát âm chuẩn nhất: Việc kết hợp sử dụng âm thanh khi học tiếng Anh qua hình ảnh minh họa sẽ giúp cho bộ não của mỗi chúng ta luôn được kích thích, tạo thêm được nhiều ấn tượng hơn giúp ghi nhớ từ vựng nhanh hơn.

Hướng dẫn download sách Hidden Pictures 1,2,3,4 PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1_CYCAXr8842Pk7RYzhrcm81J_5gIMdQI

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Atlan.edu.vn hy vọng rằng với những chia sẽ trên đây về trọn bộ sách Hidden Pictures PDF này sẽ có thể bổ sung thêm nhiều thông tin hữu ích dành cho các cha mẹ trong việc tìm kiếm những tài liệu học tiếng Anh cho bé hiệu quả. Chúc các bạn tải file thành công và có những buổi học cùng bé thật vui vẻ nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Điểm nổi bật của sách Hidden Pictures là gì?

Bộ sách Hidden Pictures PDF gồm 4 cuốn được tác giả thiết kế theo phương pháp vừa học vừa chơi, giúp người học hiểu và nhớ từ vựng nhanh hơn thông qua hình ảnh.

Dung lượng tải trọn bộ sách bao nhiêu MB?

Trọn bộ Hidden Pictures 1,2,3,4 PDF có dung lượng download nặng khoảng 60MB.

Link tải sách có chứa quảng cáo không?

Không, Link tải trọn bộ Hidden Pictures 1,2,3,4 - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.