Home Uncategorized [Download Ebook] Hoa Sen Trên Tuyết PDF | Nguyên Phong

[Download Ebook] Hoa Sen Trên Tuyết PDF | Nguyên Phong

[Download Ebook] Hoa Sen Trên Tuyết PDF | Nguyên Phong
Sách Hoa Sen Trên Tuyết PDF - Tác giả Nguyên Phong

Đến một lúc nào đó, ai rồi cũng sẽ đứng trước việc chọn lựa nên sống thiên về vật chất hay sẽ tinh thần. Sách Hoa Sen Trên Tuyết sẽ cho các bạn nhìn thấy được kết quả dù bạn có sống thiên về bên nào đi chăng nữa. Sách sẽ đưa ra bạn một dẫn chứng hoàn toàn có thật từ chính cuộc đời của vị triệu phú Alan Havey ở nước Mỹ. Từ đó bạn sẽ có được cho mình những suy nghĩ riêng cho mình.

Chi tiết hơn về cuốn Ebook Hoa Sen Trên Tuyết này như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn để biết thêm những thông điệp ý của cuốn sách này mang lại qua đó có thể tải file PDF của sách về tham khảo thêm nhé.

Giới thiệu sách Hoa Sen Trên Tuyết

Thông tin về sách “Hoa sen trên tuyết”

  • Tên sách: Hoa sen trên tuyết
  • Tác giả: Nguyên Phong
  • Thể loại: Địa danh – du lịch
  • Số trang: 196
  • Thể loại: File PDF

Trên nền câu chuyện về cuộc đời có thật của nhân vật Alan Havey ông là một triệu phú, cuốn ebook Hoa sen trên tuyết PDF được gieo vào độc giả với nhiều điều phải nghĩ. Xuất thân trong một gia đình nghèo tại nước Mỹ ông hiểu rõ được giá trị của đồng tiền. Alan Havey đã nỗ lực rất nhiều trong việc học tập, làm việc và đã gặt hái được những thành công nhất định, chẳng hạn như: sở hữu căn nhà nghỉ mát trên núi Mt Vernon, biệt thự lộng lẫy bên bờ Michigan, với số tiền kếch xù trong ngân hàng, du thuyền, và một cô vợ xinh đẹp như diễn viên điện ảnh… Cuộc sống của ông hầu như có đầy đủ và cứ thế trôi qua cho đến khi những biến cố trong đời lần lượt ập đến: ông phát hiện mình bị ung thư; một số tiền đầu tư bị thua lỗ lớn và sự nghiệp đang có chiều hướng đi xuống. Và, người vợ của ông – cũng là niềm tự hào to lớn của ông lại đòi ly hôn để chia tài sản…

Tại sao ông lại phải tự mình gánh chịu hết những điều như vậy trong khi phần lớn về thời gian, công sức của ông dành ra để làm việc và nỗ lực từng ngày? Ông để cho vợ mình có một cuộc sống tốt nhất nhưng cuối cùng rồi ông cũng vẫn bị bỏ rơi lại với một loạt các cáo buộc liên quan.

Hoa Sen Trên Tuyết
Ebook Hoa Sen Trên Tuyết

Thực sự mà nói việc sống tốt liệu có tốt hay không tốt? Câu trả lời nằm ở chuyến hành trình khi ông rời bỏ đi những bế tắc, và đã đi theo lời khuyên của một người bạn của mình, để thực hiện được chuyến du lịch “không mục đích” đến Dharamsala – nơi mà Đức Đạt Lai Lạt Ma và hàng chục nghìn người Tây Tạng khác đang sống tị nạn. Nội dung của cả cuốn sách Hoa sen trên tuyết PDF là những lời ghi chép khá tỉ mỉ về hành trình của ông, những người mà ông đã từng gặp để từ đó mang đến những lời giải đáp cho câu hỏi của rất nhiều người đó là: “Ý nghĩa của cuộc sống này là gì?”.

Thông điệp truyền tải của tác giả về cuốn Hoa Sen Trên Tuyết

Với sự am hiểu sâu sắc về nền văn hoá tại Đông phương, thông tuệ được triết lý to lớn của nhà Phật Giáo, giáo sư John Vũ – Nguyên Phong đã phóng tác lại cuốn sách Hoa sen trên tuyết được đánh giá rất thành công. Bằng lối kể chân tình, gần gũi để những trải nghiệm và cảm xúc của nhân vật Alan Havey, người đã từng đứng trên đỉnh cao của nấc thang địa vị cuộc đời được truyền tải một cách chân thực, chạm đến được cảm xúc của hầu hết của người đọc. Bất kỳ ai cũng sẽ tìm thấy được chính bản thân mình dù ở bất kỳ một khía cạnh nào đó thông qua lời kể của Allan.

Đọc cuốn sách Hoa sen trên tuyết cũng sẽ hiểu thêm nhiều về đời sống, nơi văn hóa tâm linh đang được diễn ra thiên liêng ở vùng tuyết sơn Tây Tạng. Suốt hành trình của vị triệu phú, câu thần chú “Om Mani Padme Hum” cũng được xuất hiện hàng vạn nghìn lần, ở khắp mọi nơi và đã đi sâu vào trong đời sống của người dân Tây Tạng trong suốt hàng nghìn năm qua.

“Om Mani Padme Hum” là câu thần chú được xem là linh thiêng nhất của người Tây Tạng và nó cũng có ý nghĩa là “Hoa sen trên tuyết”. Người dân Tây Tạng tin rằng, gió sẽ giúp họ lan truyền đi được những điều tốt đẹp, linh thiêng đến mọi nơi, và muôn loài. Chính vì vậy mà họ đã khắc nó trên gỗ, trên đá, dệt trên vải… và cầu nguyện ngay cả khi đang đi trên đường hay đi ngoài chợ…

Download sách Hoa Sen Trên Tuyết [PDF] – Nguyên Phong

Link tải: https://drive.google.com/file/d/10cyalwZ-tQy-49ccYcqTh8aL_ydMweM

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về cuốn ebook Hoa Sen Trên Tuyết [PDF] của tác giả Nguyên Phong. Mong rằng cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều điều hay và mới mẻ về Tây Tạng. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Hoa Sen Trên Tuyết là ai?

Cuốn sách Hoa Sen Trên Tuyết là một trong những tác phẩm về Tây Tạng của giáo sư John Vũ – Nguyên Phong.

Dung lượng download sách Hoa Sen Trên Tuyết nặng bao nhiêu MB?

Ebook Hoa Sen Trên Tuyết PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File tải sách có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Hoa Sen Trên Tuyết PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.