Home Sách Tiếng Anh [Download] IELTS Simulation Tests Full PDF + Audio

[Download] IELTS Simulation Tests Full PDF + Audio

[Download] IELTS Simulation Tests Full PDF + Audio
Sách IELTS Simulation Test PDF

IELTS Simulation Tests được biết đến là bộ đề mô phỏng tương tự với đề thi thật được sản xuất bởi tập đoàn giáo dục lớn nhất Trung Quốc – Neworiential với 12 đề chất lượng, giúp học giả thoải mái ôn luyện đề mỗi ngày. Dù là sách Trung Quốc nhưng nguồn đề được mô phỏng trong sách đều vo cùng chất lượng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn tập luyện bổ sung.

Review sách luyện đề IELTS Simulation Tests

Cuốn sách luyện đề IELTS Simulation Tests nên dùng cho các bạn tầm từ band 5 trở lên. Nhưng theo đánh giá thì các đề nội dung hay, phong phú và “dễ thở” hơn so với các dạng sách luyện đề khác. Vì thế, đối với các bạn đang ở band thấp hơn thì vẫn có thể dùng để tham khảo dạng đề bài, thử làm chứ không nhất thiết phải chuyên sâu vào luyện đề.

Các đề được cung cấp đa dạng, chi tiết bài thường xuất hiện trong những bài thi IELTS thực tế. Tác giả xem xét, chọn lọc các đề IELTS thật cũng như mô phỏng thêm nhiều đề mới hỗ trợ các bạn ôn luyện phù hợp với năng lực. Sách chia thành hai phần là General (2 đề) và Academic (10 đề). Phần cuối sách có Tapescripts and Answer Keys để các bạn đối chiếu, kiểm tra sau khi đã làm bài.

Các đề trong IELTS Simulation Tests PDF mô phỏng như đề thi thật, theo chuẩn format đề thi. Hơn hết là sách có kèm theo bản Audio dành riêng cho Speaking và Listening nên các bạn có thể tham khảo cho bài thi của mình.

sách luyện đề ielts simulation tests
Tài liệu luyện đề IELTS Simulation Tests | Nguồn ảnh: Internet

Hướng dẫn cách luyện sách IELTS Simulation Tests

Cũng tương tự như khi dùng các sách luyện đề khác, các bạn nên lập kế hoạch và phân bổ thời gian luyện đề sao cho hợp lý. Hãy chuẩn bị bút và vở, một chiếc đồng hồ bấm giờ để note các phần cần lưu ý vào trong đó sau này khi luyện lại đề sẽ không còn bị mắc phải những lỗi sai này nữa. Việc đánh giá và tập dượt lại tổng quan lỗi sai của bản thân khi luyện đề sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng làm bài.

Sách IELTS Simulation Tests có thể sử dụng để luyện thi vào những ngày cuối bởi độ “dễ thở” các sách khác như đã được nói ở trên. Các bạn có thể luyện mỗi ngày và đặt giờ một đề. Sau đó nếu vẫn còn thấy sai nhiều thì các bạn nên đánh giá bài làm của mình và thử thi lại lần nữa. Nếu vượt qua được bài thi với nhiều đáp án đúng thì bạn có thể chắc chắn là mình đã nắm vững kiến thức để tự tin đi thi rồi.

Link download IELTS Simulation Tests PDF + Audio

https://drive.google.com/drive/folders/1kxKpiszpvAmHdaAI23etfsArLetE2o5x

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ bạn nắm được những nội dung cơ bản nhất có trong bộ sách IELTS Simulation Tests này. Nếu bạn đang tìm kiếm bộ tài liệu ôn luyện đề thi tiếng Anh thì chắc chắn đây là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách IELTS Simulation Tests PDF là ai?

Cuốn sách luyện đề IELTS Simulation Tests được sử dụng phù hợp cho các bạn từ band 5 trở lên. Tuy nhiên, các bạn đang ở mức band thấp hơn thì vẫn có thể tham khảo các dạng đề bài đề thử sức.

Nội dung sách IELTS Simulation Tests gồm có những phần nào?

Sách được biên soạn gồm 2 phần General (2 đề) và Academic (10 đề). Cuối sách có phần Tapescripts và Answer Keys để các bạn đối chiếu sau khi đã làm bài.

Trong bài viết có file download IELTS Simulation Tests không?

Có, trong bài viết có kèm link download IELTS Simulation Tests PDF - Google Drive để bạn đọc có thể tham khảo và học tập.