Home Sách Tiếng Anh [Download Free] Sách IELTS Write Right PDF – atlan.edu.vn

[Download Free] Sách IELTS Write Right PDF – atlan.edu.vn

[Download Free] Sách IELTS Write Right PDF – atlan.edu.vn
Sách IELTS Write Right PDF - Luyện viết tiếng Anh

Quyển sách IELTS Write Right luyện viết là một trong nhiều cuốn sách hướng dẫn kỹ năng Writing trong IELTS được nhiều người quan tâm và đáng giá là nên tham khảo qua nếu như bạn đang có mong muốn đạt được điểm cao trong IELTS test. Bây giờ, hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu xem cuốn sách này có gì đặc biệt nhé!

Bộ sách IELTS Write Right phù hợp với ai?

Cuốn sách này rất thích hợp dành cho các bạn đã có nền tảng từ vựng và ngữ pháp ở mức trung bình khá, band 4.5 đến 5.0 trở lên nhé. Những bạn ở band thấp hơn thì đừng vội học Viết mà cần dồn lực tạo nền tảng vững chắc cho mình với từ vựng và ngữ pháp nha.

sách ielts write right
Tài liệu Ielts Write Right | Nguồn ảnh: Internet

Ưu điểm của sách IELTS Write Right là gì?

Cuốn sách này là tổng hợp những mẹo viết bài, hướng dẫn hay, cách lập dàn ý cũng như bài mẫu Task 1 đến Task 2 để bạn học tập và tham khảo. Đảm bảo bạn sẽ có được hướng viết đúng để không còn gặp phải những khó khăn trong cách viết. Cụ thể, sách giới thiệu cho người học những thông tin sau.

Phần 1: Giải đáp thông tin xoay quanh bài thi Writing

 • Giải đáp những câu hỏi thường gặp về IELTS Writing, đây đều là những câu hỏi mà nhiều học giả băn khoăn khi học tập.
 • Từ những câu hỏi đơn giản như ” Tôi phải làm gì ở phần thi Writing”, ” Giám khảo sẽ chấm điểm với bài thi của tôi như thế nào?” ” Sẽ ra sao nếu bài thi không đủ dài?” ” Tôi phải làm gì khi không có đủ ý tưởng cho bài viết?” ….Sách sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc trên.
 • Ngoài việc giải đáp những câu hỏi này, sách còn chia sẻ rõ hơn cho bạn biết về từng tiêu chí chấm điểm cho từng phần thi. Chúng ta có 3 tiêu chí chấm điểm là Grammarltical range and Accuracy, Coherence – cohestion, Lexical Resource. Sách sẽ giải thích rõ ràng cho bạn cách tính band điểm qua từng tiêu chí.

Qua phần giới thiệu này, sách IELTS Writing cũng mang đến những thông tin khác cực thú vị hơn mà bạn không nên bỏ qua.

Phần 2: Bài học về cách viết 2 dạng Academic và General (Task 1, 2)

 • Phân tích phương pháp viết đúng cho từng Task với thiết kế bố cục bài học:
 • Phân tích phương pháp làm từng dạng bài trong các phần Task 1 – Task 2. Nhất là phần so sánh giữa bài mẫu band 5 và band 7 đến 8 sẽ giúp bạn học hiểu rõ hơn cách viết nào là được đánh giá cao, đem lại band điểm tối đa cho bạn. Đây là một điểm rất quan trọng mà ít sách nào có được.
 • Sau phần phân tích thú vị trên, tác giả tổng kết và mang đến cho bạn những từ vựng hay để dễ dàng ghi nhớ. Phần nâng cấp từ vựng này hỗ trợ bạn có nguồn tham khảo, để sau này áp dụng cho các bài viết của mình.

Không chỉ có kiến thức mà tác giả còn đưa thêm bài tập để bạn thực hành và luyện tập ngay. Do vậy, kiến thức sẽ được ghi nhớ lâu hơn. Hãy thực hiện áp dụng ngay cũng như thường xuyên những gì bạn đã được học được thông qua sách IELTS Writing vào bài viết thực tế của bạn nhé.

sách luyện viết ielts write right
Giáo trình Ielts Write Right | Nguồn ảnh: Internet

Nên học sách IELTS Write Right này như thế nào?

 • Bạn Download sách IELTS Write Right PDF này về theo link atlan.edu.vn đã để ở dưới đây và tham khảo cho từng phần 1 ở cuốn sách. Hãy đọc kỹ phần giới thiệu đầu tiên để tránh những lỗi quan trọng, tránh không còn băn khoăn trước khi bắt đầu luyện tập.
 • Tham khảo phần phân tích cho từng bài mẫu và ghi nhớ, áp dụng từ vựng cho bài viết của bạn thật nhiều. Đây là điều cực kỳ quan trọng hỗ trợ bạn nâng cao kỹ năng.
 • Mỗi ngày, nên luyện viết từ 1 đến 2 bài là tối thiểu nhé, kiên trì bạn sẽ nâng được band điểm của mình sớm.

Link download tài liệu IELTS Write Right PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1W7N2CGaeJwW9gy10G4vzepDSqlHyecKR

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với bộ sách IELTS Write Right đây chắc chắn sẽ là cuốn sách luyện thi viết hữu ích để bạn cải thiện cách viết cũng như nâng cao điểm số của bản thân để hướng tới band điểm cao trong tương lai. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung chính của sách IELTS Write Right PDF là gì?

Sách IELTS Write Right cung cấp và giải đáp những băn khoăn về phần thi IELTS Writing, tiêu chí chấm thi, những điểm cần lưu ý trong bài, trong bài viết cần thêm thông tin gì? Làm sao để xây dựng đủ idea của bài trong thời gian ngắn? Giám khảo sẽ chấm điểm bài viết dựa trên những yếu tố chính nào?... Và nhiều thắc mắc khác nữa.

Ai nên sử dụng cuốn sách IELTS Write Right này?

Sách IELTS Write Right PDF được viết dành cho những bạn đã có nền tảng từ vựng và ngữ pháp đang ở tầm band 4.5+ và muốn nâng cao kỹ năng viết cũng như kiến thức. Các bạn ở mức band thấp hơn thì có thể tham khảo qua.

Sách IELTS Write Right PDF có quảng cáo không?

Không, vì sách là file download Google Driver nên hoàn toan không có quảng cáo.