Home Sách Tiếng Anh Download New English File 6 Mức Độ [PDF + Audio]

Download New English File 6 Mức Độ [PDF + Audio]

Download New English File 6 Mức Độ [PDF + Audio]
Trọn bộ New English File 6 mức độ (PDF + Audio)

Học tiếng Anh sẽ không khó, chỉ cần bạn luôn nổ lực kiên trì luyện tập hằng ngày là có thể cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình dần sẽ một tốt hơn qua mỗi ngày. Bài viết dưới đây, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho bạn cuốn sách New English File PDF (6 mức độ) – một cuốn tài liệu mình tin rằng sẽ cải thiện đột phá tiếng Anh giao tiếp của bạn một cách hiệu quả.

Giới thiệu chung sách New English File

New English File là cuốn tài liệu học tiếng Anh giao tiếp gồm có 6 cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao. Cuốn sách này rất phù hợp hầu như với mọi đối tượng, với đa dạng kiến thức từ dễ cho đến khó theo từng cấp độ. Do đó, nếu như bạn đang ở trình độ thấp thì có thể học từ những bài đơn giản trước đã nhé. Còn nếu trình độ tiếng anh của bạn cao hơn thì hoàn toàn có thể nâng lên các bài khó.

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SÁCH

 • Tên sách: NEW ENGLISH FILE
 • Tác giả: Christina Latham-Koenig
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Cấp độ: 6 cấp độ
 • Phù hợp với trình độ: Mọi trình độ
 • File tải: PDF + Audio

Sách NEW ENGLISH FILE sẽ gồm có tất cả 6 cấp độ. Cấp độ cơ bản nhất dành cho người chưa có nhiều kiến thức là Beginner (A1). Cấp độ tiếp theo đối với những người học đã có một chút kiến thức là Elementary. Tiếp đến đó sẽ là một loạt các cấp độ cao hơn nghiên về các kiến thức và kỹ năng: Pre – Intermediate, Intermediate, Upper – Intermediate. Và khi người học đã có kỹ năng và kiến thức nhất định sau 5 phần ở trên, bạn có thể tiếp tục học phần nâng cao hơn đó là Advanced để trở nên thành thạo nhất.

Trình độ kết thúc của mỗi level sẽ được tính tương đương với chứng chỉ tiếng anh thực tế hiện nay như sau:

 • Beginner = A1
 • Elementary = A1 & A2
 • Pre – Intermediate = B1
 • Intermediate = B1 & B2
 • Upper – Intermediate = B2 & C1
 • Advanced = C2
New English File Student's Book
Sách New English File Pre-intermediat: Student’s Book

Nội dung của cuốn sách New English File PDF được đánh giá là phù hợp với hầu hết mọi trình độ. Với những người mới bắt đầu học tiếng Anh bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được. Cuốn sách sẽ cung cấp đến cho người học một cái nhìn tổng quan nhất về tiếng Anh giao tiếp, qua đó sẽ giúp cho người đọc có thể biết được mình nên trau dồi thêm những kiến thức nào, học từ đâu sẽ là tốt nhất.

Ở mỗi cấp độ, người học sẽ được làm quen với các tài liệu như:

 • Giáo trình: Student’s Book, Test Booklet, Workbook, Teacher’s Book
 • Audio CD
 • Bonus Test and Assessment CD-ROM
 • DVD Video Training

Sách cung cấp những nội dung quan trọng gì?

New English File sẽ cung cấp cho người học đầy đủ toàn bộ những kiến thức, bao gồm cả cấu trúc, ngữ pháp, phát âm và từ vựng. Do cuốn sách được biên soạn ra là để phù hợp cho tất cả mọi người – những người có nhu cầu muốn cải thiện tiếng Anh của mình nên sách viết khá chi tiết, và dễ hiểu. Kể cả những bạn còn yếu tiếng Anh cũng có thể tiếp cận được một cách dễ dàng.

Hệ thống các bài tập sẽ giúp bạn làm mới bản thân, tiến bộ hơn về cả 4 kỹ năng chính: Nghe – Nói – Đọc – Viết chứ không chỉ là dừng lại ở kỹ năng giao tiếp. Nếu như luyện nói thường xuyên thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng luyện nói như người bản xứ đấy!

Các kiến thức mà bạn đã học sẽ được thực hành trực tiếp ở phần bài tập và ôn lại toàn bộ ở những bài tiếp sau để củng cố thêm. Trong phần thực hành nói (Speaking), bạn cần phải vận dụng tính linh hoạt tối đa tất cả toàn bộ kiến thức mình đã được học về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, các kỹ năng về ngữ điệu, nối âm… để nói nhiều nhất có thể mà vẫn đúng.

Chắc chắn rằng để có thể giao tiếp tiếng Anh được tốt thì bạn cần phải nói thật nhiều, có thể nói ở mọi lúc, mọi nơi mà có thể nhé! Mình tin rằng với sự cố gắng qua từng ngày của bạn thì bạn sẽ sớm gặt hái được thành quả to lớn cho riêng mình.

Sách New English File PDF
Sách New English File phù hợp với mọi đối tượng

Link download New English File PDF (6 mức độ kèm Audio)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1AvMEU7FdRavgN8UfvOA-k1mBKf48YHrQ

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của atlan.edu.vn về trọn bộ New English File PDF (Full 6 mức độ + Audio), mong rằng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích và có giá trị trong việc học tiếng Anh giao tiếp của mình nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách New English File phù hợp với những đối tượng nào?

Nội dung của sách New English File được biên soạn phù hợp với mọi đối tượng, từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp người mới bắt đầu học giao tiếp tiếng anh mà không bị bỡ ngỡ, kể cả Beginner.

Sách gồm có bao nhiêu cấp độ?

Sách NEW ENGLISH FILE gồm có 6 cấp độ. Cấp độ cơ bản nhất dành cho người chưa có nhiều kiến thức là Beginner (A1). Cấp độ tiếp theo đối với những người học đã có một chút kiến thức là Elementary. Tiếp đến đó sẽ là một loạt các cấp độ cao hơn nghiên về các kiến thức và kỹ năng: Pre – Intermediate, Intermediate, Upper – Intermediate. Và khi người học đã có kỹ năng và kiến thức nhất định sau 5 phần ở trên, bạn có thể tiếp tục học phần nâng cao hơn đó là Advanced để trở nên thành thạo nhất.

File download sách có quảng cáo không?

Không, file download Sách New English File PDF (6 mức độ) - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.