Home Sách Tiếng Anh [Free Download] Bộ New Round Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6 (PDF + Audio)

[Free Download] Bộ New Round Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6 (PDF + Audio)

[Free Download] Bộ New Round Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6 (PDF + Audio)
Bộ sách New Round Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6

New Round Up là được biết đến là bộ sách chuyên về rèn luyện Ngữ Pháp hay được rất nhiều học giả đánh giá cao. Bộ tài liệu thuộc nhà xuất bản sách học tiếng Anh khá uy tín – Pearson Longman. Trọn bộ New Round-Up gồm có 7 quyển được chia thành các cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao. Qua bài viết hôm nay, atlan.edu.vn xin được chia sẻ đến bạn đọc nội dung tổng quan về bộ sách này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

New Round Up phù hợp với đối tượng nào?

Bộ sách gồm có 7 phần, ứng với các trình độ từ mới bắt đầu cho đến nâng cao, nên dù bạn đang ở mức nào thì bạn vẫn có thể hoàn toàn chọn được phần sách thích hợp với năng lực hiện tại.

Review chi tiết trọn bộ New Round Up

Round up Starter – Làm quen với tiếng Anh

Cuốn sách New Round Up đầu tiên mang đến:

 • Các kiến thức nền tảng nhất từ số đếm, chữ cái trong tiếng Anh nên nói như thế nào, các từ để hỏi được dùng ra sao, giới thiệu qua về thì hiện tại tiếp diễn và hiện tại đơn – hai thì được sử dụng nhiều trong tiếng anh, các phó từ thường dùng cũng như cách dùng cơ bản,…
 • Tất cả bài tập trong cuốn này đều được trình bày ở dạng vô cùng đơn giản, thích hợp với bạn mới học tiếng Anh và muốn tìm thêm tài liệu để luyện tập.
sách New Round Up Starter
Sách New Round Up Starter | Nguồn ảnh: Internet

Round up 1,2,3 – Xây dựng nền tảng

Sau khi đã làm quen với các phần kiến thức cơ bản, bạn có thể tiếp tục với các phần 1,2,3. Bộ sách này New Round Up cung cấp:

 • Tập trung các kiến thức nền tảng gồm những thì cơ bản, phương pháp dùng cơ bản của các thì, số ít số nhiều, giới từ, mạo từ, từ vựng cũng đã dần đa dạng, phong phú hơn, mở rộng nhiều ra nhiều chủ đề hơn so với cuốn Starter, các chủ đề này đều là những chủ đề liên quan đến cuộc sống thường ngày.
 • Các bài tập về từ vựng và ngữ pháp trong quyển sách New Round Up được thiết kế phong phú, có hình minh hoạ, nhiều dạng khác nhau khiến cho việc học không bị quá nhàm chán hay gò bó.
bộ sách Round up 1,2,3
Bộ sách New Round up 1,2,3 | Nguồn ảnh: Internet

Round up 4,5 – Tiếng Anh mở rộng

Vẫn là những chủ đề về ngữ pháp được giới thiệu ở các phần sách trước, nhưng sang đến quyển 4,5 các bạn sẽ được làm quen với những cách dùng mở rộng hơn, sách có phân tích và so sánh các phần kiến thức dễ gây nhầm lẫn.

 • Sách New Round Up này có hai phần Writing Activity và Speaking rất hay: Mỗi bài sẽ giúp bạn học một chủ điểm ngữ pháp khác nhau, đến hai phần này, sách sẽ mang đến cho các bạn hàng loạt từ vựng để các bạn kể một câu chuyện hay viết một đoạn văn dựa trên tranh, áp dụng luôn ngữ pháp mà bạn đã học được qua bài đó.
 • Phần này sẽ giúp các bạn có được thói quen viết và nói cũng giúp bạn bổ sung được nhiều từ vựng hay ho qua các tình huống hàng ngày diễn ra mà các bức tranh miêu tả.
 • Qua đến trình độ này, các bài đọc đều sẽ có nội dung phong phú, đa dạng hơn, mang tính xã hội nhiều hơn, hỗ trợ các bạn bước đầu làm quen với nội dung mang tính học thuật, xã hội giúp cho việc học IELTS sau này.
sách new round up 4 5
Bộ sách New Round Up 4, 5 | Nguồn ảnh: Internet

Round up 6 – Nâng cao tiếng Anh

Cuốn sách New Round Up cuối cùng này mang đến:

 • Tổng hợp đầy đủ các cách dùng ngữ pháp từ cơ bản cho đến nâng cao, từ vựng cũng được mở rộng đồng thời nâng cao nhiều hơn.
 • Sách có English in Use với từ vựng siêu chất, bao gồm các idioms, phrasal verb và các bài tập liên quan để các bạn áp dụng các phần kiến thức này một cách thành thạo.
 • IF đánh giá phần này cực kỳ hữu ích với IELTS Speacking, bằng cách làm bài tập bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng ngôn ngữ hệt như người bản xứ.
 • Hơn hết sách cũng có phần bài tập viết lại câu, hỗ trợ các bạn có thể nâng cao được kỹ năng PARAPHRASE
sách new round up 6
Sách New Round Up 6 | Nguồn ảnh: Internet

Link download tài liệu New Round Up PDF + Audio

https://drive.google.com/drive/folders/1VubO7faOfF5EK0gDjNENElFicQTbbgBU

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là thông tin trọn bộ sách New Round up thú vị cho các bạn đang miệt mài “cày” ngữ pháp tiếng Anh có cách học thuận lợi và dễ dàng hơn. Những trang sách với hình ảnh mô tả chi tiết, các phần bài tập tổng hợp để củng cố kiến thức đa dạng sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và tiếp thu được nhiều ngữ pháp hơn.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách New Round Up gồm có bao nhiêu cấp độ?

Sách “New round up starter 1,2,3,4,5,6” gồm 7 cấp độ khác nhau tương ứng với 7 quyển được biên soạn bởi 2 tác giả nổi tiếng là Jenny Dooley và Virginia Evans.

Bộ sách New Round Up starter 1,2,3,4,5,6 biên soạn dành cho ai?

Bộ sách ngữ pháp tiếng Anh New Round Up được biết đến với tên gọi sách học chuyên về ngữ pháp, dành cho các bé từ độ tuổi mới bắt đầu học tiếng Anh cho đến những bé đã có trình độ thuộc khối trung học cơ sở.

File download trong bài viết có đủ 7 quyển New Round Up không?

Có đầy đủ file download sách New Round Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6 trong bài viết.