Home Sách Tiếng Anh [Download Free] Oxford Read and Imagine level 1,2,3 PDF

[Download Free] Oxford Read and Imagine level 1,2,3 PDF

[Download Free] Oxford Read and Imagine level 1,2,3 PDF
Trọn bộ Oxford Read and Imagine level 1,2,3 [PDF]

Làm sao để cho con vừa có thể khám phá khoa học vừa rèn luyện được các kĩ năng đọc hiểu, giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả? Xin giới thiệu đến với ba mẹ bộ sách Oxford Read And Imagine 1,2,3 nằm trong bộ Series sách “Oxford Read and Discover” – Bộ sách Tiếng Anh Khoa học Đời Sống khám phá siêu hay dành cho các bé.

Bộ sách Oxford Read and Imagine PDF này gồm các level từ 1 đến 3 hứa hẹn sẽ là một bộ tài liệu sẽ giúp cho các bé có thể khám phá khoa học một cách tự nhiên và lý thú nhất. Chi tiết cuốn sách này có gì đặc biệt, mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu sách Oxford Read and Imagine

Bộ Sách Oxford Read and Imagine 1,2,3 còn được biết đến là bộ sách tiểu thuyết được biên soạn dành cho các em học sinh ở mức mẫu giáo lớn và các em học sinh ở bậc tiểu học.

Sách dành cho các bé muốn trao dồi thêm nhiều kỹ năng giao tiếp của mình được nâng cao hơn. Từng câu truyện ngắn trong bộ truyện Oxford Read and Imagine này sẽ được lồng vào mỗi cuốn sách, kèm đó là những cấu trúc câu thường ở các tình huống, hội thoại các câu cũng sẽ khác nhau không quá khó, được lặp lại để cho các bé có thể luyện tập thành thạo hơn

Tất nhiên trong các tình huống, cấu trúc câu đều sẽ luôn có tranh đi kèm, giúp cho bé có thể dễ dàng liên tưởng hơn trong quá trình đọc sách.

Nội dung cuốn Oxford Read and Imagine Level 1 hiện có như:

 • Clunk in Space
 • The New Glasses
 • The Treehouse
 • Ben’s Big Swim
 • Robber at the Museum
 • On Thin Ice
 • The Snow Tigers
 • Rainforest Rescue
 • Monkeys In School
 • Too Fast
nội dung sách Oxford Read and Imagine
Nội dung các câu truyện trong sách Oxford Read and Imagine

Với sự toàn diện và biên soạn nội dung của sách Oxford Read and Imagine đã được nhiều đánh giá là khá khoa học và thiết thực sẽ giúp ích rất nhiều cho các bé trong giai đoạn này để có thể trang bị thêm cho mình thật nhiều kiến thức tiếng Anh cơ bản, giúp cho các bé có được một nền tảng tốt tiếng anh tốt để học lên những mức độ cao hơn.

Hướng dẫn download Oxford Read and Imagine 1,2,3 [PDF+Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1wEVBPGmCrE-E2MJipuMtDO84ie67bocs

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một những chia sẻ của atlan.edu.vn về trọn bộ sách Oxford Read and Imagine 1,2,3 [PDF]. Hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn đọc thêm nhiều thông tin thực sự hữu ích và có giá trị.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Oxford Read and Imagine phù hợp với những đối tượng nào?

Bộ Sách Oxford Read And Imagine là bộ sách tiểu thuyết được viết dành cho học sinh ở mức mẫu giáo lớn và các em ở bậc tiểu học.

Dung lượng tải trọn bộ sách khoảng bao nhiêu?

Dung lượng tải sách Bộ Sách Oxford Read And Imagine 1,2,3 [PDF + Audio] khoảng 270MB

File download sách có chứa quảng cáo không?

Không, Link Download Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.