Home Sách Tiếng Anh [Download] Trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance

[Download] Trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance

[Download] Trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance
Trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance

Oxford Word Skills là bộ giáo trình học từ vựng tiếng Anh cực hay đến từ nhà xuất bản danh tiếng Đại học Oxford và đây cũng là một trong nhiều sản phẩm được rất nhiều người học trên thế giới đánh giá cao. Vậy bộ sách Oxford Word Skills có gì nổi bật? Tải sách như thế nào và cách sử dụng sách ra sao…? Hãy cùng atlan.edu.vn khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Review về bộ sách Oxford Word Skills

 • Tên sách: Oxford Word Skills
 • Tác giả: Stuart Redman and  Ruth Gains
 • Nhà xuất bản: Oxford University Press
 • Band điểm có thể sử dụng: Từ cơ bản cho đến Nâng cao
 • Nội dung: Bộ sách Oxford Word Skills này bao gồm 3 phần Basic, Intermediate và Advanced, đưa người học từ chưa biết gì trở thành một Good English Leaner. Trong mỗi quyển sách, bạn sẽ học được hơn 2000 từ vựng được chia vào 80 units. Cùng với những review kiến thức, sẽ là tips hay dành cho những ai đang có mong muốn học tốt được tiếng Anh.
 • Ưu điểm: Nội dung sách trong sách được chọn lọc từ cơ bản cho đến nâng cao, theo những đề tài gần gũi trong cuộc sống thích hợp với mọi đối tượng học tiếng Anh. NGoài ra, bộ sách còn được thiết kế vô cùng khoa học, cùng hình ảnh minh họa trực quan sống động. Chắc chắn rằng đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn nâng cao vốn từ vựng của mình.
 • Hạn chế: Vì sách Oxford Word Skills được thiết kế bằng tiếng Anh hoàn toàn nên nhiều bạn có thể cảm thấy khó khăn khi mới bắt đầu học. Nhưng với thiết kế đơn giản và độ chi tiết cao, atlan.edu.vn tin rằng các bạn có thể làm quen với cách học dễ dàng thôi.
sách ôn luyện tiếng anh
Trọn bộ Oxford Word Skills | Nguồn ảnh: Internet

Giáo trình Oxford Word Skills được xem như nguồn tài liệu vô cùng hữu ích và đáng tin cậy với những bạn muốn học tiếng Anh nói chung cũng như các bạn học IELTS nói riêng. Hơn hết là đối với những bạn đang muốn tự học IELTS thì bộ sách luyện thi IELTS này sẽ là “người bạn đồng hành” tuyệt vời trên hành con đường chinh phục IELTS.

Bộ sách này có 3 mức độ, với độ khó tăng dần từ Basic -> Intermediate -> Advanced, được thiết kế hợp với tất cả trình độ của người học. Hơn hết là nó cực kỳ hiệu quả đối với những bạn đang trong quá trình xây dựng gốc tiếng Anh.

Hơn hết, khác với sách học từ vựng khác, bộ sách này không những đơn thuần hỗ trợ người học ghi nhớ mặt chữ, dịch nghĩa. Mà nó còn giúp người học củng cố lại kiến thức, biến bạn từ một người chưa biết gì về tiếng Anh trở thành một master.

Không chỉ vậy, với bộ sách này sẽ giúp người học trau dồi cho bạn học cách phát âm, cách dùng và cách dùng từ vựng trong đời sống thực tế, hay cho những kỳ thi căng thẳng sắp đến. Bạn sẽ không những nhận được file Oxford Word Skills PDF về bài học mà còn nhận file audio kèm theo để hỗ trợ bạn rèn luyện phát âm theo chuẩn người bản xứ nữa đấy.

Bộ sách Oxford Word Skills có gì nổi bật?

 • Bộ sách này mang đến cho người học hơn 6000 từ vựng trong 3 phần
 • Ở mỗi bài, tác giả có thiết kế lượng từ vựng thích hợp cho người học nhằm bảo đảm lượng kiến thức không bị dồn nén quá nhiều, kèm ví dụ minh họa giúp bạn hấp thụ và tiêu hóa kiến thức một cách dễ dàng hơn
 • Những từ vựng được đưa vào đều xuất phát từ những chủ đề gần gũi, quen thuộc. Cùng các thông tin phân tích kỹ lưỡng giúp người học dễ hiểu đồng thơi áp dụng ngay vào cuộc sống thực tế
 • Từ vựng được hệ thống, sắp xếp từ dễ cho đến khó. Nên đối với những bạn có nền tảng IELTS tốt sẵn thì chỉ cần học cuốn Advance là đủ. Còn với những bạn nào mất đang bị mất căn bản thì nên bắt đầu học từ cuốn Basic trở đi nhé
 • Vốn từ vựng đi kèm bài tập luyện đọc, luyện nói và ngữ pháp… sẽ là nguồn tài liệu tiếng Anh vô cùng hữu hiệu dành cho bạn
 • Các bài tập thường đi kèm đáp án giúp người học kiểm tra vốn từ vựng tự và luyện tập hệ thống kiến thức của bản thân hiệu quả
bộ sách Oxford Word Skills
Giáo trình Oxford Word Skills | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin chi tiết của 3 bộ Oxford Word Skills

Oxford Word Skills Basic

Đúng với tên gọi, bộ sách này dành cho những bạn mới làm quen hoặc mất gốc học ngữ pháp và tự vựng ở mức căn bản. Đây cũng là cuốn sách gối đầu giường được rất nhiều học giả yêu thích, và nằm trong danh sách những cuốn sách hay “must have” dành cho các beginner.

Quyển sách Oxford Word Skills Basic này được thiết kế làm 12 phần lớn, mở đầu là phần hướng dẫn chi tiết, tổng quan cách học từ vựng qua từng bài cho người mới bắt đầu, bao gồm:

 • How to use a unit
 • How to learn news words
 • How to do the exercises
 • Abbreviations and symbols

Kế đến là 11 bài học lớn, trong mỗi bài học lớn lại được phân làm nhiều bài học nhỏ khác nhau. Có tổng cộng là hơn 80 units trong quyển sách với những chủ đề như Basic English – kiến thức cơ bản, Everyday life, People, Food and drink… Theo sau mỗi phần bài học lớn sẽ có 1 bài test tổng quan giúp bạn hệ thống lại các kiến thức đã được học

Cuối cùng là phần tổng hợp phát âm, từ vựng cộng với answer key và list từ hay… được bố trí và tổng hợp một cách rõ ràng, khoa học sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và học từ vựng hiệu quả hơn khi mới bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh.

tài liệu tiếng Anh Oxford Word Skills Basic
Sách Oxford Word Skills Basic | Nguồn ảnh: Internet

Oxford Word Skills Intermediate

Cuốn sách này được tác giả biên soạn giống như phần đầu tiên, Basic. Nhưng có độ khó cao hơn, phù hợp cho những bạn đang ở trình độ trung cấp (ở ngưỡng 4.0 IELTS trở lên) và đang đặt mục tiêu là chinh phục bài thi CEF level C1 and C2.

Mở đầu của cuốn sách vẫn là phần hướng dẫn học, giúp hỗ trợ người học định hướng cách học cũng như phương pháp học cụ thể qua từng bài. Tiếp đến sau đó sẽ là 13 phần học lớn theo các chủ đề gần gũi trong đời sống thường ngày như the world around us, People, Daily life, Describing things, Getting things done,… và qua mỗi phần học, sẽ là những bài review giúp người học hệ thống lại kiến thức giống như quyển sách đầu. Để việc ghi nhớ và áp dụng từ vựng đã học được một cách tốt hơn.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt khác của cuốn sách Oxford Word Skills Intermediate này không chỉ nằm ở từ vựng mà mỗi bài học của nó còn bao hàm các mục như Reading – Speaking – Listening và các bài tập viết, khá tương đồng với các phần bài thi IELTS.

Do đó, dù không đi theo đúng modules của IELTS nhưng đây vẫn được nhiều bạn học giả đánh giá là một tài liệu tham khảo hữu ích, giúp người học ôn luyện được cả 4 kỹ năng. Hơn hết, sách còn mang đến rất nhiều Mẹo và Spotlight hay giúp quá trình ôn luyện hiệu quả hơn. Do vậy, các bạn cần phải thật lưu ý để khi làm sẽ không bỏ qua phần quan trọng này nhé!

Giáo trình Oxford Word Skills Intermediate
Sách Oxford Word Skills Intermediate | Nguồn ảnh: Internet

Oxford Word Skills Advanced

Advanced là cuốn sách cuối cùng trong bộ sách ôn luyện IELTS mà atlan.edu.vn muốn giới thiệu cho đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây cũng chính là cuốn sách có độ khó cao nhất trong bộ sách này, dành cho người học có trình độ C1 and C2 trở lên (tương đương với 6.0 IELTS).

Các units được thiết kế đan xen với những bài review, hỗ trợ bạn vừa học vừa thực hành song song để đạt được hiệu quả cao nhất. Những bài học trong cuốn sách Oxford Word Skills Advanced này tập trung vào những chủ đề khác nhau trong tiếng Anh. Đặc biệt, hướng tới việc nâng cao, phát triển kỹ năng Speaking cho người học. Vì những bài học đều hướng tới việc mở rộng vốn từ vựng để cải thiện khả năng diễn tả hay nói về một sự việc gì đó.

Không chỉ vậy, cuốn sách này cũng được thiết kế với nhiều hoạt ảnh minh họa bắt mắt, cũng file audio giúp bạn nâng cao, phát triển kỹ năng listening của mình.

sách Oxford Word Skills Advanced
Tài liệu Oxford Word Skills Advanced | Nguồn ảnh: Internet

Một số lưu ý giúp bạn tự học hiệu quả

 • Bạn không nhất thiết phải học từ đầu đến cuối, trừ trường hợp bạn không biết gì về tiếng Anh. Còn nếu không bạn có thể chọn những bài học mà mình cảm thấy thích thú, hoặc cảm thấy còn yếu cần bổ sung thêm về kiến thức
 • Mỗi bài học sẽ mất khoảng 1 tiếng để hoàn thành. Do vậy, bạn nên phân bổ thời gian học phù hợp để có thể học kỹ lưỡng cả 3 quyển đồng thời phát triển các kỹ năng khác khi học tiếng Anh
 • Mới bắt đầu học từ vựng, bạn cũng nên có một quyển sổ tay hay giấy note để ghi chú lại các từ vựng quan trọng và dán ở nơi dễ thấy để ghi nhớ lâu và dễ hơn
 • Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp lập sơ đồ tư duy – Mind Map cùng hình minh họa để ghi nhớ từ vựng mới nhanh hơn
 • Bạn nên học từ vựng theo một cụm, hoặc đặt trong một văn cảnh cụ thể để hiểu rõ hơn về phương pháp sử dụng từ vựng. Cũng như cách áp dụng của từ vựng đó vào trong thực tế, sẽ hỗ trợ người học mau chóng cải thiện đồng bộ các kỹ năng cần có của mình.

Link download trọn bộ Oxford Word Skills Advanced PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1r9d7WVw6wwWjZGjy_QF23PNMX_9MmJDi

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Atlan.edu.vn hy vọng với bộ sách học từ vựng Oxford Word Skills này, sẽ giúp các sĩ tử mở rộng và nâng cao vốn từ của mình một cách nhanh chóng cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tiếng Anh sắp tới của mình. Chúc các bạn thành công!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Oxford Word Skills PDF mang đến cho người học những gì?

Bộ sách gồm 3 phần Basic, Intermediate và Advanced, mỗi sách sẽ cung cấp hơn 2000 từ vựng qua 80 units, bên cạnh đó sách còn review kiến thức giúp bạn chinh phục tiếng Anh dễ dàng.

Bộ sách Oxford Word Skills có dịch tiếng Việt theo không?

Không, sách Oxford Word Skills được biên soạn bằng tiếng Anh hoàn toàn. Tuy nhiên, sách có nội dung đơn giản và trình bày dễ hiểu nên bạn đừng quá lo lắng nhé!

Download bộ sách Oxford Word Skills có quảng cáo không?

Không, file download trọn bộ Oxford Word Skill PDF - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.