Home Sách Tiếng Anh Download Rainbow TOEIC Part 7 PDF (Bản Mới)

Download Rainbow TOEIC Part 7 PDF (Bản Mới)

Download Rainbow TOEIC Part 7 PDF (Bản Mới)
Sách Rainbow TOEIC Part 7 PDF

Hầu như trong các bài thi TOEIC thì part 7 chính là phần dài nhất được xem là phần khó nhằn nhất dành cho các bạn thí sinh. Part 7 là những bài nói chuyện khá dài, sẽ bao gồm cả 2 đoạn văn. Do đó, người đọc sẽ cần có những phương pháp học sao cho phù hợp để dành trọn điểm trong phần part 7 nhé. Để giúp người đọc dễ dàng hơn trong việc “ôm trọn” điểm phần part 7 thì dưới đây atlan.edu.vn sẽ chia sẻ với bạn cuốn Rainbow TOEIC part 7 PDF.

Giới thiệu sách Rainbow TOEIC Part 7

 • Tên sách: Rainbow TOEIC part 7
 • Tác giả: Choi Jong Min
 • Kiểu file: PDF
 • Trình độ người học: Mọi trình độ
 • Luyện kỹ năng: Đọc

Sách này thuộc trong bộ Rainbow TOEIC của tác giả Choi Jong Min, gồm có 3 quyển Rainbow TOEIC part 1,2,3,4; Rainbow TOEIC part 5,6 và Rainbow TOEIC part 7.

Rainbow TOEIC part 7 PDF là một trong những cuốn sách cung cấp cho người đọc tổng quan chi tiết về kỳ thi TOEIC, đặc biệt là phần part 7. Ở phần này, hầu như có rất nhiều thí sinh thường hay gặp khó khăn không chỉ vì trọng lượng độ dài và độ khó cũng sẽ được tăng lên nhiều so với các part còn lại.

Rainbow TOEIC Part 7
Sách Rainbow TOEIC Part 7

Nội dung chính của sách Rainbow TOEIC Part 7

Rainbow TOEIC phần 7 được biên soạn dựa theo các dạng thức đề thi New Toeic. Dạng đề này thường sẽ có một số thay đổi khác so với bài thi TOEIC trước đây. Nếu như trước bài thi TOEIC gồm có 2 kỹ năng chính thì đối New TOEIC, thí sinh cần phải thi thêm phần kỹ năng Nói (Vivid) và viết (Autograph).

Cho đến hiện tại, đề thi New Toeic chỉ còn giới hạn lại phần kiểm tra hai kỹ năng là Nghe và Đọc. Nhưng xét cho cùng thông qua 2 kỹ năng này, các bài thi Toeic cũng đã gián tiếp đánh giá phần nào cho hai kỹ năng tái tạo của các thí sinh. Để có thể sử dụng tốt một ngôn ngữ thì trước tiên, người học cần phải biết cách dùng (regime) của các từ vựng cũng như là ngữ pháp qua đó để làm cơ sở phát triển thêm 4 kỹ năng: nghe (listening), nói (vivid), đọc (version) và viết (autograph).

Rainbow Toeic part 7 PDF là cuốn tài liệu sẽ giúp cho người học có thể được nâng cao kiến thức không chỉ ở phần đọc mà nó còn bổ trợ tốt cho những kỹ năng còn lại khác nữa.

Về nội dung chính, cuốn sách sẽ cung cấp những nội dung sau đây:

Phần mở đầu: tác giả sẽ cung cấp cho người đọc về cách học làm sao để làm bài thi New TOEIC thật tốt. Toàn bộ những phần này đều sẽ được viết bằng tiếng Việt qua đó sẽ giúp cho bạn có thể hiểu một cách chi tiết về cách học. Từ đó có những phương pháp ôn luyện hiệu quả.

Phần thứ hai: đề cập đến một số những thay đổi trong bài thi New TOEIC. Tại đây người đọc sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy rõ sự giống và khác nhau giữa các bài thi TOEIC trước đây và bây giờ. Tác giả cũng đã định hướng về các phương pháp học giúp các bạn chú ý hơn.

nội dung sách Rainbow TOEIC part 7
Nội dung trong sách Rainbow TOEIC part 7

Phần tiếp theo sẽ là những hướng dẫn về cách học phần Version Awareness trong bài thi New Toeic. Trong phần này, cuốn sách sẽ được chia làm 2 chapter chính:

 • Introduction Chapter 01: Single Passage: Point_01 (Sales Letter), Point_02 (Chat message), Point_03 (Memo), Point_04 (Descry), Point_05 (Want ad), Point_06 (Editorial), Point_07 (Instructions)Discipline và 3 bài Test.
 • Chapter 02: Double  Passage: Point_Double Passage, Practice Test 01, Practice Test 02, Practice Test 03; Actual Test 01; Actual Test 02 và Answer key.

Trong bài thi TOEIC, part 7 được xem là phần khá khó khăn, nhưng bù lại phần này sẽ chiếm số điểm cao nhất với 48 câu trong phần Reading. Do đó nếu như bạn muốn đạt được điểm cao thì các bạn hãy nên “nghiền” thật nhiều cuốn sách này nhé.

Link download Rainbow Toeic part 7 PDF

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1Cq-2WdG-MfXzr9smv3ZvOOtFOO0MO7wJ

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan về cuốn sách Rainbow Toeic part 7 PDF. Được atlan.edu.vn tổng hợp muốn chia sẽ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là một trợ thủ đắc lực dành cho các bạn có cái nhìn tổng quan chi tiết về kỳ thi TOEIC, đặc biệt là phần part 7. Chúc các tải học tập thật tốt và sớm chinh phục điểm TOEIC cao như mong muốn của mình nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Rainbow TOEIC part 7 dành cho những ai?

Rainbow TOEIC part 7 PDF là một trong những cuốn sách cung cấp cho người đọc tổng quan chi tiết về kỳ thi TOEIC, đặc biệt là phần part 7. Ở phần này, hầu như có rất nhiều thí sinh thường hay gặp khó khăn không chỉ vì trọng lượng độ dài và độ khó cũng sẽ được tăng lên nhiều so với các part còn lại.

Sách gồm có bao nhiêu cuốn?

Sách này thuộc trong bộ Rainbow TOEIC của tác giả Choi Jong Min, gồm có 3 quyển Rainbow TOEIC part 1,2,3,4; Rainbow TOEIC part 5,6 và Rainbow TOEIC part 7.

Ai là tác giả của sách Rainbow TOEIC?

Sách Rainbow TOEIC part 7 thuộc bộ sách Rainbow TOEIC do tác giả Choi Jong Min biên soạn