Home Sách Phổ Thông Download Sách Bệnh Học Nội Khoa PDF

Download Sách Bệnh Học Nội Khoa PDF

Download Sách Bệnh Học Nội Khoa PDF
Sách Bệnh học Nội Khoa [PDF]

Sách Bệnh học Nội Khoa là giáo trình bệnh học của các trường Y học hàng đầu cả nước và cũng là bộ tài liệu quan trọng mà các sinh viên Y khoa luôn quý trọng. Nội dung sách mang đến những kiến thức cơ bản về bệnh học, các khái niệm quan trọng liên quan đến Y học và những bệnh lí đặc trưng của các cơ quan.

Bệnh học Nội Khoa PDF sẽ rất hữu ích cho những bạn sinh viên đang đi lâm sàng Nội Khoa. Giáo trình bao gồm tất cả các bài giảng của các chuyên ngành Tim mạch, Hô hấp, Tiêu hóa,…

Giới thiệu sách Bệnh học Nội Khoa

Trong nhiều năm qua, nhờ sự tiến bộ vượt bậc của khoa học – kỹ thuật, các nhà chuyên khoa trong ngành Nội đã có nhiều thành tựu trong việc chẩn đoán, điều trị và quản lý bệnh. Xuất phát từ nhu cầu cần cập nhật thêm kiến thức chuyên ngành Nội khoa trên cơ sở những phản hồi rất tích cực của các độc giả đối với lần tái bản trước.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế và Trường Đại học Y Dược Hà Nội về xây dựng bài giảng theo phương pháp giảng dạy tích cực với mục tiêu từng bài cụ thể, rõ ràng, nội dung chuẩn xác; thực hiện yêu cầu của Nhà xuất bản Y học về việc biên soạn tài liệu Bệnh học Nội Khoa PDF phục vụ cho công tác đào tạo Bác sỹ đa khoa.

Các tác giả gồm các bậc thầy hoạt động trong nghề nhà giáo/ thầy thuốc hiện đang công tác tại Bộ môn Nội Tổng hợp, Bộ môn Tim mạch, Bộ môn Hồi sức Cấp cứu, Bộ môn Huyết học Trường Đại học Y Hà Nội, biên soạn cuốn sách Bệnh học Nội Khoa nhằm nâng cao, mở rộng vốn kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm Y học với các em sinh viên, các bạn đồng nghiệp, góp phần chẩn đoán sớm, điều trị đúng và kịp thời cho bệnh nhân mắc các bệnh Nội khoa.

Bệnh học Nội Khoa
Nội dung bài giảng sách Bệnh học Nội Khoa

Link tải sách Bệnh học Nội Khoa PDF

https://drive.google.com/drive/folders/17QUwmvJ4pYAblL3OCH_PEOX573OYUpTr

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách Bệnh học Nội Khoa PDF của atlan.edu.vn. Cuốn sách này sẽ rất hữu ích cho các bạn sinh viên đang đi lâm sàng Nội Khoa. Nó chứa đựng tất cả các bài giảng các chuyên ngành Tim mạch, Hô hấp, Tiêu hóa,…. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Bệnh học Nội Khoa phù hợp với đối tượng nào?

Sách phù hợp cho những bạn sinh viên đang đi lâm sàng Nội Khoa. Giáo trình bao gồm tất cả các bài giảng của các chuyên ngành Tim mạch, Hô hấp, Tiêu hóa,…

Sách Bệnh học Nội Khoa có ưu điểm gì nổi trội?

Sách giúp người học nâng cao, mở rộng vốn kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm Y học với các em sinh viên, các bạn đồng nghiệp, góp phần chẩn đoán sớm, điều trị đúng và kịp thời cho bệnh nhân mắc các bệnh Nội khoa.