Home Sách Phổ Thông Download sách Good Luck – Bí mật của may mắn PDF

Download sách Good Luck – Bí mật của may mắn PDF

Download sách Good Luck – Bí mật của may mắn PDF
Sách Bí Mật Của May Mắn PDF

Cuốn sách Bí mật của may mắn PDF là một cuốn sách tạo ra một làn sóng tư duy cho rất nhiều người về việc tìm kiếm sự may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống từ chính đôi bàn tay và khối óc của mình. Sau một khoảng thời gian phát hành thì đã được đọc giả ở rất nhiều nơi trực tiếp gửi thư tới cho tác giả biểu lộ sự ngưỡng mộ và lời cám ơn chân thành tới tác giả.

Giới thiệu Sách bí mật của may mắn PDF

Tác giả Alex Rovira cùng với Fernando Trías de Bes là người đã sáng tác ra cuốn sách Bí mật của may mắn. Đây là một trong các tác phẩm nằm trong bộ sách nổi tiếng tên là Hạt giống tâm hồn. Sau khi đọc xong cuốn sách này chắc chắn bạn sẽ lý giải được lý do vì sao nhiều người lại gặp rất nhiều may mắn trong tất cả mọi chuyện nhưng những người khác thì lại không, từ đó rút ra được một bài học cho bản thân và tạo ra sự may mắn cho chính bản thân mình.

Nội dung của cuốn sách Bí mật của may mắn PDF mà tác giả muốn truyền tải tới các bạn đọc giả của mình là may mắn có thể được tạo ra từ chính bản thân của mình. Mỗi lúc tạo ra được may mắn thì chúng ta sẽ có thêm một lý do thật ý nghĩa để tiếp tục sống tiếp cho cuộc đời của mình.

Theo như cuộc đời của hai ông lão có tên là Max và Jim khi tình cờ gặp lại sau 50 năm ở một công viên. Vẫn là người cũ cảnh cũ tuy nhiên cuộc đời của cả 2 người đã thay đổi rất nhiều, Max là người có xuất phát điểm không tốt bằng Jim, tuy nhiên hiện tại ông lại là người đã có được sự nghiệp giống như ông mong muốn xuất phát từ hai bàn tay trắng. Ngược lại thì ông Jim lại không thành công như mong muốn sau nhiều năm nỗ lực và ông thật sự không hiểu lý do vì sao. Hãy tải cuốn sách này về và xem câu chuyện của ông lão là gì mà lại giúp được rất nhiều người nhứ thế, thậm chí là nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới phải khán phục khi vận dụng ý tưởng của cuốn sách này.

Nội dung sách Bí Mật Của May Mắn
Nội dung sách Bí Mật Của May Mắn

Link tải Sách bí mật của may mắn PDF

https://drive.google.com/file/d/1vFWvR7clTmYyFd9_4S5SMIoj3AhUpg8P

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Bí mật của may mắn PDF với nhiều ý tưởng vô cùng sáng tạo và tích cực cho người đọc mà atlan.edu.vn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng sau khi đọc xong cuốn sách này bạn sẽ rút ra cho mình được nhiều kinh nghiệm và ý tưởng mới góp phần cho cuộc sống của mình tràn ngập sự may mắn nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Bí mật của may mắn PDF là ai?

Tác giả Alex Rovira cùng với Fernando Trías de Bes là người đã sáng tác ra cuốn sách Bí mật của may mắn.

Nội dung sách Bí mật của may mắn PDF muốn truyền tải điều gì?

Nội dung của cuốn sách Bí mật của may mắn PDF mà tác giả muốn truyền tải tới các bạn đọc giả của mình là may mắn có thể được tạo ra từ chính bản thân của mình. Mỗi lúc tạo ra được may mắn thì chúng ta sẽ có thêm một lý do thật ý nghĩa để tiếp tục sống tiếp cho cuộc đời của mình.