Home Sách Phổ Thông Download sách Bí Mật Của Nước PDF miễn phí

Download sách Bí Mật Của Nước PDF miễn phí

Download sách Bí Mật Của Nước PDF miễn phí
Sách Bí Mật Của Nước PDF

Cuốn sách Bí mật của nước PDF giúp cho người đọc hiểu được tầm quan trọng nước. Đây là một trong những nguyên tố cấu thành quả địa cầu không thể thiếu. Không chỉ Trái Đất mà cả con người cũng cần phải dùng đến nước hằng ngày để duy trì cuộc sống của mình. Tuy nhiên lại không có mấy ai quan tâm tới hoặc không biết về các điều kỳ diệu mà nó đem lại. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu kỹ hơn về cuốn sách này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu Sách Bí Mật Của Nước PDF

Quyển sách Bí Mật Của Nước PDF được sáng tác bởi tác giả Masaru Emoto với các lời văn hạnh phúc từ những trang đầu tiên cho tới trang sách cuối cùng. Dưới góc nhìn của một nhà văn thì ông đặt nước theo nhiều góc độ khác nhau để giúp cho việc so sánh đơn giản hơn, liên tưởng, muôn màu trong đời sống. Đánh thức những cảm xúc đã bị chôn giấu bấy lâu tạo ra những cảm xúc khó tả cho đọc giả. Chính vì thế mà có rất nhiều người đọc sau khi đọc xong liền muốn tìm lại các ký ức mình từng đi qua và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới nhiều người hơn.

Nội dung trong sách gồm có những chương sau:

  • Chương 1: Hòa nhịp cùng với Hado hạnh phúc
  • Chương 2: Giai điệu chữa lành của nước
  • Chương 3: Chu kì của nước và chu kì của sự sống
  • Chương 4: Điều kì diệu của Hado – Giải thích điều không thể lý giải được
  • Chương 5: Cầu nguyện có thể thay đổi được thế giới và nước
Nội dung sách Bí Mật Của Nước
Nội dung sách Bí Mật Của Nước

Hướng dẫn tải Sách Bí Mật Của Nước PDF

https://drive.google.com/file/d/1mIgP-HLCFDB_Ao7zCXwB5v5T2ZKN6Kdo

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin cơ bản của sách Bí mật của nước PDF với nhiều kiến thức quan trọng về nguồn nước và các câu chuyện thú vị mà atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng qua những kiến thức mà cuốn sách này đem lại có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống.

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Bí Mật Của Nước PDF là ai?

Quyển sách Bí Mật Của Nước PDF được sáng tác bởi tác giả Masaru Emoto với các lời văn hạnh phúc từ những trang đầu tiên cho tới trang sách cuối cùng.

Sách Bí Mật Của Nước PDF có những chương nào?

Nội dung trong sách gồm có những chương sau: Hòa nhịp cùng với Hado hạnh phúc, giai điệu chữa lành của nước, chu kì của nước và chu kì của sự sống, điều kì diệu của Hado – Giải thích điều không thể lý giải được, cầu nguyện có thể thay đổi được thế giới và nước.