Home Sách Phổ Thông Download Sách Bơ Đi Mà Sống PDF – Mèo Xù

Download Sách Bơ Đi Mà Sống PDF – Mèo Xù

Download Sách Bơ Đi Mà Sống PDF – Mèo Xù
Sách Bơ đi mà sống [PDF]

Bơ đi mà sống của nữ tác giả Mèo Xù là cuốn tản văn tràn đầy đầy năng lượng sống tích cực khi truyền cảm hứng chân thực nhất về cuộc đời, tình yêu, tình bạn, tình yêu thương gia đình. Cuốn sách như một món quà động viên, khích lệ cho những ai đang gặp phải những “scandal bất chợt” đổ dồn vào phía mình, những lời nói khó nghe từ “cái miệng đời”, những tổn thương trong cuộc sống,… Không sao cả, thôi thì cứ “bơ đi mà sống” một cách tích cực nhất để mình có thể tiếp tục đứng vững và mỉm cười với cuộc sống này.

Đánh giá nội dung sách Bơ đi mà sống

 • Tên sách: Bơ Đi Mà Sống
 • Công ty phát hành: Minh Châu Books
 • Tác giả: Mèo Xù
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 216
 • SKU: 2437436934414
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Học

Cuốn sách Bơ đi mà sống mang nội dung tích cực cho người đọc đó là động viên những ai đang phải hứng chịu những “gạch đá dư luận”, chịu nhiều uất ức từ miệng lưỡi nhân gian hoặc đang chịu tổn thương trong cuộc sống.

Bơ đi mà sống PDF là cuốn sách mới nhất của Mèo Xù kể về cuộc đời, tình bạn, tình yêu và tình thương gia đình cho người đọc biết. Cô đã từng có thời gian chán ghét, thậm chí bỏ bê chính bản thân mình. Nhưng rồi một ngày nọ tác giả nhận ra cuộc đời này đã ban tặng cho cô quá nhiều thứ tốt đẹp và cuốn sách này được viết lên như cách cô nhìn thấy sự lạc quan trong cái bi quan nhất của cuộc đời mình.

“Cuộc đời này lắm lúc dở hơi, nhưng cứ mặc kệ thôi, cứ bơ những dở hơi, lo toan ấy đi, để tập trung sống theo cách mình lựa chọn, theo cách mà mình muốn nghĩ. Giả sử nếu ai cũng được cuộc đời ban tặng cho một cái kẹo thật ngon, trừ mình thì không. Thế thì cũng chẳng làm sao cả, mình chẳng hơi đâu mà ngồi một chỗ để chịu trận, hay khóc lóc oán trách cuộc đời nó bất công với mình. Mình sẽ hành động, và tự làm cho mình một cái bánh thật lớn, để ăn thay cái kẹo” – Trích đoạn tác giả đã chia sẻ trong cuốn sách Bơ đi mà sống Ebook.

Mèo Xù cho biết nội dung sách Bơ đi mà sống không có những trải lòng sướt mướt, sáo rỗng đầy tính viễn vông. Qua tác phẩm, nữ nhà văn mong muốn mọi người sống một cuộc sống thực tế hơn và biết chấp nhận thực tại. “Sông có khúc, người có lúc” và chúng ta cũng thế, có lúc thăng trầm và có lúc hạnh phúc, nhưng đừng vì một chút khó khăn mà đánh mất niềm tin vào cuộc sống.

“Ngay cả cái bóng của mình cũng rời bỏ mình khi ánh đèn vừa tắt. Đến thanh xuân của mình cũng rời bỏ mình, khi mình già đi. Vậy nên chuyện ai đó đến rồi lại rời bỏ mình, đó là điều hiển nhiên hết sức bình thường” – Mèo Xù chia sẻ.

Bơ đi mà sống PDF
Sách Bơ đi mà sống – Tác giả: Mèo Xù

Bí kíp để Bơ đi mà sống

1. Đừng bận tâm tới người luôn vô tâm với mình…

Vì điều đó khiến bản thân mình bị tổn thương…

2. Đừng suy diễn…

Vì cuộc đời ngoài kia vốn đã đủ khó khăn bão tố, thế nên hãy để tâm hồn mình được thảnh thơi…

3. Đừng tự trách…

Vì trách móc không thay đổi được vấn đề mắc phải trong cuộc sống, có chăng chỉ khiến thời gian của mình bị trôi đi một cách hoài phí…

4. Đừng mất niềm tin ở bản thân mình…

Vì niềm tin là một điều bao dung nhất, cho dù có thất bại bao nhiêu lần thì niềm tin vẫn mỉm cười, cho ta thêm cơ hội để thay đổi.

5. Đừng, đừng bao giờ mất niềm tin ở chính bản thân mình…

Vì niềm tin là “trái tim” thủy chung nhất không bao giờ phản bội bạn, chỉ có niềm tin mới kiên nhẫn ở bên cạnh bạn ngay cả khi mình chẳng còn gì cả.

6. Đừng, nhất định đừng bao giờ mất niềm tin ở bản thân mình.

7. Mãi mãi đừng bao giờ mất niềm tin ở bản thân mình.

8…9…10…1000… hay vạn lần cũng ĐỪNG BAO GIỜ MẤT NIỀM TIN Ở BẢN THÂN MÌNH!

Link tải sách Bơ đi mà sống PDF

https://drive.google.com/file/d/1vtIi_cbAQXUN3Lu4H3TAiJC3MrQKimZp

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách Bơ đi mà sống PDF của atlan.edu.vn. Cuốn sách sẽ kéo bạn ra khỏi những bế tắc đang bủa vây quanh bạn, nếu không thể trở thành một bông hoa đẹp thì hãy là một bông hoa tỏa hương. Hãy biết chấp nhận cũng như đón nhận những gì cuộc đời đem đến dẫu vui, dẫu buồn thì đó mới là cách “bơ đi mà sống” tích cực nhất. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách bơ đi mà sống đem đến cho người đọc thông điệp ý nghĩa gì?

Quyển sách Bơ đi mà sống sẽ kéo bạn ra khỏi những bế tắc đang bủa vây xung quanh, nếu không thể là một bông hoa đẹp thì phải là một bông hoa thơm! Biết chấp nhận và đón nhận những gì cuộc đời đem đến dẫu vui, dẫu buồn thì đó mới là cách “bơ đi mà sống” tích cực nhất.

Sách Bơ đi mà sống phù hợp với đối tượng nào?

Sách được biên soạn dành cho những ai đang gặp phải những “búa rìu khó khăn” đang đổ dồn vào phía mình, những miệng đời khó nghe, những tổn thương trong cuộc sống.