Download Sách bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 9 PDF

0
675
Sách bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 9 - Tác giả: Doãn Thị Thúy Hồng

Cuốn sách bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 9 do giáo viên Doãn Thị Thúy Hồng – Trường trung học cơ sở Hợp Châu biên soạn giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức liên quan đến quy luật di truyền của Men-Đen cùng với cách giải các bài tập cho từng vấn đề. Sinh học là bộ môn khá khó đòi hỏi tính tư duy, phân tích cao thì mới có thể tìm đáp án cho vấn đề được. Nhằm giúp các bạn học sinh vừa có sách vừa có kiến thức vững chắc, hôm nay atlan.edu.vn sẽ giới thiệu chi tiết về cuốn sách này nhé.

Giới thiệu sách bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 9

Đối với một học sinh ở mức học trung bình mong muốn môn Sinh học đạt số điểm bình thường thì chỉ cần học đủ kiến thức và ghi nhớ công thức trong sách giáo khoa là đã giành được điểm khá trong các bài kiểm tra rồi. Còn nếu muốn đạt được điểm số cao hơn hoặc trở thành một học sinh chuyên môn Sinh, các bạn học sinh cần có những trải nghiệm thực tế, kiến thức chuyên sâu về Sinh học về thế giới bên ngoài. Hãy cùng nhau xem qua nội dung bên trong sách bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 9 PDF có gì hấp dẫn mà lại thu hút nhiều học viên yêu thích và sử dụng đến vậy.

Sau phần giới thiệu sơ lược về cuốn sách bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 9, tác giả Doãn Thị Thúy Hồng sẽ chú thích những từ viết tắt bên trong nội dung sách. Tiếp theo là lời mở đầu, đối tượng nghiên cứu, phạm vi nghiên cứu, các định nghĩa, ví dụ. Cuối cùng là phần bài tập kèm với lời giải cho các câu hỏi bài tập đó.

Sách bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 9
Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 9

Link tải sách bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 9 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1cHvs7LF3LhQfU0F-K9ZSHLdTA1KIXfOj

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 9 PDF của atlan.edu.vn. Sách được nhiều giáo viên lẫn học sinh sử dụng làm tài liệu tham khảo và học tập. Hy vọng rằng nội dung sách sẽ giúp các em đạt được kết quả mà mình mong muốn. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 9 phù hợp với đối tượng nào?

Sách phù hợp với những bạn học sinh lớp 9 muốn nâng cao kiến thức sinh học hoặc những bạn đang học bồi dưỡng môn sinh để tham gia kì thi học sinh giỏi các cấp.

Sách bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 9 có nội dung gì hấp dẫn?

Nội dung sách gồm các kiến thức liên quan đến quy luật di truyền của Men-Đen cùng với cách giải các bài tập cho từng vấn đề.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here