Home Sách Phổ Thông Download Sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall PDF

Download Sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall PDF

Download Sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall PDF
Sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall [PDF] - Tác giả Burton G. Malkiel

Sách Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall được viết dựa trên nghiên cứu cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nhiều vai trò như chuyên gia tài chính, nhà kinh tế học, nhà đầu tư. Tác giả Malkiel sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư cá nhân ở tất cả cấp độ kinh nghiệm lý thú về những lập luận then chốt và những hướng dẫn cụ thể để chúng ta có thêm sự tự tin tìm ra hướng đi đầu tư trên thị trường kinh tế – tài chính. Sau đây, atlan.edu.vn xin giới thiệu đến người đọc toàn bộ thông tin quan trọng của cuốn sách này.

Giới thiệu sách Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall

Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall của tác giả Burton G. Malkiel là một trong những cuốn sách kinh doanh hay và có nhiều lượt tìm đọc nhiều nhất trong nhiều năm qua. Sách được nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá là cuốn sách kinh điển về đầu tư với lượng xuất bản lên đến triệu bản. Tuy cuốn sách đã có tuổi đời hơn 35 năm nhưng nó vẫn đem đến cho người đọc những bài học quý giá về làm kinh doanh mà bất kỳ ai đang hoạt động trong lĩnh vực kinh tế cũng nên đọc và học hỏi. Bằng kinh nghiệm thực tiễn cùng với nhiều năm nghiên cứu, tác giả Burton G. Malkiel đã viết ra cuốn sách với mong muốn mỗi người đều có được hướng đi đúng đắn trên con đường làm kinh doanh, đầu tư của mình.

Nội dung cuốn sách Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall chính là những bài học làm giàu kinh điển trên phố Wall để từ đó mỗi người đều tìm ra cho mình một hướng đầu tư đúng đắn và thành công. Dù cho bạn có đang theo đuổi bất kỳ lĩnh vực nào từ chứng khoán, trái phiếu, bảo hiểm hay bất kỳ ngành nào liên quan đến đầu tư tài chính đi chăng nữa thì nhất định phải đọc cuốn sách này.

Ngay từ đầu tác giả đã muốn gửi gắm một thông điệp ý nghĩa nhưng cũng rất đơn giản trong đầu tư: “Khi mua và nắm giữ một quỹ đầu tư chỉ số, các nhà đầu tư sẽ kiếm lời nhiều hơn so với việc cố gắng mua và bán từng loại chứng khoán riêng lẻ hoặc các quỹ tương hỗ được quản lý tích cực.” Nói một cách dễ hiểu hơn thì nội dung sách đề cập là làm thế nào để tăng lợi nhuận càng nhiều càng tốt và tránh những rủi ro nghiêm trọng khi bắt đầu đầu tư tài chính.

Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall PDF cũng chỉ ra rằng việc một nhà đầu tư nắm bắt tốt những số liệu phân tích về thị trường đầu tư từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính kinh doanh là vô cùng quan trọng. Bởi vì, khi bắt đầu đầu tư thì việc nắm rõ về thị trường cũng như tính cạnh tranh của nó sẽ giúp bạn có những hướng đi đúng đắn. Hơn nữa, tác giả cũng khuyến cáo các nhà đầu tư nên tập trung vào những nguồn thông tin chính thống, có chất lượng cao thay vì tham khảo những nguồn “thông tin vịt” bên ngoài dễ gây ra sai lầm.

Đọc cuốn Ebook Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall bạn sẽ có cho mình 4 điều quan trọng nhất và cũng chính là 4 bài học đắt giá mà tác giả muốn đưa đến. Theo tác giả Burton G. Malkiel, để đem đến 4 bài học quý báu dưới đây, ông đã làm việc và phỏng vấn rất nhiều nhà đầu tư hàng đầu để biết được những kinh nghiệm cũng như phong cách làm việc của họ. 4 bài học được tác giả đề cập đến gồm có:

 • Đứng vững và thành công trên mọi biến động dữ dội của Phố Wall, đánh bại các tay đầu tư chuyên nghiệp trong chính ván bài của họ, luôn vững tin trong việc tự quản lý tài chính của mình.
 • Nắm bắt thuật ngữ cơ bản của Phố Wall ‒ Bước đi ngẫu nhiên ‒ Cách áp dụng nó cho sự hỗ trợ của một chiến lược đầu tư dài hạn, tuy đơn giản nhưng thật sự hiệu quả.
 • Phân tích doanh thu tiềm năng, không chỉ đối với cổ phiếu và trái phiếu mà còn cả các lĩnh vực đầu tư khác như tài khoản tiền gửi giao dịch, công ty tín thác đầu tư bất động sản, hợp đồng bảo hiểm, quyền sở hữu nhà đất, tài sản hữu hình.
 • Khám phá Học thuyết tài chính hành vi (Behavioral Finance), một lĩnh vực mới nghiên cứu về tâm lý học phía sau các quyết định đầu tư.
Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall
Sách đọc kinh tế – tài chính Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall

Bằng những kinh nghiệm quý báu của mình, tác giả Burton G. Malkiel sẽ cung cấp cho người đọc những bài học xương máu cùng với những chỉ dẫn chi tiết để từ đó bạn có thể tự tin đầu tư trên mọi thị trường mà không cần phải e dè, lo lắng. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng đọc và nắm bắt được những chỉ dẫn quan trọng mà tác giả đưa đề cập đến trong cuốn sách Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall này.

Nội dung sách Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall

Cuốn sách Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall của Burton Malkiel được chia thành 4 phần chính:

 • Phần 1: Hệ thống hóa các kiến thức cơ bản và những “thành tựu” quan trọng nhất của nhân loại trong lĩnh vực đầu tư, mối quan hệ giữa thị giá và giá trị.
 • Phần 2: Trình bày chi tiết về một số phương pháp đầu tư phổ biến nhất hiện nay (như phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản), sau đó đưa ra nhiều số liệu dẫn chứng cụ thể để đi đến kết luận là các phương pháp này sẽ không đem lại kết quả hoặc có kết quả nhưng rất nghèo nàn.
 • Phần 3: Tác giả giới thiệu một số lý thuyết đầu tư hiện đại, giúp các nhà đầu tư đưa ra những quyết định sáng suốt cho việc đầu tư.
 • Phần 4: Phần thực hành, tác giả sẽ hướng dẫn từng bước cụ thể cho kế hoạch đầu tư, như nên lựa chọn phương tiện đầu tư nào (vàng, trái phiếu, bất động sản, đồng đô la…, tự đánh giá mức chịu đựng rủi ro mà bạn có thể chấp nhận được, các hình thức đầu tư phù hợp trong từng giai đoạn khác nhau của cuộc đời…).

Linh tải sách Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall PDF

https://drive.google.com/file/d/1YlrXyeTLcgJ_45jBu5dkRZg2aHiznPVq

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall PDF của atlan.edu.vn. Mặc dù lý thuyết và quan điểm của Burton Malkiel vẫn còn gây khá nhiều tranh cãi cho người đọc, đôi lúc có hơi cực đoan, nhưng có thể nói hiếm cuốn sách nào trình bày mọi vấn đề liên quan đến đầu tư chứng khoán một cách đầy đủ, dễ hiểu và lôi cuốn đến như vậy. Dẫu vậy, đây vẫn là một cuốn sách rất hữu hiệu, giúp người đọc hình dung cách thức đầu tư một cách hệ thống và toàn diện về các quan điểm cũng như các lý thuyết đầu tư. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall phù hợp với những đối tượng nào?

Sách phù hợp với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hoặc những ai đang muốn tiếp cận, học tập và đầu tư kinh doanh tài chính.

Nội dung sách Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall có gì hấp dẫn?

Nội dung cuốn sách chính là những bài học làm giàu kinh điển trên phố Wall để từ đó mỗi người đều tìm ra cho mình một hướng đầu tư đúng đắn và thành công.