Home Sách Phổ Thông Download sách Cãi Gì Cũng Thắng PDF miễn phí – Madsen Pirie

Download sách Cãi Gì Cũng Thắng PDF miễn phí – Madsen Pirie

Download sách Cãi Gì Cũng Thắng PDF miễn phí – Madsen Pirie
Sách Cãi Gì Cũng Thắng PDF

Cuốn sách Cãi gì cũng thắng PDF là một trong các tác phẩm vô cùng nổi tiếng của tác giả Madsen Pirie. Cuốn sách này cung cấp cho người đọc những lý luận để có thể dành chiến thắng trong các cuộc tranh luận, những câu ngụy biện phổ biến nhất. Để hiểu rõ hơn về tác phẩm này, hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Review nội dung sách Cãi Gì Cũng Thắng PDF

Khi bạn có những kiến thức về ngụy biện sẽ giúp cho bạn có khả năng phòng thủ và có thể tấn công được bất kỳ ai. Khả năng phát hiện ra những ngụy biện sẽ giúp cho bạn bảo vệ được bản thân khi chúng được những người khác dùng cũng như năng lưucj sử dụng những ngụy biện tài tình giúp cho bạn thành công và ở thế tấn công khi bạn hướng tranh luận đi theo hướng của mình. Lý luận hợp lý là cơ sở để  cho bạn dành được chiến thắng trong tất cả cuộc tranh luận.

Cuốn sách Cãi Gì Cũng Thắng PDF này được biên soạn ra như một lời chỉ dẫn thực tế cho những ai đang mong muốn giành được chiến thắng trong các cuộc tranh luận. Nó dạy cho bạn biết cách để tạo ra các lời ngụy biện hiểm ác và quỷ quái một cách có chủ ý, từ đó bạn có thể nhận ra được những lười đó trong các cuộc tranh luận, đồng thời biết cách để mà ứng phó với nó.

Tác giả mô tả từng lời ngụy biện kèm theo với ví dụ và lý giải lý do chúng mang tính dối lừa. Sau các đoạn văn miêu tả về lịch sử một cách tổng quan hay sự xuất hiện của một lời ngụy biện, tác giả đều khuyên người đọc về phương pháp và tình huống dùng giúp ngụy biện phát huy được hiệu quả dối lừa tối đa. Cuốn sách Cãi Gì Cũng Thắng PDF sẽ dạy cho bạn cách để tranh luận hiệu quả, thậm chí là nó không trung thực. Nhưng trong quá trình học tranh luận, và trong quá trình thực hiện, đánh bóng những lời ngụy biện, người đọc sẽ biết được phương pháp để xác định và biết được cách xây dựng một hệ thống miễn nhiễm trước những lời ngụy biện kia. Các bạn độc giả sẽ được cung cấp một kho kiến thức để có thể giao tiếp với các chính trị gia hay các tay bình luận bên truyền thông.

Nội dung sách Cãi Gì Cũng Thắng
Nội dung sách Cãi Gì Cũng Thắng

Hướng dẫn tải sách Cãi Gì Cũng Thắng PDF

https://drive.google.com/file/d/1NkCoV0SWrC1wp0YDbtWu8WxhO1nbzH62

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về cuốn sách Cãi gì cũng thắng PDF. Chúc các bạn có một ngày đọc sách vui vẻ và biết được cách ngụy biện để thành công hơn trong cuộc sống nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Cãi Gì Cũng Thắng có gì hay?

Cuốn sách Cãi Gì Cũng Thắng PDF này được biên soạn ra như một lời chỉ dẫn thực tế cho những ai đang mong muốn giành được chiến thắng trong các cuộc tranh luận.

Tác giả sách Cãi Gì Cũng Thắng PDF là ai?

Cuốn sách Cãi gì cũng thắng PDF là một trong các tác phẩm vô cùng nổi tiếng của tác giả Madsen Pirie.