Home Sách Phổ Thông Download Sách Con Đường Hồi Giáo PDF [Miễn Phí]

Download Sách Con Đường Hồi Giáo PDF [Miễn Phí]

Download Sách Con Đường Hồi Giáo PDF [Miễn Phí]
Sách Con Đường Hồi Giáo [PDF] - Tác giả Nguyễn Mai Phương

Con Đường Hồi giáo là tập hai của bộ sách “Du ký Lên đường” với trái tim trơ trọi vừa được tác giả Phương Mai cho ra mắt. Trước đó, tập 1 của bộ sách có tên “Tôi là một con lừa” kể về hành trình tác giả theo vết di cư của loài người đã được đông đảo đọc giả đón nhận.

Cũng giống như bao người thích “xách balo lên và đi”, tâm thế của Phương Mai lúc nào cũng sục sôi sẵn sàng lên đường. Ý tưởng cho chuyến đi bất chợt nảy ra vào một buổi sáng đầu năm 2011. Khi trải tấm bản đồ thế giới ra trước mặt, tác giả đã không một chút do dự và chọn Trung Đông là điểm đến mà cô sẽ khám phá. Hãy theo chân atlan.edu.vn tìm hiểu sâu hơn về cuốn sách này nhé.

Giới thiệu sách Con Đường Hồi Giáo

Tên sách Con Đường Hồi Giáo
Tác giả Nguyễn Phương Mai
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Hội Nhà Văn
Tóm tắt Con Đường Hồi Giáo là cuốn du ký của tác giả Nguyễn Phương Mai kể về hành trình của mình đến các nước Trung Đông. Cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ hơn về các nước Trung Đông rất khác so với những gì báo chí thế giới đã đưa tin. Ở đây tuy có một vài nhóm Hồi Giáo cực đoan, khủng bố, bất bình đẳng giới, chính trị khá phức tạp… nhưng con người ở đây rất thân thiện, mến khách ngay cả trong chiến tranh loạn lạc. Con Đường Hồi Giáo Ebook cũng đề cập đến nhiều loại hình tôn giáo ở Trung Đông bao gồm: Đạo Hồi, Đa Thần Giáo, Nhân Thánh Giáo, Độc Thần Giáo,… Hon nữa, tác giả còn cung cấp một lượng lớn kiến thức về nền văn hóa các nước khác.
Mục lục
 • Thưa cùng bạn đọc
 • Khởi đầu gian nan
 • Saudi – Trung Đông cấm cung
 • Dubai – Bước đi trên hai sợi dây
 • Oman – Chuyện cổ tích không có hồi kết
 • Yemen – Bước qua đêm dài
 • Li Băng – Trận chiến của những mảng màu mosaic
 • Syria – Máu đổ trong mê cung
 • Jordan – Những “tội lỗi” và “tai tiếng” ở vùng biển chết
 • Palestine – Mê cung của niềm tin
 • Ai cập – Con nhân sư ngàn năm không ngủ
 • Libya – Ngỡ ngàng rạng đông
 • Tunisia – Nơi dòng sông bắt đầu
 • Ma Rốc – Tình yêu Thượng Đế và tình yêu trần thế
 • Tây Ban Nha – Đoạn cuối một cung đường
 • Giờ sao? Đi tìm Taliban

Cuốn sách Con Đường Hồi Giáo được xem là cuốn sách hiếm hoi viết về Hồi Giáo, các nước Trung Đông bằng chính sự trải nghiệm trực tiếp, sống như những người Hồi Giáo thực sự chứ không phải đơn giản là tổng hợp thông tin thông qua tài liệu hay chỉ nói suông. Do đó, bạn chắc chắn có được thông tin chính xác nhất liên quan đến Hồi Giáo, con người Hồi Giáo, bôi cảnh đất nước cùng tình hình chính trị của các nước Trung Đông.

Hay nói cách khác: Thông qua cuốn Con Đường Hồi Giáo PDF, bạn sẽ biết rõ hơn Đạo Hồi là tôn giáo đẹp đến mức nào. Đạo Hồi có thực sự là một tôn giáo cực đoan như chúng ta vẫn nghĩ không? Câu trả lời của tác giả là Không.

Bạn sẽ hiểu rõ Trung Đông huyền bí như thế nào? Có thực sự Trung Đông chỉ là khu vực có nhiều bom đạn, chết chóc, bạo động cùng với những chính trị Đảng phải phức tạp. Câu trả lời của tác giả là Không.

Bạn sẽ nhìn thấy con người Trung Đông, Hồi Giáo dễ mến như thế nào? Có thực sự người Hồi Giáo chỉ luôn hay gây chiến với nhau, không yêu thương nhân loại, có cái nhìn cực đoan với phụ nữ. Kì lạ thay, câu trả lời của tác giả là Không.

Tác giả sẽ cho người đọc xem công trình kiến trúc, cơ sở hạ tầng của người Trung Đông rực rỡ đến nhường nào. Có phải kiến trúc, cơ sở hạ tầng của người Trung Đông bị tàn phá do các phiến quân nổi loạn đánh bom, không có bản sắc văn hóa, chiến tranh đã hủy hoại hết hay không? Câu trả lời của tác giả là Không.

Con Đường Hồi Giáo
Sách Con Đường Hồi Giáo “Lên đường với trái tim trần trụi”

Link tải sách Con Đường Hồi Giáo PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1H9fhR0uPfo3ccnfXltS2B4Aw5NZ47HZQ

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách Con Đường Hồi Giáo PDF của atlan.edu.vn. Phải chăng chính sự phát hiện thú vị đan xen với một chút khác biệt về chủ đề đã thu hút được sự tò mò của nhiều người đọc, khiến cuốn sách này trở thành cuốn sách du ký hấp dẫn, lôi cuốn, ly kỳ và được lòng nhiều đọc giả nhất ở thời điểm hiện tại. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Con Đường Hồi Giáo nói về điều gì?

Con Đường Hồi Giáo là cuốn du ký của tác giả Nguyễn Phương Mai kể về hành trình của mình đến các nước Trung Đông. Cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ hơn về các nước Trung Đông rất khác so với những gì báo chí thế giới đã đưa tin.

Sách Con Đường Hồi Giáo phù hợp với những đối tượng nào?

Sách phù hợp với những người thích khám phá về Hồi Giáo, nền văn minh,... của các nước Trung Đông. Hoặc những ai muốn thử thách bản thân bằng cách đến Trung Đông để khám phá và chiêm nghiệm.