Home Sách Phổ Thông Download sách công phá lí thuyết Sinh lớp 10, 11, 12 PDF miễn phí

Download sách công phá lí thuyết Sinh lớp 10, 11, 12 PDF miễn phí

Download sách công phá lí thuyết Sinh lớp 10, 11, 12 PDF miễn phí
Bộ sách công phá lí thuyết Sinh PDF

Sách công phá lí thuyết Sinh được biên soạn có nội dung đầy đủ những lí thuyết trọng tâm, các câu hỏi cần thiết của khối lớp 10, lớp 11, lớp 12. Cuốn sách này giúp cho các em học sinh có được một cái nhìn tổng thể về lý thuyết môn Sinh, tối ưu kết quả học tập một cách hiệu quả. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin cơ bản và link tải tài liệu này tỏng bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu sách công phá lí thuyết Sinh PDF

Cuốn sách công phá lí thuyết Sinh lớp 10, 11, 12 gồm có tổng cộng 3 phần ôn luyện trọn bộ lý thuyết Sinh THPT như sau:

Bài học sinh học lớp 10:

 • Chương 1: Giới thiệu chung về thế giới sống
 • Chương 2: Sinh học tế bào
 • Chương 3: Sinh học vi sinh vật

Bài học sinh học 11:

 • Đề tự ôn luyện số 1
 • Đề tự ôn luyện số 2

Bài học sinh Học 12:

 • Chương 1: Di truyền học
 • Chương 2: Tiến hóa
 • Chương 3: Sinh thái học

Cấu trúc trong từng chủ đề bao gồm những phần như sau:

 • Kiến thức lý thuyết cơ bản
 • Các ví dụ minh họa cho từng bài
 • Bài tập ôn luyện cho từng bài
 • Hai đề thi thử kèm đáp án chi tiết và nhiều tài liệu, đề luyện thi khác.

Đặc biệt, nội dung kiến thức ở trong ô STUDY TIP mà bạn đọc nên ghi nhớ để có thể áp dụng vào bài thi nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, cuốn sách này còn cung cấp một số dạng bài tập nâng cao để các em học sinh có năng lực khá giỏi ôn luyện. Bởi thế, sách công phá lí thuyết Sinh sẽ là một nguồn tài liệu học tập hữu ích và có giá trị thiết thực đối với các em học sinh đang học môn sinh lớp 10, 11, 12 cũng như những em học sinh đang chuẩn bị ôn thi cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia sắp tới.

Sau từng ví dụ sẽ là một bài tập vận dụng để giúp người học trang bị thêm nhiều kỹ năng, kiến thức… cùng với STUDY TIP làm nền tảng tư duy, giúp các em làm bài tập môn Sinh một cách nhanh chóng và hiểu được bản chất của nội dung. Hơn hết, sách công phá lí thuyết Sinh PDF còn trang bị một hệ thống các bài tập trắc nghiệm để giúp người học tự kiểm tra và đánh giá năng lực học tập của bản thân. Do đó, bạn đọc nên ôn tập theo lộ trình trong sách để đảm bảo được tính logic cũng như mạch kiến thức được biên soạn trong sách.

Nội dung sách công phá lí thuyết Sinh
Nội dung sách công phá lí thuyết Sinh

Sách công phá lí thuyết Sinh phù hợp với đối tượng nào?

Học sinh mới bắt đầu học môn Sinh

Bộ sách công phá Lí thuyết Sinh cung cấp cho người học những kiến thức toàn diện và trọng tâm của cả 3 khối, nhờ đó mà người học sẽ luôn bứt phá và đạt được thành tích cao trên lớp. Đặc biệt, đây là tài liệu giúp cho các em xây dựng được kiến thức tiền đề vững chắc chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia môn sinh sau này.

Học sinh mất gốc môn Sinh muốn ôn thi khối B

Sách công phá lí thuyết Sinh lớp 10, 11, 12 PDF hệ thống hóa đầy đủ tất cả các kiến thức chuẩn xác của 3 khối, ngoài ra, mỗi phần nội dung sẽ được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều đối tượng người học khác nhau. Đây là cuốn sách ôn tập môn Sinh học có nội dung vô cùng hay và hiệu quả dành cho các em học sinh THPT.

Học sinh có kiến thức môn Sinh còn yếu

Tất cả những cuốn sách Công Phá do Nhà sách Lovebook phát hành đều được trang bị ô STUDY TIPS, nội dung được trình bày theo 2 cột giúp cho các em học sinh dễ dàng ghi nhớ được các kiến thức trọng tâm của từng chương. Đặc biệt, cuốn sách công phá lý thuyết Sinh này còn được tích hợp đầy đủ những kiến thức trọng tâm bám sát với cấu trúc của đề thi THPT Quốc gia giúp học sinh đạt được thành tích cao.

Học sinh xuất sắc và ôn luyện thi THPT Quốc Gia môn Sinh

Nội dung của cuốn sách công phá lí thuyết Sinh học được phân hóa và kèm theo bộ đề luyện thi bám sát với cấu trúc đề thi chính thức của Bộ GD&ĐT với lời giải cụ thể và tỉ mỉ những dạng bài tập khó.

Download sách công phá lí thuyết Sinh lớp 10, 11, 12 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1pAMY_j43wG4ggL3w-GoIVtj1r5ewWR_L

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về bộ sách công phá lí thuyết Sinh PDF. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem lại cho các em học sinh một nguồn tài liệu học và ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia môn Sinh hay và hữu ích. Chúc các bạn học tốt nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Công phá lí thuyết Sinh lớp 10, 11, 12 có nội dung gì nổi bật?

Sách công phá lí thuyết Sinh được biên soạn có nội dung đầy đủ những lí thuyết trọng tâm, các câu hỏi cần thiết của khối lớp 10, lớp 11, lớp 12. Cuốn sách này giúp cho các em học sinh có được một cái nhìn tổng thể về lý thuyết môn Sinh, tối ưu kết quả học tập một cách hiệu quả.

Sách Công phá bài tập Hóa có mấy phần?

Cuốn sách công phá lý thuyết Sinh lớp 10, 11, 12 gồm có tổng cộng 3 phần ôn luyện trọn bộ lý thuyết Sinh THPT.