Home Sách Tiếng Anh Download bộ sách công phá Tiếng Anh 3 PDF Miễn Phí

Download bộ sách công phá Tiếng Anh 3 PDF Miễn Phí

Download bộ sách công phá Tiếng Anh 3 PDF Miễn Phí
Bộ sách công phá tiếng Anh 3 PDF

Sách công Phá Tiếng Anh 3 là cuốn sách thứ ba nằm trong bộ sách công phá Tiếng Anh tập 1 2 3 được phát hành bởi nhà sách Lovebook nhằm giúp cho các em học sinh chinh phục được toàn bộ kiến thức tiếng Anh từ lớp 10 tới lớp 12 , từ đó đạt thành tích tốt trong kì thi THPT Quốc gia. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc nội dung cơ bản và link tải tài liệu học tiếng Anh này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách công phá tiếng Anh 3 PDF

Nội dung của cuốn sách công phá Tiếng Anh 3 gồm có những bài đọc hiểu, những câu hỏi thường gặp và phần lý giải chi tiết giúp cho các bạn có được các kiến thức vững chắc để  “công phá” kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn tiếng Anh thành công.

Nếu như cuốn sách công phá tiếng Anh 1 cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng vững chắc về phần cấu trúc Ngữ Pháp và các dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia, cuốn sách công phá tiếng Anh 2 cung cấp cho người học kiến thức nền tảng vững chắc về phần từ vựng ở cả 3 lớp và các dạng bài tập có liên quan tới thành ngữ, từ vựng, cụm động từ thì cuốn sách công phá tiếng Anh 3 này sẽ giúp người học trau dồi và nâng cao được kiến thức thông qua 3 phần sau:

  • Phần 1: Đọc và điền từ: Gồm có tổng cộng 30 bài đọc điền từ sát với bài thi chính thức của Bộ GD&ĐT.
  • Phần 2: Đọc hiểu: Gồm có 10 chủ đề đọc hiểu thường gặp với 80 bài học.
  • Phần 3: Đề ôn luyện tổng hợp: Gồm có 10 đề ôn luyện chọn lọc về phần đọc hiểu.

Ngoài ra, mỗi phần bài tập trong sách công phá tiếng Anh 3 đều có kèm theo lời giải cụ thể, cặn kẽ từng từ, từng điểm cấu trúc để giúp các em có thể “tiêu hóa” được một lượng kiến thức lớn. Mỗi chủ đề của phần đọc hiểu sẽ bao gồm những nội dung như sau: Bảng từ vựng, Bài đọc 8 câu, Bài đọc 7 câu. Giúp người học tiếp cận đề thi THPT Quốc gia và đạt được số điểm như mong đợi một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, hệ thống các câu hỏi bài tập trắc nghiệm sẽ giúp bạn tự kiểm tra và đánh giá được năng lực của mình. Do vậy, các bạn nên ôn luyện theo lộ trình học mà sách đã đưa ra, tránh học tắt vì như thế sẽ làm mất tính logic của kiến thức.

Đề luyện tập tổng hợp sẽ có cấu trúc bám sát với bài thi chính thức của Bộ GD&ĐT. Điều này sẽ giúp người học thêm phần chắc chắn và tự tin hơn để đạt được điểm số tối đa môn Tiếng Anh của mình. Kết hợp bộ ba sách công Phá Tiếng Anh 1, Công Phá Tiếng Anh 2, công phá Tiếng Anh 3 thì rào cản của kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn nữa.

Nội dung sách công phá Tiếng Anh 3
Nội dung sách công phá Tiếng Anh 3

Sách công phá tiếng Anh 3 phù hợp với người học nào?

Học sinh mới bắt đầu học Tiếng Anh lớp 10

Cuốn sách công phá tiếng Anh 3 tập trung chủ yếu vào vấn đề cung cấp kiến thức trọng tâm và toàn diện, giúp cho các em luôn bứt phá và đạt được điểm số cao trên lớp học, xây dựng một tiền đề vững chắc cho kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn tiếng Anh sau này.

Học sinh chưa vững kiến thức tiếng Anh

Bộ sách công phá tiếng Anh 1 2 3 của Nhà sách Giáo dục Lovebook phát hành đều trình bày theo khuôn khổ 2 cột giúp cho các em học sinh dễ học dễ ghi nhớ được các kiến thức trọng tâm của riêng từng chủ đề, nâng cao hiệu quả học tập lên gấp 5 lần. Hơn hết, bộ sách này còn tích hợp đầy đủ những kiến thức trọng tâm sát với đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia chính thức giúp các em học sinh chinh phục được bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh một cách dễ dàng.

Học sinh bị mất gốc kiến thức môn tiếng Anh

Sách công phá Tiếng Anh 3 PDF là một nguồn tài liệu cung cấp kiến thức một cách có hệ thống và bài tập đọc hiểu của cả 3 khối lớp từ 10 đến 12, từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng người học.

Học sinh xuất sắc và luyện thi THPT Quốc Gia môn Anh

Nội dung của sách công phá Tiếng Anh 3 tập trung vào những kiến thức trọng tâm và kèm theo đề ôn luyện bám sát đề thi chính thức của Bộ GD&ĐT kèm theo lời giải rõ ràng để các bạn có thể tự mình ôn luyện ngay tại nhà.

Download sách công phá Tiếng Anh 3 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1qevYEaua5hSdXkHiNaaI9pmqX8WimTG5

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về bộ sách công phá Tiếng Anh 3 PDF. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem lại cho các em học sinh một nguồn tài liệu học và ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh hay và hữu ích. Chúc các bạn học tốt nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách công Phá Tiếng Anh 3 PDF do ai phát hành?

Sách công Phá Tiếng Anh 3 là cuốn sách thứ ba nằm trong bộ sách công phá Tiếng Anh tập 1 2 3 được phát hành bởi nhà sách Lovebook.

Nội dung sách công phá Tiếng Anh 3 có gì?

Nội dung của cuốn sách công phá Tiếng Anh 3 gồm có những bài đọc hiểu, những câu hỏi thường gặp và phần lý giải chi tiết giúp cho các bạn có được các kiến thức vững chắc để  “công phá” kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn tiếng Anh thành công.