Home Sách Phổ Thông Download bộ sách công phá Toán 3 PDF miễn phí

Download bộ sách công phá Toán 3 PDF miễn phí

Download bộ sách công phá Toán 3 PDF miễn phí
Sách công phá toán 3 PDF

Sách công Phá Toán 3 là một trong những cuốn sách luyện thi môn toán lớp 12 vô cùng hiệu quả, giúp cho người học làm quen được với toàn bộ các phương pháp và tư duy giải toán cần thiết, đặc biết chú trọng đến những sai lầm mà học sinh thường hay mắc phải. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc nội dung và link tải sách này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách công phá Toán 3

Công Phá Toán 3 là một trong những cuốn sách luyện thi tốt nghiệp môn Toán 12 của nhà sách Lovebook giúp cho các em học sinh nắm hiểu được các cách và tư duy giải để nhanh các dạng toán lớp 12, đồng thời giúp các em nắm vững được toàn bộ tất cả các bài tập chọn lọc từ 200 đề thi thử mới nhất hiện nay.

Tác giả của bộ sách này là sinh viên đạt được nhiều thành tích cao và lòng tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ giúp cho các em học sinh có được từ những kinh nghiệm của bản thân, chia sẻ các tri thức, và trở nên tự tin hơn mỗi khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia môn Toán. Cuốn sách này được biên soạn với các kĩ năng và phương pháp làm bài rất dễ hiểu và dễ vận dụng, tối ưu hóa được rất nhiều thời gian làm bài thi.

Ưu điểm của cuốn sách Công Phá Toán 3 PDF

 • Hệ thống lại được toàn bộ các tư duy và phương pháp giải toán quan trọng nằm trong chương trình học lớp 12, và những điều cần lưu ý về các lỗi sai thường hay gặp trong quá trình làm bài.
 • Thông thạo được những kỹ năng xử lí các bài tập ở trên máy tính cầm tay CASIO dựa trên hướng tư duy của từng bài toán.
 • Nắm vững được toàn bộ các kiến thức trọng tâm, cần thiết nhất trong bộ 200 đề thi thử được trích từ nhiều trường chuyên trên toàn quốc, với tiêu chí càng sát với cấu trúc của đề thi thật càng tốt. Cuốn sách Công phá Toán 3 sẽ giúp cho các em học sinh sàng lọc được các vấn đề quan trong và biết cách để làm bài phù hợp với thời gian thi.
 • Tích hợp được hệ thống gửi tài liệu thông qua email, email lời giải chi tiết của 10 đề tự luyện theo trình tự thời gian.

Sách Công phá Toán 3 gồm có 3 phần chính

Phần thứ nhất:

 • Hệ thống các phương pháp và tư duy giải từng dạng toán theo từng chuyên đề
 • Hệ thống các ví dụ minh họa, bài tập kèm theo phần phân tích, đánh giá và mở rộng
 • Hệ thống các bài tập rèn luyện kèm theo đáp án chi tiết được chọn lọc một cách kỹ lưỡng từ 250 đề thi thử từ nhiều trường THPT trên cả nước.

Phần thứ hai: Gồm có 11 bài kiểm tra tổng ôn luyện sau từng chủ đề.

Phần thứ ba: Lời giải chi tiết của toàn bộ các chủ đề.

Bên cạnh đó, Cấu trúc trong từng chủ đề gồm có:

 • Phần lý thuyết cơ bản
 • Những ví dụ minh họa
 • Bài tập ôn luyện cho các chủ đề
 • Bài tập ôn luyện theo mỗi dạng bài

Đặc biệt, các Study tips nằm trong sách Công phá Toán 3 là các điều cần lưu ý mà bạn đọc nên ghi nhớ để có thể áp dụng chúng vào bài thi. Ngoài ra, sách còn có 100 trang vận dụng cao phù hợp với những bạn khá giỏi để luyện thi được điểm cao hơn. Chúng tôi tin chắc rằng cuốn sách này sẽ là cuốn sách gối đầu giường mà bất kỳ sĩ tử nào cũng muốn đạt điểm 9, 10 môn Toán cũng không nên bỏ qua.

Nội dung sách công phá toán 3 PDF
Nội dung sách công phá toán 3 PDF

Sách Công phá Toán 3 phù hợp với những đối tượng nào?

Học sinh mất gốc môn Toán lớp 12

Đây là cuốn sách rất nổi bật với hệ thống kiến thức vô cùng đầy đủ, chuẩn xác môn toán của lớp 12, được phân hóa từ căn bản đến nâng cao nên rất phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Đây được đánh giá là một trong các cuốn sách hay nhất dành cho học sinh cấp 3.

Học sinh đang theo học chương trình lớp 12

Sách Công Phá Toán 3 cung cấp đươck một lượng kiến thức toàn diện và trọng tâm, giúp cho các em học sinh luôn bứt phá kiến thức và đạt được thành tích nổi trội trong lớp, xây dựng được một nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc để thi THPT Quốc Gia môn Toán.

Học sinh có kiến thức chưa vững

Giống như Bộ sách Công Phá Toán 1 2 3 của tác giả Lovebook thì tất cả các cuốn sách đều được trang bị ô Study Tips, chú ý và cách trình bày theo 2 cột nhằm giúp cho học sinh nhớ được các kiến thức trọng tâm của từng chủ đề. Hơn hết, cuốn sách công phá Toán này còn tích hợp thêm những kiến thức trọng tâm bám sát với đề thi THPT Quốc gia để cho các em dễ dàng chinh phục được đề thi trắc nghiệm môn Toán.

Học sinh xuất sắc và ôn luyện thi THPT Quốc Gia

Với 100 trang vận dụng cao song song với đó là các bài kiểm tra và đề thi thử bám sát với cấu trúc của đề thi thật sẽ giúp các em ôn tập và luyện thi hiệu quả để đạt thành tích cao.

Link tải sách Công Phá Toán 3 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/14OUaR0C4bnYZJyKQUvEitFsWKJRT6-LI

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới
 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về sách công phá Toán 3 PDF. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học môn Toán hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Công Phá Toán 3 do ai biên soạn?

Công Phá Toán 3 là một trong những cuốn sách luyện thi tốt nghiệp môn Toán 12 của nhà sách Lovebook giúp cho các em học sinh nắm hiểu được các cách và tư duy giải để nhanh các dạng toán lớp 12.

Sách Công phá Toán 3 phù hợp với đối tượng nào?

Học sinh mất gốc môn Toán lớp 12, học sinh đang theo học chương trình lớp 12, học sinh có kiến thức chưa vững, học sinh xuất sắc và ôn luyện thi THPT Quốc Gia.