Home Sách Phổ Thông Download bộ sách công phá Vật Lí 1 PDF Miễn Phí

Download bộ sách công phá Vật Lí 1 PDF Miễn Phí

Download bộ sách công phá Vật Lí 1 PDF Miễn Phí
Sách công phá vật lý 1 PDF

Sách công phá Vật lý 1 PDF là cuốn sách đầu tiên nằm trong bộ sách công phá Vật lý tập 1 2 3 được phát hành bởi nhà sách Lovebook. Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích mang đến cho các em học sinh lớp 10 những kiến thức trọng tâm và tài liệu ôn thi môn vật lý 10 hiệu quả. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn thông tin cơ bản và link tải sách công phá vật lý này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách Công phá Vật lý 1 PDF

Sách công phá Vật Lý 1 là cuốn sách được phát hành bởi nhà sách Lovebook với nội dung gồm có 7 chủ đề, tương ứng với 7 chương ở trong sách giáo khoa Vật lý lớp 10. Những bài tập trong sách được trình bày một cách có hệ thống dưới hình thức trắc nghiệm, bám sát với cấu trúc của đề thi thật THPT Quốc gia môn Vật lý ngày nay. Sách bao trọn tất cả các kiến thức lớp 10, cung cấp những cách giải vật lí trắc nghiệm lớp 10 nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Mục lục sách Công phá Vật lý 1

 • Chương 2: Động học chất điểm
 • Chương 3: Động lực học chất điểm
 • Chương 4: Cân bằng và chuyển động của vật rắn
 • Chương 5: Các định luật bảo toàn
 • Chương 6: Chất khí
 • Chương 7: Cơ sở của nhiệt động lực học
 • Chương 8: Chất rắn và chất lỏng, sự chuyển thể

Cấu trúc trong mỗi chủ đề

 • Phần lý thuyết cơ bản.
 • Các ví dụ minh họa cho từng chủ đề.
 • Bài tập ôn luyện theo các dạng bài.
 • Bài tập ôn luyện cho những chủ đề.

Đặc biệt hơn hết, Study tips là những công thức tính áp dụng nhanh chóng, các lưu ý cần nhớ trong quá trình học. Bên cạnh đó, cuốn sách này còn cung cấp  thêm một số dạng bài tập nâng cao phù hợp cho những em học sinh khá giỏi. Chúng tôi tin chắc rằng cuốn sách Công phá Vật Lí 1 này sẽ là một nguồn tài liệu cực kỳ hữu ích đối với các em học sinh đang học môn Vật lý lớp 10 cũng như bước vào giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp đến.

Sách Công phá Vật Lý 1 có nội dung được trình bày một cách khoa học, logic nên rất dễ học và dễ tiếp thu. Phần đầu chính là phần lý thuyết cơ bản tiếp theo là phần các dạng bài tập vận dụng, sau đó là những câu hỏi ví dụ minh họa. Ở từng ví dụ sẽ là một bài toán điển hình giúp cho bạn trang bị được những kiến thức, kỹ năng và năng lực mới.

Ngoài ra, sau các bài toán ví dụ minh họa là hệ thống các dạng bài tập dưới hình thức trắc nghiệm để bạn có thể tự kiểm tra và đánh giá năng lực học tập của mình. Vì thế, các bạn nên ôn tập theo lộ trình trong sách, không nên học tắt gọn để tránh mất đi tính mạch lạc và kiến thức trong sách.

Nội dung sách công phá vật lý 1 PDF
Nội dung sách công phá vật lý 1 PDF

Sách Công phá Vật lý 1 phù hợp với đối tượng nào?

Học sinh mất gốc môn Vật Lí 10

Sách công Phá Vật Lí 1 là một trong những cuốn sách giúp cho người học hệ thống lại các kiến thức một cách đầy đủ, chuẩn xác nhất của lớp 10 được phân hóa từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho mọi đối tượng người học. Đây được xem là “bảo bối” giúp các em vượt qua bộ môn Vật Lý 10 một cách dễ dàng.

Học sinh mới bắt đầu học Vật lý 10

Cuốn sách này chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các kiến thức chủ chốt và toàn diện, giúp cho các em luôn bứt phá với những thành tích học tập xuất sắc ở trên lớp, xây dựng một nền tảng kiến thức thật vững chắc cho kỳ thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý về sau.

Học sinh có kiến thức Vật Lý 10 còn yếu

Theo như khuôn mẫu của Bộ sách Công Phá Vật Lý 1 2 3 do Lovebook biên soạn và phát hành thì mọi cuốn sách đều sẽ có ô Study Tips, chú ý và trình bày 2 cột để giúp các em nắm trọn được hết tất cả kiến thức trọng tâm của từng chủ đề. Hơn hết, cuốn sách Công Phá Vật Lý này còn có tích hợp thêm những phương pháp, mẹo giải bài tập nhanh để các em chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia dễ dàng.

Học sinh xuất sắc và luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

Nội dung của cuốn sách Công Phá Vật Lý 1 được phân hóa và kèm theo nhiều bài tập với lời giải cụ thể chi tiết, phân tích tỉ mỉ tất cả các dạng bài tập khó.

Link tải sách Công phá Vật Lý PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1hYavJAOC3T4l39qGVXzpHxWhR5HhRMnx

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về sách công phá Vật Lý 1 PDF. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học môn Vật Lý hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Công Phá Vật Lý 1 do ai phát hành?

Sách công phá Vật lý 1 PDF là cuốn sách đầu tiên nằm trong bộ sách công phá Vật lý 1 2 3 được phát hành bởi nhà sách Lovebook.

Sách công phá Vật Lý 1 có những nội dung gì?

Sách công phá Vật Lý 1 là cuốn sách được phát hành bởi nhà sách Lovebook với nội dung gồm có 7 chủ đề, tương ứng với 7 chương ở trong sách giáo khoa Vật lý lớp 10.