Home Sách Phổ Thông Download bộ sách công phá Vật Lí 3 PDF Miễn Phí

Download bộ sách công phá Vật Lí 3 PDF Miễn Phí

Download bộ sách công phá Vật Lí 3 PDF Miễn Phí
Trọn bộ sách công phá Vật Lý 3 PDF

Sách công phá Vật lý 3 PDF là cuốn sách nằm trong bộ sách công phá Vật lý tập 1 2 3 được phát hành bởi nhà sách Lovebook. Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích mang đến cho các em học sinh lớp 12 những kiến thức trọng tâm và tài liệu ôn thi môn vật lý 12 hiệu quả. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn nội dung cơ bản và link tải sách công phá vật lý này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách Công phá Vật Lý 3

Sách công phá vật lý 3 là cuốn sách thứ 3 nằm trong bộ sách Công phá vật lý 1,2,3 do Lovebook phát hành dành cho những em học sinh lớp 10,11,12. Riêng với cuốn sách thì này được biên soạn phù hợp dành riếng cho các em học sinh lớp 12 luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia Môn Vật Lý.

Mục lục của sách Công phá Vật lý 3

 • Chương 0: Tác giả nêu ra 3 cách giải Vật lí chính giúp cho học sinh có cái nhìn tổng quát hơn khi đứng trước một bài tập Vật lí.
 • Chương 1 đên chương 8: Từ chương 1 đến chương 8 là tất cả các kiến thức Vật lí lớp 12 trọng tâm nhằm giúp cho các em vượt qua kỳ thi THPT Quốc Gia môn Lý, tất cả các kiến thức trọng tâm đều đã được tác giả giải thích rất cụ thể. Trong phần bài tập vận dụng, tác giả đã đưa ra những phương pháp tổng quát cho riêng từng dạng bài, kèm theo đó là những bài ví dụ minh họa để cho các em có thể áp dụng, sau cùng là phần bài tập tự luyện để các bạn ôn luyện thêm.
 • Chương 9: Gồm có các bài tập về chuyên đề đồ thị. Tác giả hệ thống lại những bài tập đồ thị kèm theo lời giải chi tiết để người học có được cái nhìn tốt hơn trước từng dạng bài toán đồ thị.
 • Chương 10: Chuyên đề về thí nghiệm thực hành. Nội dung ở trong chương này là tác giả sẽ nhắc lại các kiến thức cơ bản về những bài toán thí nghiệm, thực hành, xử lí số liệu. Đây là các dạng bài toàn THPT trong khi học Vật lí lớp 10, 11, 12 mà học sinh thường hay bỏ qua.

Cấu trúc trong mỗi chủ đề

 • Lý thuyết căn bản
 • Ví dụ minh họa
 • Bài tập ôn luyện cho từng bài
 • Bài tập ôn luyện cho chủ đề.

Đáng chú ý, Study tips là những công thức tính nhanh, những điều lưu ý cần nhớ để có thể giải bài tập nhanh. Ngoài ra, sách còn cung cấp thêm những dạng bài tập nâng cao tạo điều kiện cho các em học sinh có trình độ khá giỏi ôn thi đạt điểm số cao. Chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ là nguồn tài liệu ôn thi cực kỳ bổ ích dành cho các em học sinh đang học môn Vật lý lớp 12 cũng như đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý.

Cuốn sách Công phá Vật lý 3 PDF có cấu trúc được sắp xếp một cách vô cùng khoa học, nên người học sẽ rất dễ dàng tiếp thu được các kiến thức: mở đầu là về phần lý thuyết cơ bản, tiếp đến là những dạng bài tập tiếp cận để giải các bài toán tổng quát, sau cùng là các câu hỏi ví dụ minh họa. Ở mỗi ví dụ sẽ là một bài toán điển hình để giúp cho bạn đọc trang bị được thêm nhiều kiến thức, năng lực, kỹ năng mới với những Study tips làm tiền đề.

Bên cạnh đó, sau khi làm xong những bài tập ví dụ là một hệ thống các bài tập trắc nghiệm để các em tự kiểm tra lại và đánh giá được trình độ của mình. Chính vì thế mà các bạn nên học theo trình tự như trong sách, tránh học lướt nhanh để đảm bảo tính logic và mạch kiến thức của sách.

Nội dung sách công phá môn Vật Lý 3
Nội dung sách công phá môn Vật Lý 3

Sách Công phá Vật lý 3 phù hợp với người học nào?

Các em học sinh mới bắt đầu học chương trình 12

Cuốn sách Công phá Vật lý 3 chủ yếu tập trung vào việc cung cấp những kiến thức trọng tâm và toàn diện nhất, giúp cho các em đạt được các thành tích tốt ở trên lớp, xây dựng được một nền tảng kiến thức vững chắc để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia sắp diễn ra.

Học sinh bị mất gốc kiến thức môn Vật Lí lớp 12

Sách công Phá Vật Lí 3 này có nội dunh được hệ thống một cách đầy đủ và chuẩn xác các kiến thức môn Vật Lý của lớp 12, với bố cục được phân hóa từ mức cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng người học. Từ những người muốn lấy lại gốc cho đến những người muốn đạt điểm 9,10 trong bất kỳ bài thi nào. Bởi thế, cuốn sách này được đánh giá là một trong những cuốn sách học Vật Lý cực hay dành cho những em học sinh lớp 12.

Học sinh có kiến thức Lý 12 còn yếu

Trọn bộ cuốn sách Công Phá Vật Lý 1 2 3 do Nhà sách Giáo dục Lovebook phát hành đều có trang bị ô Study Tips, chú ý và cách trình bày thành 2 cột giúp cho các em học sinh dễ dàng nắm vững được những kiến thức trọng tâm của tất cả chuyên đề, mang lại hiệu quả học tập cao gấp 5 lần. Đặc biệt, bộ sách Công phá Lý 3 này còn tích hợp cả những phương pháp giải nhanh giúp cho người học chinh phục được đề thi trắc nghiệm tốt nghiệp THPT Quốc Gia Vật Lý nhanh chóng.

Học sinh xuất sắc và ôn luyện thi THPT Quốc Gia

Nội dung của cuốn sách kèm theo đề rèn luyện và đáp án chi tiết và phân tích một cách tỉ mỉ các bài tập khó, tổng ôn tất cả các bộ kiến thức môn Vật Lý lớp 12 một cách trọn vẹn nhất và có hệ thống.

Hướng dẫn tải sách công phá Vật Lý 3 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1SEnfUkTI4GO2AdlVDCeMG-p5JEVYwMl5

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Bộ sách Công Phá Vật Lý 3 PDF là một trong những nguồn tài liệu tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm mà tác giả trong quá trình học tập và giảng dạy nhằm giúp người học có được kết quả học tập tốt. Chúc các bạn học tốt nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách công phá Vật lý 3 PDF do ai phát hành?

Sách công phá Vật lý 3 PDF là cuốn sách nằm trong bộ sách công phá Vật lý tập 1 2 3 được phát hành bởi nhà sách Lovebook.

Sách công phá Vật lý 3 PDF dành cho lớp mấy?

Sách công phá vật lý 3 là cuốn sách thứ 3 nằm trong bộ sách Công phá vật lý 1,2,3 do Lovebook phát hành dành cho những em học sinh lớp 10,11,12. Riêng với cuốn sách thì này được biên soạn phù hợp dành riếng cho các em học sinh lớp 12 luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia Môn Vật Lý.