Home Sách Phổ Thông Download Sách Đối Thoại Với Thượng Đế PDF Miễn Phí

Download Sách Đối Thoại Với Thượng Đế PDF Miễn Phí

Download Sách Đối Thoại Với Thượng Đế PDF Miễn Phí
Sách Đối thoại với Thượng Đế - Tác giả Neale Donald Walsch

Giả sử, nếu Chúa cho bạn một cơ hội được Đối thoại với Thượng Đế thì bạn sẽ nói điều gì? Mặc dù đây chỉ là một ước muốn hư cấu nhưng nó mang lại cho chúng ta cảm giác kì lạ mà bạn sẽ được trải qua trong, nó rất ý nghĩa và hết sức thú vị đó nha. Nhiều người thường hay nói rằng Thượng Đế sẽ chẳng bao giờ đáp lại lời thỉnh cầu của bạn đâu, vậy nên đừng có ảo tưởng đến chuyện đối thoại nữa. Để biết được Ngài có phản hồi lại hay không, hãy cùng atlan.edu.vn đọc hết bài viết dưới đây để biết nhé.

Giới thiệu sách Đối thoại với Thượng Đế

Quả thực, nếu không muốn khẳng định thì tất cả những câu hỏi của chúng ta đều liên quan cuộc sống và tình yêu, ý nghĩa và mục đích, cá nhân và các mối quan hệ, đúng và sai. Bao gồm cả cảm xúc và tội lỗi, sự bao dung và sự cứu rỗi, con đường đi đến chân trời hay cánh cửa địa ngục, tất cả đều được trả lời trong cuốn sách Đối thoại với Thượng Đế này. Đồng thời, sách còn có mưu cầu dục vọng, quyền lực, sự giàu có, con cái, hôn nhân, ly hôn, nghề nghiệp, sức khỏe và cả cuộc sống hiện tại lẫn quá khứ. Nó đan xen niềm vui và nỗi buồn, cho và nhận, kiến ​​thức và sự thiếu hiểu biết, chiến tranh và hòa bình. Chưa kể đến những thứ hữu hình và phi vật chất, hữu hình và vô hình, thật và giả, giả và thật.

Bạn có thể nói rằng cuốn Đối thoại với Thượng Đế PDF là những lời mới nhất của Thượng Đế về mọi thứ. Đặc biệt nếu chúng ta tin rằng Thượng Đế đã ngừng nói từ 2.000 năm trước hoặc Ngài vẫn đang còn giao tiếp. Các vị thánh hoặc những người đã cầu nguyện 30 năm, 20 năm hoặc ít nhất là 10 năm.

Trên thực tế, Thượng Đế nói với tất cả mọi người có cả những người tốt và xấu, người thiện lành và kẻ ác. Ngài nói với tất cả mọi người trong chúng ta, những người nằm giữa hai kiểu người mà không nghi ngờ gì. Chúa Trời đã đến với bạn bằng nhiều cách trong suốt cuộc đời bạn và cuốn sách Đối thoại với Thượng Đế này là một trong số đó. Bạn đã từng nghe qua câu nói “tầm sư học đạo” chưa? Người thầy hướng dẫn chính là tác giả của cuốn sách này đây.

Đối thoại với Thượng Đế
Sách Đối thoại với Thượng Đế

Đối Thoại Với Thượng Đế PDF là một cuốn sách phi thực tế với chủ đề tâm linh đã được chuyển thể thành một bộ phim chuyển động rất được nhiều khán giả đón nhận. Tác giả của tác phẩm, Neale Donald Walsch đã nổi tiếng khắp thế giới, thậm chí còn có một blog cá nhân riêng được nhiều người đọc tìm đọc. Chính những thông tin đó làm tăng thêm sức hấp dẫn của cuốn sách, nơi các khái niệm siêu hình được diễn giải một cách nhí nhảnh nhưng không hề bất kính. Ngài nói chuyện với một người trần thế nhưng rất gần gũi, thân thiện và đôi khi hài hước đến lạ thường. Nguồn cảm hứng cho việc sáng tác ra tác phẩm này đến từ một lần Walch viết một lá thư than trách cho Thượng Đế.

“Cuộc đối thoại của Neale Donald Walsch với Thượng Đế, trong đó ông khẳng định có mối quan hệ trực tiếp với Ngài. Có thể không sánh ngang với mười điều răn dạy hay Áo nghĩa thư. Nhưng nó đã truyền cảm hứng tích cực cho hàng triệu người với thông điệp tôn thờ, hy vọng và sự thống nhất của vũ trụ.” Theo Hiệp hội Nghiên cứu Văn hóa Quốc tế “Bản chất của những lời dạy mà Walsch mang đến là mỗi người hoàn toàn tự do đi theo những trực giác và khuynh hướng sâu sắc nhất, cao quý nhất của bản thân mình.”

Link tải sách Đối thoại với Thượng Đế

https://drive.google.com/drive/folders/1La8BFnjTRZ_Ia5XI-KMDIZQqAYVnHvdj

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách Đối thoại với Thượng Đế PDF của atlan.edu.vn. Sách phù hợp với những ai muốn bước đầu tìm hiểu về đời sống tâm linh. Càng tìm hiểu mình càng thấy được đời sống tâm linh, đứa trẻ bên trong của mỗi người chi phối hoàn toàn những hành vi, cách cư xử, cảm xúc của bản thân đối với thế giới bên ngoài. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Đối thoại với Thượng Đế viết về nội dung gì?

Nội dung quyển sách bàn về các khía cạnh của cá nhân, những vấn đề mà mỗi người phải đối mặt trong cuộc sống. Cuốn sách đề cập hầu hết các vấn đề về: con người và các mối quan hệ, thiện và ác, mặc cảm tội lỗi, quyền lực, tiền bạc, sức khỏe, hôn nhân, sự nghiệp, về đời sau, đời trước, chiến tranh, hòa bình ...

Kết cấu của sách Đối thoại với Thượng Đế có gì đặc sắc?

Cuốn sách gồm 14 phần, mỗi phần xoay quanh một đề tài nhất định, được sắp xếp theo dạng cuộc đối thoại, một bên hỏi, một bên trả lời, của chính tác giả và Thượng đế, trong đó chứa đựng những triết lý rộng mở và thâm sâu.