Home Sách Phổ Thông Download Sách Đời Thừa PDF – Nam Cao

Download Sách Đời Thừa PDF – Nam Cao

Download Sách Đời Thừa PDF – Nam Cao
Truyện ngắn Đời Thừa - Tác giả Nam Cao

Đời Thừa – Nam Cao là truyện ngắn đặc sắc xoay quanh cuộc sống của tầng lớp trí thức cùng với những tuyên ngôn để đời của nhà văn Nam Cao về văn chương, nghệ thuật. Sách còn ghi lại một cách chân thật hình ảnh buồn thảm của người tri thức tiểu tư sản nghèo, ông đã phác họa rõ nét hình ảnh vừa bi thảm vừa hài hước trở nên đầy ám ảnh. Hãy cùng atlan.edu.vn theo dõi tiếp bài viết để hiểu rõ hơn thôi nào.

Giới thiệu sách Đời Thừa – Nam Cao

Tác phẩm Đời Thừa của tác giả Nam Cao đã ghi lại chân thật hình ảnh buồn thảm của người tri thức tiểu tư sản nghèo, nhà văn đã phác họa rõ nét hình ảnh vừa bi vừa hài của lớp người này ám ảnh đến lạ thường. Giá trị của Đời Thừa PDF không phải chỉ ở chỗ đã miêu tả chân thực cuộc sống nghèo khổ, đi vào ngõ cụt của người trí thức tiểu tư sản nghèo, sách viết về người tiểu tư sản bằng ngòi bút sắc nét, chất phác và không kém phần trơ trọi.

Chỉ những người có khả năng khai thác sâu, chịu khó tìm tòi, khơi nguồn từ những điều chưa được khám phá và sáng tạo ra những thứ chưa được sáng tạo mới có thể phát triển mạnh trong văn học. Ông cho rằng sự cẩu thả trong văn chương không những là không trung thực mà còn gây phản cảm và nhà văn phải có lương tâm cũng như nhân cách phù hợp với nghề.

Qua sáng tác Đời Thừa của mình, Nam Cao thể hiện quan điểm nghệ thuật rằng, một tác phẩm văn học cần phải vượt lên tất cả các bờ cõi, giới hạn và phải là một tác phẩm chung cho cả loài người. “Nó phải chứa đựng được một cái gì đó thật lớn lao, mạnh mẽ, vừa đau đớn, lại vừa phấn khích, ca ngợi tình yêu, lòng bác ái, công bằng” và “Văn chương không cần đến sự khéo tay, làm theo một khuôn mẫu. Văn chương chỉ dung nạp những người biết đào sâu, biết tìm tòi, khơi những nguồn chưa ai khơi và sáng tạo ra cái gì chưa có”. Nam Cao đòi hỏi nhà văn phải có lương tâm, có nhân cách xứng đáng với nghề và cho rằng sự cẩu thả trong văn chương không những là bất lương mà còn là đê tiện.

Đời Thừa
Tác phẩm Đời Thừa

Download sách Đời Thừa PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1GJFmlQ4CvTFbzqraewdxKxro7fpQUuPa

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách Đời Thừa PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách cho chúng ta biết rằng, trong đội ngũ tác giả văn xuôi nhiều tài năng đương thời, chưa ai có được ngòi bút tinh tế, sâu sắc trong việc khám phá, thể hiện tâm lí như Nam Cao. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giá trị của tác phẩm Đời Thừa nói về điều gì?

Giá trị của tác phẩm không phải chỉ ở chỗ đã miêu tả chân thật cuộc sống nghèo khổ, bế tắc của người trí thức tiểu tư sản nghèo, đã viết về người tiểu tư sản không phải với ngòi bút vuốt ve, thi vị hoá, mà còn vạch ra cả những thói xấu của họ.

Nghệ thuật đặc sắc trong tác phẩm Đời Thừa là gì?

Tác phẩm đã phê phán sâu sắc xã hội phi nhân đạo bóp nghẹt sự sống, tàn phá tâm hồn con người, đồng thời, đã thể hiện sự tự đấu tranh bên trong của người trí thức tiếu tư sản trung thực cố vươn tới một cuộc sống đẹp đẽ, thực sự có ý nghĩa, xứng đáng là cuộc sống con người.