Home Sách Phổ Thông Đứng Dậy Mạnh Mẽ Ebook + PDF

Đứng Dậy Mạnh Mẽ Ebook + PDF

Đứng Dậy Mạnh Mẽ Ebook + PDF
Sách Đứng Dậy Mạnh Mẽ PDF

Đứng Dậy Mạnh Mẽ PDF được biết đến là một cuốn sách đề cập đến nạn bắt nạt, các yếu tố ảnh hưởng tiêu cực tác động đến cá nhân cũng như môi trường phát triển chung của toàn xã hội. Quan trọng hơn hết là từ kinh nghiệm của bản thân cũng như từ các câu chuyện mà chính những nạn nhân của vụ bắt nạt. Nick đã đưa ra những gợi ý rất bổ ích, giàu tính khích lệ và tính thực tiễn về giải pháp đương đầu với sự bắt nạt.

Giới thiệu về sách Đứng Dậy Mạnh Mẽ

Quyển sách này không những là một cẩm nang vô cùng hữu ích cho các bạn ở tuổi mới lớn, cho các sinh viên, học sinh, các đối tượng dễ bị ảnh hưởng bởi sự bắt nạt mà đây còn là sự tham khảo cần thiết đối với các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo đồng thời cũng có thể là những người làm công tác xã hội.

Nhiều câu chuyện cũng như kỹ năng được chia sẻ trong cuốn sách nhỏ này có thể góp phần tác động đến sự hình thành và phát triển tinh thần trong mỗi bạn đọc.

Có thể nói giải pháp đương đầu với sự bắt nạt mà Nick nêu ra trong quyển sách Đứng Dậy Mạnh Mẽ này là cách giải quyết vấn đề một cách cơ bản với sự sáng suốt, tầm nhìn rộng, tinh thần cao thượng và tính nhân văn.

Nick nhắn nhủ đến những người bị bắt nạt tha thứ cho kẻ bắt nạt mình: “Hãy làm điều đó vì chính bản thân bạn… Có thể kẻ bắt nạt bạn đang phải sống trong một gia đình đầy sóng gió và sự ngược đãi, thiếu vắng sự giúp đỡ và tình yêu.”

Ở khắp nơi trên thế giới, không chỉ riêng gì như ở nước ta có rất nhiều người đã và đang phải đương đầu với sự bắt nạt ở nhiều khía cạnh cũng như lý do.

Chưa có một thống kê chính xác nào hay một nghiên cứu rộng nào về nạn bắt nạt tại nước ta, nhưng ai cũng biết các vụ bắt nạt vẫn thường hay xảy ra thường ngày, thậm chí hàng giờ ngay tại các trường học, trong các sân chơi, các công sở,  trên xe buýt, ngoài đường phố,v.v…

Đặc biệt, ngày nay nạn bắt nạt còn tràn lan trên mạng Internet. Kẻ bắt nạt vô tình hay cũng có thể là cố ý đưa ra những lời bình phẩm tàn nhẫn, đăng những bức ảnh thiếu thiện ý về người khác hay dùng tên giả để đe dọa, lừa lọc, khủng bố nạn nhân thông qua các mạng xã hội và các trang web.

Dư luận hẳn chưa quên trường hợp một nữ sinh lớp 12 ở Thạch Thất, Hà Nội đã uống thuốc trừ sâu tự sát sau khi bị ghép ảnh trên Facebook và bị trêu chọc. Chắc chắn còn có những cái chết thương tâm khác mà chúng ta đã không gọi đúng tên là “Những cái chết từ các vụ bắt nạt”.

sách đứng dậy mạnh mẽ
Đứng Dậy Mạnh Mẽ – Nick Vujicic | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Đứng Dậy Mạnh Mẽ PDF + Free

https://drive.google.com/drive/folders/1WiJhg7Mg95kZb1MlLMFPGdDVNT9Cv1y5

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng rằng khi gấp cuốn sách Đứng Dậy Mạnh Mẽ này lại bạn đọc có thể cảm thấy mạnh mẽ, tự tin hơn. Sẽ được chuẩn bị tốt hơn về mặt tâm lý cung như tinh thần để đương đầu không chỉ với sự bắt nạt mà với tất cả những thách thức khác trong cuộc sống đang trực chờ xung quanh ta.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Đứng Dậy Mạnh Mẽ mang đên cho người đọc điều gì?

Nick mang đến cho bạn cách để phát triển một "hệ thống phòng ngừa kẻ bắt nạt", để bạn có thể đương đầu với đủ loại kẻ bắt nạt bằng cách xây dựng sức mạnh từ bên trong.

Quyển sách Đứng Dậy Mạnh Mẽ được xuất bản vào năm nào?

Sách này được xuất bản vào 15 tháng 4, 2014

File download sách Đứng Dậy Mạnh Mẽ có miễn phí?

Có, sách tải về hoàn toàn miễn phí để bạn đọc có thể tải về vất cứ lúc nào