Home Sách Phổ Thông Download Sách Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy PDF – Ngộ Cẩn

Download Sách Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy PDF – Ngộ Cẩn

Download Sách Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy PDF – Ngộ Cẩn
Sách Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy - Tác giả Ngộ Cẩn

Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy được xem là cuốn tiểu thuyết trinh thám tâm lý tội phạm “hack não” nhất trên văn đàn Trung Quốc. Những triết lý về phân tâm học của Sigmund Freud được tác giả Ngộ Cẩn vận dụng rất thấm thuần trong từng câu chữ. Nhờ vậy, đọc giả nhất định sẽ bị cuốn vào từng trang sách, được sống cùng nhân vật với những cung bậc cảm xúc khác nhau như hồi hộp, lo lắng và sợ hãi hết sức gay cấn.

Giới thiệu sách Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy

Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy là tiểu thuyết trinh thám tâm lý tội phạm, toàn bộ truyện sẽ vén bức màn bí ẩn về tâm hồn con người và thay đổi cách nhìn của đọc giả về hành vi tội phạm. Tác phẩm này, ban đầu được xuất bản trực tuyến đã có tới 20 triệu người theo dõi dù chỉ được biên soạn thông qua ngòi bút của một tác giả trẻ. Chắc có lẽ nội dung bên trong đã lột tả được chiếc áo choàng bí ẩn của tâm lý con người mà người bình thường khó có thể làm được chuyện này.

Tác phẩm đã phần nào hé lộ bề mặt tâm lý con người đầy bí ẩn thông qua cuộc gặp gỡ giữa nhà báo chuyên trách mảng tâm lý tội phạm Trương Nhật Tân và bệnh nhân tâm thần nguy hiểm nhất là Diệp Thư Vi.

Nhân loại đã tiến bộ rất nhiều trên con đường khám phá không gian kể từ khi Hans Lippershey chế tạo ra chiếc kính viễn vọng đầu tiên. Tuy nhiên, vũ trụ bên trong của con người là một thế giới mang tính vĩ mô cũng phức tạp và bí ẩn như các thiên hà rộng lớn trên bầu trời khác. Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy PDF được lấy cảm hứng từ môi trường tâm lý phức tạp và sâu sắc ẩn sâu bên trong con người nên cũng khiến phần nào đọc giả đồng cảm.

Các thuật ngữ liên quan đến tâm lý học như “bản năng”, “bản ngã”, “siêu bản ngã”, “sự khác biệt giữa ý thức và tiềm thức”, “nhân quả” giữa “bản năng” và “bản năng tình dục” rất rõ ràng và chi tiết.

Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy
Tiểu thuyết trinh thám tâm lý tội phạm Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy

Nội dung sách Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy

Với nội dung của Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy PDF mang đến, Ngộ Cẩn đã giải quyết một cách thuyết phục mối quan tâm của người đọc về cách các nhà tâm lý học có thể gây ảnh hưởng và kiểm soát nhận thức. Cuốn sách này còn tiết lộ và khơi gợi sự quan tâm của người đọc đối với những bí ẩn của tâm lý học cùng với nỗi kinh hoàng xảy ra khi tâm lý học được sử dụng để chống lại bạn. Thay đổi cách nhìn của người đọc về nhận thức hoạt động tội phạm ở nhiều góc độ khác nhau.

Tại sao Diệp Thư Vi, một người phụ nữ nhỏ bé có bộ dạng “trói gà không chặt” lại là kẻ sát nhân có khả năng giết hơn 20 người trong ba năm mà không để hắn biết? Câu hỏi mở đầu cuốn sách của sách kích thích sự tò mò đến tâm trí đọc giả. Ngộ Cẩn đã thay đổi cách người đọc nhìn nhận hành vi phạm tội trước đây, bao gồm những bằng chứng phạm tội hết sức tinh vi.

Trên phương diện là một bậc thầy tâm lý, thực sự biết rằng chỉ cần một vài lời nói và một vài hành động có thể khiến một người tự kết thúc cuộc đời mình. Do đó, phạm tội không nhất thiết phải hành động trực tiếp lên một cá nhân. Mọi người thường sợ hãi trước màn thể hiện lòng dũng cảm siêu phàm kinh dị đó hơn là những kẻ giết người hàng loạt hay những tội phạm thông minh. Bởi vì, bạn là người thực sự sẽ giết bạn chứ không phải bất kỳ một ai khác. Trong những tình huống này, nạn nhân vừa là thủ phạm vừa là vũ khí, khiến cảnh sát không thể tìm ra thủ phạm thực sự là ai.

Khả năng tạo ra những câu chuyện nổi bật là điều không thể chối cãi khi một ai đó nói về người đã sáng tác ra cuốn sách kinh điển này, đây không phải là lời nói tâng bốc hay quảng cáo tác phẩm một cách quá đà.

Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy
Tiểu thuyết Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy

Dù chỉ mới bước chân vào làng văn học chưa lâu nhưng Ngộ Cẩn đã trở thành cái tên nổi bật nhờ vào tài năng hiếm có. Ông tài năng ở chỗ khéo léo chuyển hóa và lồng ghép kiến ​​thức uyên thâm của mình về vật lý, y học, tâm lý học tội phạm… vào trong cốt truyện logic đến lạ thường. Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy là cuốn tiểu thuyết trinh thám lôi cuốn hơn là một cuốn tâm lý học đại cương. Không quá phô trương kiến thức một cách thái quá mà ông chỉ tiết chế và biết cách phô diễn nó một cách hợp lý, giàu sức thuyết phục.

Có thể nói, những mâu thuẫn bên trong sách được tác giả xây dựng một cách khái quát và giải quyết một cách khéo léo khiến người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Rồi cũng sẽ đến lúc mọi người nhận ra bữa tiệc tư duy mình vừa hoàn thành đã vội kết thúc khi trang cuối cùng khép lại. Phong cách miêu tả cùng với lối phân tích tâm lý khác biệt của tác giả đã khoác lên cho các nhân vật một diện mạo chân thực và sống động khác biệt hơn rất nhiều.

Link tải sách Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy PDF

https://drive.google.com/file/d/14T9fDY4HBzIZXM6OqknkYAor6d4W3ffe

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy PDF của atlan.edu.vn. Cuốn sách đã mang đến cho người đọc nhiều trải nghiệm độc đáo về tâm lý học về con người. Hy vọng với nội dung mà sách mang đến sẽ giúp bạn có nhiều điều thú vị với nhiều cung bậc cảm xúc. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Đừng nói chuyện với cô ấy có gì đặc sắc?

Nội dung của truyện chủ yếu đề cập tới các phương diện như nguyên lý tâm lý học của hành vi ám thị, cơ chế tổn thương của tâm lý, sự luên quan và khả năng gây ảnh thưởng tới nhau của tâm lý và sinh lý, cơ chế tự bảo vệ của tâm lý, ý nghĩa của việc phát triển tâm lý tình dục đối với các sự kiện toàn tâm lý.

Tác giả cuốn sách Đừng nói chuyện với cô ấy là ai?

Tác giả Ngộ Cẩn là cha đẻ của cuốn tiểu thuyết trinh thám tâm lý tội phạm vô cùng nổi tiếng Đừng nói chuyện với cô ấy. Tác phẩm có tầm ảnh hưởng đến mức chuyển thể sang thành phim và được rất nhiều khán giả yêu thích.