Home Sách Tiếng Anh Download sách Get Ready for IELTS Reading miễn phí [PDF]

Download sách Get Ready for IELTS Reading miễn phí [PDF]

Download sách Get Ready for IELTS Reading miễn phí [PDF]
Ebook Get Ready for IELTS Reading [PDF]

Với những bạn mới khi bắt đầu kỳ thi IELTS sẽ không tránh khỏi những sự lo lắng, hoang mang khi gặp phần thi IELTS Reading với khối lượng lớn thông tin và từ vựng học thuật. Do đó bạn cần phải tham khảo thêm nhiều cuốn tài liệu để học để nắm thật chắc kiến thức trước khi luyện đề.

Ngay trong bài viết này atlan.edu.vn sẽ giới thiệu ngay đến cho các bạn tham khảo một cuốn sách tin rằng nó sẽ đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cần thiết cho bạn trong quá trình học IELTS  – cuốn Get Ready for IELTS Reading. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Tổng quan về sách Get Ready for IELTS Reading

 • Tên sách: Get Ready for IELTS Reading
 • Nhà xuất bản: Collins COBUILD
 • Tác giả: Els Van Geyte
 • Số trang: 136 trang
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Năm sản xuất: 2012
 • File sách: PDF

Sách Get Ready for IELTS Reading thuộc series bộ sách Get ready for IELTS đến từ nhà xuất bản Collins – là một trong những cái tên có tên tuổi uy tín và chất lượng trong lĩnh vực cung cấp các tài liệu học dành cho tiếng Anh. Đây là một trong những quyển sách luyện tập được thiết kết để giúp cho người học có thể cải thiện được các kỹ năng Reading cần thiết khi bạn có dự định tham dự kỳ thi IELTS trong tương lai.

Sách được xây dựng và phát triển bởi các đội ngũ giảng viên IELTS dày dạn nhiều năm kinh nghiệm, sách còn được trình bày các thông tin bằng cách dẫn dắt người học đến với các dạng bài tập khá đa dạng mà đáp án chính là những kiến thức cần học, do đó sách cực kỳ phù hợp cho đối tượng tự học.

Đối tượng hướng đến: người học ở trình độ Pre-intermediate có mong muốn đạt IELTS từ 4.0 trở lên.

Get Ready for IELTS Reading
Sách Get Ready for IELTS Reading

Nội dung sách Get Ready for IELTS Reading

Get Ready for IELTS Reading sẽ gồm có 5 phần chính như sau:

 1. Introduction: giới thiệu tổng quát chi tiết về cấu trúc của sách, nội dung các bài học. Hướng dẫn người học sử dụng sách để nâng cao sự hiệu quả trong quá trính học tập. Ngoài ra, phần này sách cũng chỉ ra một số những thông tin quan trọng nên lưu ý cho bài thi IELTS như: quy định thi, hình thức thi, tiêu chí chấm điểm và cách quy đổi điểm IELTS sang CEFR.. (khung tham chiếu ngôn ngữ của châu Âu).
 2. Phần nội dung bài học: sách sẽ gồm có 12 unit. Mỗi unit sẽ tập trung vào từng một chủ đề thường xuyên được xuất hiện trong các bài IELTS Reading. Mỗi unit sẽ được chia ra các phần như:
 • Aim – mục đích chính của bài học: sơ lược tổng thể qua về các kĩ năng và ngôn ngữ học trong bài.
 • Part 1 – Language development: cung cấp đầy đủ những kiến thức liên quan đến từ vựng và ngữ pháp cần thiết cho các bài làm.
 • Part 2 – Skills development: đưa ra những chiến lược làm các dạng bài tập. Mỗi dạng bài tập thì sẽ có những phần giải thích và bài tập thực hành tăng dần theođộ khó.
 • Part 3 – Exam practice: cung cấp một bài đọc với nhiều dạng câu hỏi đã được luyện tập trước đó nhằm đánh giá cải tiến tốc độ cho người học.
 • Checklist: hệ thống lại toàn bộ những nội dung quan trọng đã được đề cập.

Sau mỗi 3 unit sẽ có thêm một unit tổng hợp lại toàn bộ các kiến thức quan trọng để người học có thể thuận tiện hơn khi ôn tập.

 1. Practice Test: đưa ra các bài thi IELTS Reading (Academic) hoàn chỉnh với đầy đủ gồm có 3 bài đọc và các dạng những câu hỏi tương tự như bài thi thật. Mục đích của phần thi này là để cho người học có thể làm quen dưới áp lực về thời gian làm bài.
 2. Answer Key: đưa ra những đáp án và lời giải chi tiết cho tất cả các bài tập ở trong sách.
 3. Glossary: liệt kê lại và giải thích từng nghĩa của tất cả các từ vựng trong từng một unit.
bài học Get Ready for IELTS Reading
Nội dung bài học trong sách

Review sách Get Ready for IELTS Reading

Ưu điểm

Về hình thức

 • Bố cục nội dung trình bày rõ ràng, có nhiều hình ảnh minh họa dễ hình dung.
 • Các phần quan trọng trong sách và nội dung chính được đóng khung, phân chia một cách khoa học. Người học có thể dễ dàng nhận biết và ghi nhớ.

Về nội dung

 • Các bài tập sẽ đưa ra các từ vựng và ngữ pháp được đánh giá không quá khó, phù hợp với trình độ và mục tiêu của người học
 • Nội dung các bài học được sắp xếp theo một trình tự hợp lý. Bạn được sẽ được học từ vựng và ngữ pháp – kĩ năng làm bài – bài tập vận dụng kiến thức. Với trình tự sắp xếp này, bạn sẽ được trang bị khá đầy đủ các kiến thức quan trọng cần thiết cũng như giảm bớt đi sự khó khăn khi làm các bài đọc hiểu khó.
 • Sách Get Ready for IELTS Reading sẽ đưa ra các chủ đề và các dạng câu hỏi được bám sát với đề thi thực tế. Qua đó người học sẽ có cơ hội làm quen, nắm rõ được cấu trúc bài thi hơn.
 • Phần Unit review sẽ hỗ trợ bạnngười học ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học được để ghi nhớ lâu hơn.
 • Mỗi bài học đều được đưa ra các lưu ý khi làm bài đọc, giúp cho người học tránh mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Nhược điểm

 • Sách Get Ready for IELTS Reading PDF được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Người học sẽ phải mất thêm khá nhiều thời gian tra từ điển để hiểu được các phần hướng dẫn chi tiết khi làm bài.
 • Trong sách chỉ có duy nhất một bài kiểm tra tương đương giống với đề thi thật. Do đó nếu như bạn muốn luyện đề thêm cần phải kết hợp sử dụng các tài liệu tham khảo khác.
 • Hiện tại sách chưa được tái bản mới nên sẽ có nhiều phần hạn chế trong việc cập nhật thêm các chủ đề mới nhất.
 • Dù là các bài học có đưa ra những tips hay khi làm bài nhưng cũng sẽ không thật sự cụ thể. Bạn cần phải linh hoạt, tự đề xuất cho mình các bước làm bài theo một kế hoạch đã lập nhất định. Mục địch là để hoàn thành nhanh chóng 100% bài thi, tránh tình trạng bỏ dở.

Hướng dẫn download sách Get Ready for IELTS Reading PDF

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1tbnV5AAUulb4uVKA97fLSdo_D0S-0nF9

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản của cuốn sách Get Ready for IELTS Reading PDF atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm tài liệu học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Get Ready for IELTS Reading là ai?

Els Van Geyte - là tác giả của bộ sách Get Ready for IELTS Reading

Sách có những ưu điểm nổi bật gì?

Đây là một trong những quyển sách luyện tập được thiết kết để giúp cho người học có thể cải thiện được các kỹ năng Reading cần thiết khi bạn có dự định tham dự kỳ thi IELTS trong tương lai.

File tải sách có chứa quảng cáo không?

KHÔNG, file tải sách Get Ready for IELTS Reading trên Google Drive nên sẽ không có quảng cáo.